Trang chủ Review Sức Khỏe TOP 3 An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc được tin dùng...

TOP 3 An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc được tin dùng nhất hiện nay

1493
0
blank

Tai biến mạch máu não là căn bệnh nguy hiểm, đứng thứ ba về nguy cơ gây tử vong sau tim mạch và ung thư. Y học ngày càng phát triển, nhưng để tìm ra phương pháp hữu hiệu giúp đặc trị hoàn toàn tai biến đột quỵ thì vẫn là bài toán hóc búa với những nhà chuyên môn. Chính vì thế chúng ta cần phải có giải pháp để phòng ngừa và làm giảm bớt những di chứng do tai biến đột quỵ gây ra. An cung ngưu hoàng hoàn đã ra đời như một giải pháp hữu hiệu giúp phòng ngừa tai biến đột quỵ. Reviewtop sẽ bật mí top 3 an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc tốt nhất được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay, cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau nhé!

Viên Hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm Kwang Dong Pharmaceutical Hàn Quốc

Thông tin sản phẩm

 • Tên sản phẩm: Vũ Hoàng Thanh Tâm Kwang Dong Pharmaceutical
 • Đóng gói: hộp 10 viên
 • Xuất xứ: Hàn Quốc

Viên hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm Kwang Dong Pharmaceutical là sản phẩm nổi tiếng trong dòng an cung ngưu hoàng hoàn của công ty Kang Dong Pharmaceutical, Hàn Quốc, được nghiên cứu chiết xuất từ các thành phần thảo dược thiên nhiên, có công dược cao, đem lại hiệu quả nhanh chóng, lâu dài, không gây hại cho cơ thể người dùng.

vũ hoàng thanh tâm - an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc tốt nhất

Vũ Hoàng Thanh Tâm Kwang Dong Pharmaceutical

Công dụng của Vũ Hoàng Thanh Tâm Kwang Dong Pharmaceutical

Viên hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm Hàn Quốc là sản phẩm mang lại tác dụng hoạt huyết thông mạch, bổ nguyên khí, ổn định huyết áp, phòng chống nguy cơ đột quỵ do các bệnh tim mạch gây ra.

Các công trình nghiên cứu khoa học đã chứng minh Vũ Hoàng Thanh Tâm là sản phẩm mang lại tác dụng giúp hỗ trợ điều trị những di chứng do tai biến mạch máu não gây ra như tê liệt chân tay, rối loạn ngôn ngữ,…

An cung ngưu hoàng hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm có tác dụng tăng tuần hoàn oxy cho tim và não, tăng cường lưu thông khí huyết, phòng ngừa đột quỵ tai biến mạch máu não.

Sử dụng viên hoàn Vũ hoàng Thanh Tâm theo liều lượng được chỉ định sẽ mang lại tác dụng hỗ trợ chứng suy giảm trí nhớ, rối loạn tiền đình, có tác dụng tích cực với những người thường xuyên bị đau nhức đầu, hoa mắt chóng mặt,…

mặt sau hộp vũ hoàng thanh tâm hàn quốc

Mặt sau hộp Vũ hoàng thanh tâm Hàn Quốc

Xem ngay: Review An cung ngưu hoàng Hàn Quốc Kwangdong hộp đỏ 10 viên có tốt không?

Đối với bệnh nhân cao huyết áp: sản phẩm Vũ Hoàng Thanh Tâm có tác dụng bồi bổ nguyên khí, ổn định huyết áp, hoạt huyết thông mạch.

Dùng an cung ngưu Vũ Hoàng Thanh Tâm theo liều lượng phù hợp còn mang lại tác dụng giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, áp lực stress trong công việc và cuộc sống, thư giãn giải tỏa đầu óc, ngăn ngừa nguy cơ bị đột quỵ tai biến mạch máu não.

Cách dùng viên hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm Kwang Dong Pharmaceutical

Hướng dẫn cách dùng:

 • Cách 1: nghiên tan 1 viên Vũ Hoàng Thanh Tâm rồi hòa với khoảng 20ml nước, khuấy đều rồi uống.
 • Cách 2: Nhai trực tiếp viên hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm rồi súc miệng bằng nước ấm. Với cách dùng an cung ngưu Vũ Hoàng Thanh Tâm này, bạn có thể chia viên hoàn thành các phần nhỏ để sử dụng trong ngày.
vũ hoàng thanh tâm - giải pháp cho bệnh nhân bị tai biến

Vũ hoàng thanh tâm – giải pháp cho bệnh nhân bị tai biến

Liều lượng dùng Vũ Hoàng Thanh Tâm:

 • Đối với bệnh nhân bị tai biến mạch máu não thì nên dùng từ 5-10 hộp an cung Hàn Quốc Vũ Hoàng Thanh Tâm cho mỗi đợt điều trị bệnh.
 • Còn đối với các trường hợp khác như bệnh tim mạch, rối loạn tiền đình hay những người muốn ngăn ngừa bệnh tai biến mạch máu não thì nên dùng từ 3-6 hộp cho mỗi liệu trình.

Liều dùng cho từng độ tuổi như sau:

 • Dưới 1 tuổi thì dùng ¼ viên và ngày dùng một lần.
 • Từ 2-6 tuổi thì dùng ½ viên Vũ Hoàng Thanh Tâm và ngày dùng một lần.
 • Từ 6-15 tuổi thì dùng 2/3 viên một lần và ngày dùng một lần.
 • Liều lượng dùng an cung đối với người lớn thì dùng 1-3 viên/ lần/ ngày. 

Mua hàng chính hãng tại:

An cung ngưu hoàng Kwangdong Hàn Quốc hộp xanh 10 viên

Thông tin sản phẩm

 • Trình bày: Hộp màu xanh gồm 10 viên
 • Sản xuất: Công ty Kwang Dong Pharmaceutical – Hàn quốc
 • Xuất xứ: Hàn Quốc

An cung ngưu hoàng Kwangdong hộp xanh 10 viên là một trong top 3 an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc, là sản phẩm được nghiên cứu sản xuất bởi công ty Kwang Dong Pharmaceutical nổi tiếng hàng đầu của Hàn Quốc.

an cung ngưu hoàng kwangdong hàn quốc

An cung ngưu hoàng Kwangdong Hàn Quốc

Công dụng của An cung ngưu hoàng Kwangdong hộp xanh 10 viên

An cung ngưu Kwangdong hộp xanh có tác dụng giúp phòng ngừa chứng đột quỵ tai biến mạch máu não cho những người có nguy cơ mắc bệnh cao như người bị tim mạch, người lớn tuổi,…

Công dụng của an cung ngưu Kwangdong Hàn Quốc giúp hỗ trợ phục hồi chức năng hệ thần kinh, làm hoạt huyết và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân rối loạn tiền đình, bị thiếu máu não, đau đầu và bệnh chị em phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh.

An cung ngưu Hàn Quốc Kwangdong mang lại tác dụng ngăn ngừa nguy cơ chảy máu não, phục hồi những di chứng cho những bệnh nhân bị đột quỵ, tai biến mạch máu não.

An cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong Hàn Quốc mang lại tác dụng tích cực cho những người bị suy nhược thần kinh do chịu nhiều áp lực, căng thẳng trong thời gian dài, người lao động trí óc với cường độ cao hay người phải đối mặt với những biến cố lớn trong cuộc sống.

Ích khí dưỡng huyết, trị phong, trấn kinh an thần, trị bệnh do khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, bị hoa mắt nhức đầu, tức ngực khó thở, đi lại nói năng khó khăn, thần trí không tỉnh táo.

Dùng an cung ngưu có tác dụng hỗ trợ điều trị những bệnh về huyết áp, mạch máu não và giải nhiệt rất tốt cho bệnh nhân dùng nhiều thuốc kháng sinh, thân nhiệt cao, sức khỏe yếu.

an cung ngưu kwangdong hộp xanh - an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc tốt nhất

An cung ngưu Kwangdong hộp xanh mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe

Xem ngay: TOP 5 An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc chính hãng tốt nhất

Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong hộp xanh Hàn Quốc

Với những người bị đột quỵ tai biến mạch máu não trong 30 ngày đầu:

 • Mỗi ngày dùng 1 viên an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong Hàn Quốc.
 • Mỗi đợt điều trị dùng 5 – 10 hộp tùy theo mức độ tình trạng bệnh.

Cách dùng với người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não,…:

 • 2 ngày uống 1 viên an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong hộp xanh
 • Dùng 5 hộp an cung ngưu Kwangdong xanh cho mỗi đợt điều trị.
đặc điểm nhận biết an cung kwangdong xanh chính hãng

Đặc điểm nhận biết an cung Kwangdong xanh chính hãng

Tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm tại:

An cung ngưu hoàng hoàn màu đỏ Hàn Quốc

Thông tin sản phẩm

 • Quy cách: Hộp 10 viên
 • Xuất xứ: Hàn Quốc (Korea) Kwang Dong Pharmaceutical

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc màu đỏ là cái tên cuối cùng được nhắc đến trong top 3 an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc tốt nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay.

an cung ngưu hoàng hoàn màu đỏ hàn quốc

An cung ngưu hoàng hoàn màu đỏ Hàn Quốc

Công dụng của an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc màu đỏ

An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ Hàn Quốc từ lâu đã nổi tiếng trong dược học cổ truyền với công dụng thanh nhiệt giải độc, trấn kinh khai khiếu, dục đàm,…

An cung ngưu hộp đỏ dùng để chuyên trị ôn nhiệt bệnh, nhiệt tà nội hãm tâm bào, đàm nhiệt ủng bế tâm khiếu dẫn đến sốt cao phiền táo, rối loạn ngôn ngữ hoặc thiệt kiển chi quyết (lưỡi rụt, tay chân giá lạnh), trúng phong khiếu bế, tiểu nhi kinh quyết thuộc đàm nhiệt nội bế.

Đối với hệ tim mạch, an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc có khả năng giảm lượng oxy tiêu thụ ở cơ tim, làm chậm nhịp tim, hạ huyết áp, nâng cao thời gian sống trong điều kiện thiếu oxy.

An cung ngưu hoàng Hàn Quốc hộp đỏ có khả năng hỗ trợ chữa trị với các chứng đột quỵ như chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó ăn uống, bị hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt,…

An cung ngưu hoàng ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não, phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và đã bị tai biến mạch máu não trong thời gian dài, phục hồi những di chứng như như bán thân bất toại, rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ,…

mặt sau hộp an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc màu đỏ

Mặt sau hộp an cung ngưu hoàng hoàn màu đỏ

Xem ngay: Review An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ đen: thành phần, công dụng, có tốt không, đánh giá khách hàng?

An cung Hàn Quốc màu đỏ phù hợp với những người bị cao huyết áp, tim đập nhanh, hô hấp khó, tinh thần bất an, bị đau co giật cấp và mãn tính, thường bị rối loạn thần kinh thực vật, bị hôn mê bất tỉnh nhân sự,…

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc có tác dụng làm cho hạ thân nhiệt trong trường hợp sốt do vắc-xin tam liên.

Hoạt huyết, và hỗ trợ điều trị hiệu quả với những người bị rối loạn tiền đình, bị đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành và phụ nữ ở thời kỳ tiền mãn kinh.

Tác dụng của an cung ngưu hoàng hộp đỏ Hàn Quốc rất hiệu quả cho những người bị suy nhược thần kinh vì những áp lực trong công việc, thường phải lao động trí óc với cường độ cao và thường xuyên phải đối mặt với những biến cố lớn trong cuộc sống.

An cung ngưu hoàng hoàn màu đỏ của Hàn Quốc phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh về cao huyết áp và tai biến mạch máu não, tim đập nhanh, phòng ngừa đột quỵ tai biến mạch máu não.

an cung ngưu hoàng hoàn phòng ngừa tai biến mạch máu não

An cung ngưu hoàng hoàn phòng ngừa tai biến mạch máu não

Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ

Sản phẩm an cung ngưu Hoàng Hoàn màu đỏ được bao bọc bởi nhiều lớp, bạn hãy lần lượt bóc viên an cung ngưu ra khỏi các lớp vỏ bao gồm: hộp nhựa, lớp sáp, lớp giấy bóng để lấy được viên an cung ngưu ở bên trong để sử dụng.

Có thể dùng viên an cung Hàn Quốc hộp đỏ bằng cách nhai trực tiếp rồi súc miệng với nước ấm hoặc nghiền thành bột mịn,hòa tan với nước ấm rồi uống.

Liều lượng dùng an cung ngưu Hàn Quốc hộp đỏ cho từng đối tượng:

 • Người bị đột quỵ tai biến trong 30 ngày đầu: cách 1 ngày dùng 2 viên, mỗi đợt điều trị nên dùng từ 5 – 10 hộp.
 • Với những người dùng để phòng ngừa bệnh: cách 2 ngày dùng 1 viên an cung, nên dùng 4- 5 hộp cho mỗi lần điều trị.
dùng an cung theo hướng dẫn để mang lại kết quả tốt nhất

Dùng an cung theo hướng dẫn để mang lại kết quả tốt nhất

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Bài viết trên đây reviewtop đã bật mí top 3 an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc, đây đều là những sản phẩm được nghiên cứu sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên an toàn lành tính, là giải pháp hữu hiệu cho những người bị đột quỵ tai biến mạch máu não.

Click REVIEW SỨC KHỎE để tham khảo thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác.

Chúc bạn luôn luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống!

>>> Có thể bạn quan tâm:

Sending
User Review
0 (0 votes)
Bình luận Facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây