Trang chủ Review sản phẩm công nghệ Top 3 Công Ty Công Nghệ Hàng Đầu Tại Việt Nam

Top 3 Công Ty Công Nghệ Hàng Đầu Tại Việt Nam

1284
0
Top 3 công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam hiện nay
Top 3 công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam hiện nay

Trong thời buổi khoa học – công nghệ như hiện nay đặc biệt chúng ta đang sống trong thời kỳ công nghệ 4.0 chính vì vậy mà các lĩnh vực liên quan đến công nghệ rất được chú trọng tập trung phát triển và đều là những lĩnh vực ngành nghề hot trên thị trường vì nó chiếm một vị trí quan trọng trong sự phát triển chung của thế giới. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng đó, sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Top 3 công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam hiện nay.

FPTcông ty công nghệ hàng đầu Việt Nam

Được thành lập vào năm 1988 bởi 13 nhà khoa học trẻ thành lập Công ty FPT với mong muốn xây dựng “một tổ chức kiểu mới, giàu mạnh bằng nỗ lực lao động sáng tạo trong khoa học kỹ thuật và công nghệ, làm khách hàng hài lòng, góp phần hưng thịnh quốc gia, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển đầy đủ nhất về tài năng và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.” Trong hơn 30 năm xây dựng và phát triển FPT không ngừng đổi mới, sáng tạo liên tục, luôn tiên phong trong mọi hoạt động đáp ứng kịp thời những nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ công nghệ.

blank
FPT Công ty phát triển hàng đầu về công nghệ tại Việt Nam

Hiện nay với sự phát triển lớn mạnh không ngừng nghỉ, tập đoàn FPT trở thành công ty CNTT-VT hàng đầu tại Việt Nam với hơn 32.000 cán bộ nhân viên trong đó có hơn 13.695 kỹ sư CNTT, lập trình viên, chuyên gia công nghệ hàng đầu với trình độ và kinh nghiệm dày dặn. Không chỉ phát triển dẫn đầu tại Việt Nam FPT còn phát triển rất tốt ra ngoài biên giới hiện diện tại 5 châu lục, 33 quốc gia trên thế giới củng cố và khẳng định vị trí của Việt Nam trên trường quốc tế. FPT hoạt động và phát triển trên các lĩnh vực như:

  • Công nghệ
  • Viễn thông
  • Phân phối và bán lẻ sản phẩm công nghệ
  • Giáo dục

Trong thời buổi công nghệ 4.0 FPT luôn là người tiên phong trong xu hướng số hóa các thông tin, phát triển những công nghệ mới khả năng áp dụng cao mang lại hiệu quả sản xuất kinh doanh để nước ta cùng bắt kịp và phát triển trong thế giới số.

Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel

Thuộc Top 3 công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam tiếp theo đó chính là tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel. Được thành lập theo quyết định 2097/2009/QĐ-TTg của Thủ tướng ngày 14/12/2009 với 100% vốn nhà nước có tư cách pháp nhân, có con dấu, biểu tượng và điều lệ tổ chức và là một doanh nghiệp kinh tế quốc phòng.

Với Slogan “Hãy nói theo cách của bạn” Viettel luôn đặt những nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Mọi nhân viên trong Viettel đều được phổ biến và thấu hiểu rằng phải luôn thấu hiểu khách hàng, quan tâm và lắng nghe khách hàng.

blank
Viettel Tập đoàn Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam

Cho đến thời điểm hiện nay Viettel là một tập đoàn có tiềm lực thực sự và là một Tập đoàn Công nghệ và Viễn thông lớn nhất cả nước, là một trong những công ty viễn thông có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới.

Với những chiến lược phát triển Viettel đã có mặt và đầu tư tại 7 quốc gia ở Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi và nằm trong Top 30 thương hiệu Viễn thông lớn nhất Thế giới. Đội ngũ nhân viên hơn 70.000 người và hơn 90 triệu khách hàng trên toàn thế giới. 

Ngành nghề kinh doanh chính: Viễn thông, công nghệ thông tin, phát thanh, truyền hình, bưu chính, chuyển phát, nghiên cứu, sản xuất thiết bị, sản phẩm viễn thông, công nghệ thông tin truyền thông.

Ngành nghề liên quan: Thương mại, phân phối, bán lẻ vật tư, thiết bị, sản phẩm viễn thông, công nghệ thông tin, truyền thông. Tài chính, ngân hàng, bất động sản. Đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh ở trong nước và nước ngoài của Tập đoàn.

Ngoài ra còn một số ngành nghề khác do Bộ quốc phòng quyết định, trên cơ sở phát huy tiềm năng, thế mạnh của Viettel. 

Tập đoàn CMC Việt Nam

Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển CMC đã trở thành tập đoàn ICT lớn thứ hai tại Việt Nam. Hoạt động trên 3 khối lĩnh vực: Khối Công nghệ và Giải pháp (Technology & Solution), Khối Kinh doanh Quốc tế (Global Business) và khối Dịch vụ Viễn thông  (Telecommunications). 

Tại Việt Nam Tập đoàn CMC được đánh giá là một đối tác tin cậy trong các dự án ICT cấp trung và lớn trong các lĩnh vực: Chính phủ, Giáo dục, Thuế, Kho bạc, Hải quan, Bảo hiểm, Điện lực, Ngân hàng, Tài Chính và các Doanh nghiệp. 

blank
Tập đoàn CMC – Đối tác tin cậy uy tín tại Việt Nam

Định hướng năng lực là cốt lõi xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn 2700 cán bộ nhân viên có trình độ cao, văn hóa làm việc tích cực đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong các hoạt động sản xuất kinh doanh. Năm tài chính 2018, doanh thu lũy kế toàn Tập đoàn đạt gần 6000 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt hơn 300 tỷ đồng và liên tục nằm trong Top 10 những công ty tập đoàn uy tín, phát triển hàng đầu tại Việt Nam.

Trên đây là Top 3 Công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Các công ty này đang không những phát triển trong nước mà ngày một lớn mạnh mở rộng phát triển trên toàn thế giới. Với những sự phát triển và tầm nhìn rộng như vậy không những giúp đất nước ngày một phát triển mà còn khẳng định được vị thế của Việt Nam trên thế giới.   

Sending
User Review
0 (0 votes)
Bình luận Facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây