Trang chủ Review điện thoại Apple ra mắt tới 4 chiếc iPhone 12 trong năm 2020

Apple ra mắt tới 4 chiếc iPhone 12 trong năm 2020

2164
0
iPhone 12

Cuộc chạy đua công nghệ của các ông lớn smartphone đang rất căng thẳng. Liệu apple sẽ có những thay đổi gì trong chiến lược của mình để nắm lấy thị phần. Và anh em mong chờ điều gì với iPhone 12 mới này.

Hình ảnh rò rỉ từ Apple

Hình ảnh rò rỉ từ Apple

Các chuyên gia phân tích của JP Morgan tin rằng Apple đang chuẩn bị cho một cuộc cải tổ chiến lược lớn, bắt đầu từ iPhone 12 sẽ ra mắt vào năm tới.

Apple đã ra mắt 3 chiếc iPhone hàng đầu mỗi năm, kể từ tháng 9 năm 2017. Tuy nhiên các chuyên gia phân tích của JP Morgan tin rằng Apple đang chuẩn bị cho một cuộc cải tổ chiến lược lớn, bắt đầu từ iPhone 12 sẽ ra mắt vào năm tới.

JP Morgan tin rằng Apple đang phát triển tới 4 mẫu iPhone mới. Đó là những chiếc iPhone 5,4 inch và 6,7 inch, cùng với hai mẫu iPhone 6,1 inch. Các nhà phân tích cũng cho rằng sẽ có hai phiên bản Pro và hai phiên bản tiêu chuẩn.

iPhone 12 bản thường sẽ có 2 kích cỡ

iPhone 12 5,4 inch sẽ là phiên bản kế nhiệm của iPhone 11 Pro 5,8 inch, vừa mới ra mắt. Chiếc iPhone này sẽ có camera kép phía sau giống iPhone 11, nhưng được trang bị màn hình OLED giống iPhone 11 Pro.

iPhone 12

iPhone

Chiếc iPhone 12 mới với kích thước nhỏ gọn hơn, có thể nhắm tới đối tượng khách hàng yêu thích iPhone 5 hoặc iPhone SE. Mẫu sẽ nằm đâu đó ở giữa iPhone SE và iPhone 8.

Tuy nhiên nếu người dùng không thích một mẫu nhỏ gọn, và cũng không cần tới phiên bản Pro có giá cao, Apple sẽ mang đến lựa chọn là iPhone 12 6,1 inch. Chiếc iPhone này sẽ kế nhiệm iPhone 11, nhưng vẫn được trang bị màn hình OLED. Rất có thể Apple sẽ đặt tên phiên bản này là iPhone 12 Max.

iPhone 12 Pro và Pro Max sẽ có kích thước lớn hơn 

Bên cạnh hai phiên bản trên, Apple sẽ ra mắt hai phiên bản cao cấp là iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

Cụm camera trên Iphone mới

Cụm camera trên Iphone mới

iPhone 12 Pro sẽ có màn hình 6,1 inch, lớn hơn so với iPhone 11 Pro. Bên cạnh đó, viền bezel và rãnh tai thỏ cũng sẽ được thu nhỏ. Phía sau sẽ là thiết lập 4 camera, với việc bổ sung thêm một cảm biến chiều sâu ToF.

iPhone 12 Pro Max sẽ có màn hình 6,7 inch, với những nâng cấp và cải tiến tương tự như trên.

Cuộc chạy đua về mạng 5G tương lai đang diễn ra. apple chắc chắn sẽ đưa công nghệ mang này vào chiếc điện thoại cao cấp của mình.

Năm 2021 sẽ tiếp tục có thay đổi lớn

JP Morgan nhận định rằng Apple sẽ lại một lần nữa thay đổi chiến lược ra mắt iPhone vào năm 2021. Theo đó, nửa đầu năm Apple sẽ ra mắt hai chiếc iPhone tiêu chuẩn, và nửa cuối năm sẽ ra mắt phiên bản cao cấp hơn.

Chiến lược mới sẽ cho phép Apple ổn định chuỗi cung ứng trong cả năm, thay vì chỉ vài tháng cuối năm sau khi ra mắt iPhone mới. Đồng thời cũng giúp Apple cạnh tranh với các nhà sản xuất khác khi liên tục ra mắt những mẫu smartphone mới trong cả năm.

Tuy nhiên đây cũng mới chỉ là nhận định của các chuyên gia phân tích. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu Apple có dám mạo hiểm để thay đổi chiến lược vốn đã có từ khi ra mắt chiếc iPhone đầu tiên hay không.

Tổng kết

Reviewtop.vn vừa đưa ra những ý kiến của mình về chiến lược cho dòng sẩn phẩm điện thoại sắp ra mắt của Apple.
Anh em có ý kiến cá nhân gì muốn chia sẽ thì comment bên dưới để mọi người cùng thảo luận !!

Sending
User Review
0 (0 votes)
Bình luận Facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây