Trang chủ Review sản phẩm công nghệ Review top 10 Phần mềm công nghệ tiêu biểu nổi bật 2019

Review top 10 Phần mềm công nghệ tiêu biểu nổi bật 2019

1463
0
blank

Xã hội ngày càng phát triển, khoa học công nghệ ngày càng được cải tiến đem lại cho con người nhiều tiện ích trong cuộc sống. Hiện nay đã có rất nhiều những phần mềm công nghệ tiên tiến hiện đại đã ra đời, hãy cùng reviewtop tìm hiểu những phần mềm công nghệ nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO7

Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã được thành lập từ năm 1999 với định hướng chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội.

Sau 17 năm xây dựng và phát triển, các sản phẩm phần mềm của BRAVO đã được sử dụng tại hơn 2500 khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề trên toàn quốc.

blank

Phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO7

Phần mềm công nghệ quản trị doanh nghiệp BRAVO7 được ra đời vào năm 2011, trên cơ sở ứng dụng công nghệ lập trình. NET với cơ sở dữ liệu SQL Server. là công cụ hỗ trợ trong quản trị doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển hiệu quả và tiết kiệm, giúp người sử dụng nâng cao năng suất lao động, có thêm thời gian nghỉ ngơi, học tập nâng cao tay nghề.

BRAVO 7 với ưu thế là một phần mềm được thiết kế mở, có thể hiệu chỉnh theo yêu cầu của khách hàng cho phù hợp với từng doanh nghiệp.

Với sản phẩm phần mềm BRAVO 7 ERP-VN, BRAVO mong muốn thực hiện sứ mệnh trợ giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý, cạnh tranh và quản trị có hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh.

blank

BRAVO 7 ERP-VN – phần mềm công nghệ được ứng dụng phổ biến

Hệ thống bán vé điện tử cho Đường sắt Việt Nam

Ngày 21/11/2014, Hệ thống bán vé điện tử của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam do Tập đoàn FPT xây dựng đã chính thức đi vào hoạt động, góp phần nâng cao hiệu suất vận tải và chất lượng hình ảnh cho ngành đường sắt Việt Nam.

Hệ thống bán vé điện tử là phần mềm công nghệ cao được thiết kế theo nguyên tắc cung cấp nhiều kênh bán vé và tạo nên sự thuận tiện cho người tiêu dùng mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bán vé điện tử do FPT xây dựng với giao diện thân thiện, thuận tiện và minh bạch đã giúp người dân có thể chủ động tìm kiếm vé tàu, chỗ ngồi phù hợp trong thời gian ngắn.

blank

Hệ thống bán vé điện tử cho Đường sắt Việt Nam

Hệ thống bán vé điện tử được ra đời đã giúp ngăn chặn và giảm thiểu nạn đầu cơ vé, đồng thời giúp Tổng Công ty ĐSVN có thể nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu, tình hình vé bán thực tế một cách nhanh chóng và thuận tiện nhằm đưa ra những kế hoạch điều hành sản xuất một cách chính xác phục vụ người dân, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và tăng doanh thu cho ngành.

PayPost – Hệ thống thanh toán đa dịch vụ tại quầy bưu điện

Ngày 10/9/2013, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) chính thức ra mắt dịch vụ Chuyển tiền nhanh PayPost. Đây là một dịch vụ mới bên cạnh các dịch vụ chuyển tiền truyền thống của Bưu điện Việt Nam đã và đang khai thác trên mạng lưới.

Paypost là phần mềm công nghệ cao với ưu việt là người nhận sẽ nhận được tiền ngay sau khi người gửi hoàn thành giao dịch gửi tiền; với các thủ tục gửi – nhận gọn nhẹ, đơn giản và tiết kiệm thời gian.

blank

PayPost – Hệ thống thanh toán đa dịch vụ tại quầy bưu điện

Phần mềm công nghệ Paypost được ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu chuyển tiền nhanh của các khách hàng, giúp giảm ngắn được thời gian và những rủi ro khi gửi tiền theo những phương thức truyền thống.

Hệ thống phần mềm Paypost đã được triển khai trên 2.800 điểm bưu cục kết nối online của Tổng công ty bưu điện Việt Nam với đủ các dịch vụ thu hộ, chi hộ, chuyển tiền trên 600 đối tác nhờ thu… và số lượng giao dịch xử lý trên hệ thống với 2 triệu giao dịch trên tháng.

Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2015

Phần mềm kế toán MISA SME.NET được ra đời vào năm 2015, là phần mềm công nghệ cao được Tích hợp trực tiếp phần mềm hóa đơn điện tử, ngân hàng điện tử, kết nối thẳng với Tổng cục Thuế giúp tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí kê khai thuế, sử dụng hóa đơn, giao dịch ngân hàng.

blank

Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2015

Phần mềm công nghệ kế toán Misa có thể đáp ứng được đầy đủ nghiệp vụ kế toán cho từng lĩnh vực: thương mại, dịch vụ, xây dựng, sản xuất… giúp kiểm tra, đối chiếu chứng từ, sổ sách, kết chuyển lãi lỗ, lập BCTC tự động sau khoảng 5 phút.

Từng nghiệp vụ của phần mềm kế toán Misa được thiết kế theo đúng thông tư 133/2016/TT-BTC và 200/2014/TT-BTC, giúp người dùng giảm đến 80% thời gian và 90% những sai sót so với việc làm kế toán theo những phương pháp thông thường.

không chỉ nâng cao ứng dụng công nghệ thông tin tại doanh nghiệp mà còn giúp các doanh nghiệp giải quyết các nghiệp vụ kinh tế phát sinh thực tế một cách tối ưu, hiệu quả hơn.

blank

MISA SME.NET 2015 – phần mềm được rất nhiều công ty ứng dụng

Phần mềm bán hàng trên di động mSale

Phần mềm bán hàng trên di động mSales của MobiFone được ra mắt chính thức trên thị trường vào năm 2015, là hệ thống duy nhất trong quản trị, quản lý kênh phân phối và lực lượng bán hàng.

Phần phềm công nghệ mSale này cho phép những người quản lý đăng nhập vào hệ thống mSales trên các thiết bị di động là có thể kiểm soát một cách chặt chẽ và dễ dàng mọi hoạt động kinh doanh quan trọng hay cập nhật các thông tin thị trường và lĩnh vực hoạt động.

Phần mềm mSales được coi như 1 giải pháp “cứu cánh” để doanh nghiệp nâng cao chất lượng quản lý cũng như gia tăng năng suất lao động, góp phần tăng lợi nhuận và doanh thu.

blank

Phần mềm bán hàng trên di động mSale

Ứng dụng mSale đã lọt Top 10 nhóm sản phẩm dịch vụ CNTT xuất sắc nhất năm 2015 của chương trình Danh hiệu Sao Khuê, trong đó nổi bật về doanh thu, thương hiệu, thị phần và đặc biệt là mức độ ảnh hưởng tới kinh tế – xã hội

Bankplus – Dịch vụ chuyển tiền mặt Viettel

Bankplus – Dịch vụ chuyển tiền mặt Viettel là phan mem cong nghe cao mang lại rất nhiều tiện ích cho những người sử dụng, giúp giảm bớt sự phụ thuộc vào việc mở tài khoản ngân hàng và đã đem lại nguồn doanh thu cực lớn cho tập đoàn Viettel.

Bankplus là dịch vụ cho phép khách hàng chuyển tiền mặt cho người nhận bất kỳ, kể cả khi người nhận tiền không có tài khoản ngân hàng hoặc không sử dụng thuê bao Viettel.

blank

Bankplus – Dịch vụ chuyển tiền mặt Viettel

Khi sử dụng phần mềm Bankplus khách hàng có thể chuyển tiền bằng BankPlus MB, BankPlus S hoặc sử dụng tiền mặt và yêu cầu chuyển tiền tại kênh Viettel; còn người nhận có thể nhận tiền tại nhà trong vòng 24h hoặc nhận tại các điểm giao dịch của viettel.

Phần mềm công nghệ Sky Hotel

Sky Hotel là phần mềm công nghệ thông tin chuyên về quản lý khách sạn được các chuyên gia cũng như các chủ đầu tư khách sạn đánh giá cao về chức năng quản lý.

Phần mềm công nghệ Sky Hotel được thiết kế khá đơn giản, dễ sử dụng, thích hợp với cả những người không rành về về công nghệ và máy tính cũng có thể nhanh chóng làm quen với phần mềm này.

blank

Phần mềm công nghệ Sky Hotel

Phần mềm quản lý khách sạn Sky hotel còn sở hữu những tính năng vô cùng vượt trội, giúp tự tạo và quản lý đồng thời nhiều khách sạn khác nhau, giúp tính toán doanh thu, lợi nhuận riêng cho từng khách sạn hay quản lý tổng hợp các khách sạn của bạn trong cùng một tài khoản.

Đồng thời, phần mềm công nghệ cũng tự động cập nhật các thông số theo thời gian thực giúp khách sạn dễ dàng kiểm soát và quản lý trạng thái phòng, loại phòng, giá phòng, thời gian check-out, check-in…

Không chỉ có tác dụng quản lý các dịch vụ của khách sạn, Sky hotel còn giúp cho chủ khách sạn kiểm soát được thời gian giao ca của nhân viên, cũng như việc thu – chi trong mỗi ca, giúp chủ khách sạn có thể quản lý một cách thuận tiện đơn giản nhất.

blank

Sky Hotel – phần mềm công nghệ được nhiều khách sạn ứng dụng

Phần mềm công nghệ bán hàng KiotViet

Phần mềm công nghệ bán hàng KiotViet được phát triển bởi công ty cổ phần phần mềm Citigo, phục vụ các cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam; giúp bạn giải quyết những khó khăn trong quá trình quản lý bán hàng một cách đơn giản, dễ dàng mà không tốn quá nhiều chi phí; hỗ trợ hoạt động kinh doanh bán lẻ dễ dàng và hiệu quả.

KiotViet là sản phẩm của thành viên Hiệp hội bán lẻ Việt Nam AVR. Đây là phần mềm đã được Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam VINASA công nhận trong lĩnh vực công nghệ phần mềm.

Với đặc trưng của từng ngành hàng kinh doanh mà KiotViet sẽ thiết kế cho phù hợp nhờ đó mang đến sự tiện lợi và hiệu quả trong kinh doanh.

blank

Phần mềm công nghệ bán hàng KiotViet

Với phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, nhân viên hay các hóa đơn sẽ được quản lý một cách chi tiết và cụ thể, giúp cho việc quản lý tình hình kinh doanh của cửa hàng chính xác và đơn giản hơn.

Phần mềm công nghệ diệt virus Kaspersky Free Antivirus

Kaspersky AntiVirus là phần mềm công nghệ thông tin diệt virus của Kaspersky được nhiều người dùng đánh giá cao nhờ hiệu quả diệt virus mà nó mang lại, đây là hãng phần mềm đi tiên phong trong việc cập nhật những công nghệ diệt virus tiên tiến nhất trong các sản phẩm của mình.

Kaspersky AntiVirus tích hợp những công nghệ tìm diệt virus hàng đầu hiện nay, bảo vệ toàn diện cho hệ thống, giúp bảo vệ máy tính toàn diện và triệt để, tiện ích cho phép có thể tiêu diệt virus, phần mềm gián điệp, mã độc hại,.., trên máy tính của bạn.

blank

Phần mềm công nghệ diệt virus Kaspersky Free Antivirus

Kaspersky Anti-Virus chạy ở chế độ nền với tính năng quét thông minh, cập nhật thường xuyên, chủ động bảo vệ máy tính khỏi các mối đe dọa trên Internet và không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của PC.

Kaspersky AntiVirus còn giúp bảo vệ Email, tin nhắn… mà không bị phụ thuộc vào các trình duyệt web của bạn sử dụng giúp bạn bảo vệ được các thông tin quan trọng trong Email của mình, không bị người khác phát hiện, ăn cắp mật khẩu và dữ liệu email.

Kaspersky AntiVirus được đánh giá là một trong những phần mềm công nghệ hàng đầu diệt virus chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn bảo vệ máy tính một cách hiệu quả nhất.

blank

Kaspersky Anti-Virus – phần mềm công nghệ tiên tiến hiện đại

Dịch vụ xuất khẩu dịch vụ phần mềm – FPT Software

FPT Software là tên gọi khác của công ty TNHH Phần Mềm FPT với nhiệm vụ chính là gia công phần mềm tại Việt Nam và nước ngoài, đáp ứng nhu cầu về hoạt động gia công phần mềm lớn cho hơn 150 công ty hàng đầu tại 20 quốc gia lớn nhất trên thế giới hiện nay.

FPT Software là công ty phần mềm công nghệ với mục tiêu gia công phần mềm để đáp ứng cho nhu cầu phát triển CNTT của các hãng phần mềm trong nước, các công ty lớn trong nước và tham vọng hơn là xuất khẩu phần mềm trên toàn thế giới cho các công ty nước ngoài.

FPT Software với doanh thu từ thị trường nước ngoài lên đến 95% tổng doanh thu. Công ty FPT Software hiện là đối tác/ đối tác chiến lược của 400 Tập đoàn, công ty lớn trong lĩnh vực công nghệ, hàng không, điện tử, tài chính ngân hàng… trên 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

blank

Dịch vụ xuất khẩu dịch vụ phần mềm – FPT Software

Bài viết trên đây đã tổng hợp Top 10 những phần mềm công nghệ nổi tiếng hàng đầu hiện nay, các phần mềm công nghệ này không thể thiếu trong quá trình phát triển đời sống kinh tế xã hội hiện đại, mang lại nhiều tiện ích trong quá trình quản trị, nâng cao sử dụng các gía trị trong doanh nghiệp và đời sống, là những phần mềm công nghệ đang được ứng dụng và sử dụng phổ biến tại Việt Nam hiện nay.

Cảm ơn sự quan tâm theo dõi của quý bạn đọc. Chúc bạn sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Sending
User Review
2 (1 vote)
Bình luận Facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây