Trang chủ Review Sức Khỏe Đánh giá 3 tảo mặt trời spirulina đứng đầu hiện nay trên...

Đánh giá 3 tảo mặt trời spirulina đứng đầu hiện nay trên thị trường

1410
0
Đánh giá 3 tảo mặt trời spirulina đứng đầu hiện nay trên thị trường
Đánh giá 3 tảo mặt trời spirulina đứng đầu hiện nay trên thị trường

Tảo mặt trời đã nổi tiếng từ lâu, vốn được biết đến là một sản phẩm hỗ trợ tăng cân, tăng cường sức khỏe toàn diện được yêu thích trên toàn thế giới. Tuy nhiên, kinh nghiệm lựa chọn được sản phẩm tảo mặt trời tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất không phải ai cũng nắm được. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá top 3 sản phẩm tảo mặt trời spirulina đang hot nhất trên thị trường hiện nay.

Tảo mặt trời Earthrise Spirulina Natural®

Spirulina Natural® được xem là nền tảng của tất cả các sản phẩm từ nhà sản xuất Earthawn, Hoa Kỳ. Earthawn hay còn có tên gọi đầy đủ là Earthrise Nutritionals, LLC – USA là nhà sản xuất tảo spirulina đầu tiên và lớn nhất thế giới. Sản phẩm tảo mặt trời spirulina của Earthawn được tiêu thụ tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Earthrise Nutritionals, LLC – USA

Tảo mặt trời Earthrise Nutritionals, LLC – USA

Xem ngay: 6 tác dụng của tảo mặt trời – Không chỉ dừng lại ở công dụng tăng cân

Những đặc điểm nổi bật của tảo mặt trời Spirulina Natural

 • Tảo mặt trời Spirulina Natural là sản phẩm tảo xoắn tự nhiên giúp chống lại căng thẳng và tối ưu hóa sức khỏe. Các nghiên cứu khoa học và lâm sàng cho thấy Spirulina Natural® giúp bảo vệ tim và não khỏi căng thẳng oxy hóa, đồng thời hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng cao sức đề kháng.
 • Sử dụng Earthawn Spirulina đem đến năng lượng, sức sống và sức khỏe toàn diện cho bạn.
 • Một số tác dụng nổi bật của tảo Spirulina Natural: tăng cường sức khỏe miễn dịch, bảo vệ tim và não khỏi căng thẳng oxy hóa, thúc đẩy phản ứng viêm lành mạnh, bảo vệ chống oxy hóa mạnh mẽ và bổ sung protein thực vật dễ tiêu hóa hơn 60%.
 • Thành phần tảo mặt trời Spirulina Natural bao gồm: Phycocyanin (Chất chống oxy hóa Super Blue duy nhất đối với tảo xoắn), Chất diệp lục và Vitamin A carotene mạnh, Sắt, Axit béo thiết yếu và Glycogen chay, Vitamin và khoáng chất tự nhiên, Axit amin thiết yếu và không thiết yếu khác.
 • Thành phần tảo xoắn spirulina được nuôi trồng và sản xuất tại California, Hoa Kỳ, hoàn toàn trong môi trường sinh thái tự nhiên, an toàn, lành tính, không có thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ.
 • Earthawn cung cấp Spirulina Natural® phổ biến nhất ở dạng viên nang uống, giúp tiêu thụ nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra cũng có sản phẩm Spirulina Natural dạng bột cũng cho hiệu quả hấp thụ rất tốt.
Spirulina Natural 360 viên

Tảo mặt trời Spirulina Natural 360 viên

Cách sử dụng tảo mặt trời Earthrise Spirulina Natural®dạng viên

 • Đối với trẻ em từ 5 đến 13 tuổi: 3 viên/ ngày.
 • Trẻ em trên 13 tuổi và người lớn: 6 viên/ ngày.
 • Đối với người ăn chay: có thể dùng từ 6-18 viên/ ngày.
 • Đối với người muốn giảm cân dùng từ 20-30 viên/ ngày, chia làm 3 lần, dùng trước khi ăn từ 1-2 tiếng, kết hợp với chế độ ăn kiêng thích hợp.
 • Đối với người muốn tăng cân: 6-12 viên/ ngày, chia làm 1-2 lần uống sau bữa ăn.
 • Sử dụng Tảo Mặt trời Mỹ liên tục ít nhất hai tháng để có hiệu quả, dùng theo đợt mỗi năm từ 3-6 tháng. Có thể dùng quanh năm hoặc trong nhiều năm liền để có một sức khỏe bền vững, toàn diện.
tảo mặt trời Spirulina Natural

Spirulina Natural mang đến sức khỏe toàn diện cho gia đình bạn

Thông tin chi tiết viên uống tảo xoắn tự nhiên Earthrise Spirulina Natural mời bạn xem TẠI ĐÂY!

Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus

Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus hay mọi người vẫn thường gọi là tảo mặt trời tăng cân Spirulina Gold Plus do tăng cân là một trong những tác dụng nổi bật của sản phẩm tảo Mỹ này. Spirulina Gold Plus cũng là sản phẩm tảo mặt trời của hãng Earthawn, Hoa Kỳ. Sản phẩm chỉ được sản xuất ở dạng duy nhất là dạng viên nang uống.

Thành phần và công dụng của tảo mặt trời Spirulina Gold Plus

 • Tảo mặt trời Gold Plus được đánh giá là dạng tảo spirulina tiên tiến nhất hiện nay, với thành phần tảo chiết xuất từ tảo spirulina chất lượng nhất tại Mỹ, chứa protein siêu xanh Phycocyanin, với lượng Vitamin C tự nhiên dồi dào từ chiết xuất quả sơ ri và Kẽm.
 • Thành phần của tảo Spirulina Gold Plus còn chứa chất diệp lục, vitamin A carotene mạnh, vitamin và khoáng chất tự nhiên, cùng nhiều acida amin thiết yếu và không thiết yếu khác.
 • Công dụng của tảo mặt trời Gold Plus giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, bảo vệ sức khỏe tim và não bộ, thúc đẩy phản ứng viêm lành mạnh, bảo vệc hống oxy hóa mạnh mẽ, tăng cường chức năng hệ thống tiêu hóa.
 • Các tác dụng của tảo xoắn spirulina Gold Plus đã được thử nghiệm lâm sàng, vừa hiệu quả, vừa an toàn, không tác dụng phụ, không chứa thành phần hóa học độc hại.
tảo mặt trời Spirulina Gold Plus

Spirulina Gold Plus 360 viên

Cách sử dụng tảo mặt trời Spirulina Gold Plus

 • Liều lượng sử dụng tảo mặt trời phù hợp cho người lớn là: uống 6 viên/lần, 3 lần/ngày
 • Với người chơi thể thao, người hay uống rượu bia thì dùng tảo mặt trời Gold Plus  gấp đôi lượng trên.
 • Người muốn tăng cân nên uống tảo ngay sau bữa ăn chính 10-15 phút
 • Nên uống nhiều nước khi sử dụng tảo, ít nhất là 200 ml/ lần sử dụng
 • Khi sử dụng tảo mặt trời spirulina các bạn nên sử dụng liên tục 2 tháng để thấy được hiệu quả, nhưng để đạt được hiệu quả cao bạn nên sử dụng từ 3-6 tháng. Với sản phẩm tảo mặt trời bạn có thể sử dụng quanh năm đều được.
Spirulina Gold Plus

Tảo mặt trời spirulina được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới

Xem thông tin chi tiết tảo mặt trời Spirulina Gold Plus TẠI ĐÂY!

Xem ngay: Tảo tăng chiều cao Shinshin Kakumei Nhật Bản review có tốt không?

Earthrise Green Blend Cleansing

Top 3 sản phẩm tảo mặt trời spirulina tốt nhất hiện nay đều thuộc về tảo Mỹ, và đều của hãng sản xuất tảo lớn nhất thế giới – Earthrise Nutritionals, LLC – USA. Earthrise Green Blend Cleansing chính là sản phẩm tảo mặt trời thứ 3 chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Earthrise Green Blend Cleansing có gì khác so với Spirulina Natural và Spirulina Gold Plus?

 • Chính nhờ thành phần như vậy, viên uống Earthrise Green Blend Cleansing chính là một công thức giúp giải độc cơ thể một cách tự nhiên. Nó được nhà sản xuất nhấn mạnh là một thực phẩm xanh để làm sạch.
 • Ngoài công dụng chính là thanh lọc, giải độc cho cơ thể, tảo mặt trời Earthrise Green Blend Cleansing cũng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp, đường tiêu hóa, gan, mật, u bướu.
 • Tảo mặt trời thanh lọc xanh của Mỹ đồng thời giúp hỗ trợ tăng cân, giảm cân an toàn, hỗ trợ người mất ngủ, chống lão hóa, làm đẹp da, tóc.
Earthrise Green Blend Cleansing

Earthrise Green Blend Cleansing 240 viên

Cách uống tảo Earthrise Green Blend Cleansing

 • Người lớn: Ngày uống 4 viên chia 1-2 lần.
 • Người chơi thể thao uống gấp đôi lượng trên.
 • Người muốn tăng cân nên uống tảo ngay sau bữa ăn chính 10-15 phút
 • Nên uống nhiều nước khi sử dụng tảo, ít nhất là 200 ml/ lần sử dụng
 • Khi sử dụng tảo mặt trời spirulina các bạn nên sử dụng liên tục 2 tháng để thấy được hiệu quả, nhưng để đạt được hiệu quả cao bạn nên sử dụng từ 3-6 tháng. Với sản phẩm tảo mặt trời bạn có thể sử dụng quanh năm đều được.
tảo mặt trời Earthrise Green Blend Cleansing

Earthrise Green Blend Cleansing là công thức thanh lọc xanh cho cơ thể

Thông tin đầy đủ sản phẩm Tảo mặt trời Earthrise Green Blend Cleansing 240 viên, mời bạn xem TẠI ĐÂY!

*Lưu ý:

 • Cả 3 sản phẩm trên đều không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Hiệu quả sử dụng tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Như vậy, bài viết hôm nay Reviewtop.vn đã gửi đến bạn thông tin top 3 sản phẩm tảo mặt trời Spirulina tốt nhất nên dùng. Đây đều là những siêu thực phẩm tốt cho sức khỏe, giúp tăng cường sức khỏe toàn diện, phòng chống bệnh tật, nâng cao tuổi thọ. Bạn nên tuân thủ liều lượng sử dụng hợp lý để mang lại hiệu quả cao nhất nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi các bài viết Review sức khỏe của chúng tôi.

Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Sending
User Review
0 (0 votes)
Bình luận Facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây