Trang chủ Kỹ Năng Sống Điểm danh top 10 diễn giả nổi tiếng nhất Việt Nam hiện...

Điểm danh top 10 diễn giả nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay

3350
0
blank
Top 10 diễn giả nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay

Khi xã hội ngày càng phát triển không ngừng thì việc nâng cao kỹ năng sống luôn là điều được mọi người quan tâm. Đặc biệt đối với bộ phận giới trẻ tại Việt Nam đang cần phát triển bản thân để nhanh chóng tìm được con đường thành công trong cuộc sống. Chính vì vậy mà lý do các diễn giả cũng như các bài diễn thuyết bổ ích luôn nhận được sự quan tâm đồng đảo của mọi người. Vậy cùng tìm hiểu top 10 diễn giả nổi tiếng nhất Việt Nam qua bài viết dưới đây nhé.

Lê Thẩm Dương

Một trong những diễn giả hàng đầu nổi tiếng ở Việt Nam hiện nay khá quen thuộc đối với các bạn trẻ là sinh viên đó là tiến sĩ Lê Thẩm Dương. Với cách diễn thuyết lôi cuốn, thuyết phục người nghe, cách nói chuyện hài hước nhưng không kém phần thân mật, gần gũi. Nhờ kiến thức rộng rãi và dẫn chứng thuyết phục đã khiến cho cái tên Lê Thẩm Dương để lại một dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả. Hiện tại ngoài công việc chính là diễn giả và dạy học tại đai học ngân hàng Tp Hồ Chí Minh, ông còn tư vấn cho rất nhiều các doanh nghiệp khác nhau trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng… có thể kể đến một vài bài giảng của tiến sĩ Lê Thẩm Dương như:

– Quản trị cuộc đời
– Kĩ năng làm việc nhóm, Kĩ năng ra quyết định, Kĩ năng mềm thời kì hội nhập
– Định vị bản thân làm chủ cuộc đời…

top 10 diễn giả nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay

Diễn giả Lê Thẩm Dương

Trần Đăng Khoa

Diễn giả Trần Đăng Khoa sinh năm 1981 từng là du học sinh ở Singapore và được hướng dẫn trực tiếp bởi Adam Khoo – diễn giả hàng đầu Châu Á. Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, anh đã được Adam Khoo Learning Technologies Group thừa nhận là một diễn giả chuyên nghiệp.

Bên cạnh là một diễn giả Trần Đăng Khoa còn là một doanh nhân trẻ thành đạt, là một dịch giả nổi tiếng và là tác giả của nhiều cuốn sách được đông đảo người đọc đón nhận. Tiếp nối thành công đó anh còn mở thêm một khóa học mang tên “tôi tài giỏi bạn cũng thế” dành cho những bạn trẻ đang khao khát thay đổi bản thân mình. Những cuốn sách anh viết, cũng như những buổi hội thảo và các khóa học của anh tạo được nhiều ảnh hưởng tích cực và mạnh mẽ đến hàng trăm nghìn người. Có thể kể đến một vài bài diễn thuyết của anh như:

– Hạnh phúc để thành công
– Sống và khát vọng
– 20 phút 1 cuộc đời…

top 10 diễn giả nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay

Diễn giả Trần Đăng Khoa

Nguyễn Hữu Trí

Một trong những diễn giả nổi tiếng tại Việt Nam mà chúng tôi muốn giới thiệu nữa đó là diễn giả Nguyễn Hữu Trí. Anh từng là du học sinh tại Singapore và tốt nghiệp với thành tích xuất sắc chuyên ngành Communication and Media của trường đại học quốc gia Singapore. Anh được nhiều người công nhận với tài năng thuyết trình và kỹ năng sống của mình.

. Anh từng là du học sinh tại Singapore và tốt nghiệp với thành tích xuất sắc chuyên ngành Communication and Media của trường đại học quốc gia Singapore. Anh được nhiều người công nhận với tài năng thuyết trình và kỹ năng sống của mình.

Những thành tựu nổi bật giúp anh trở thành một trong những diễn giả nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay. Nguyễn Hữu Trí là người sáng lập nên chương trình Awake your Power. Bên cạnh đó anh cũng là HLV của “7 thói quen để thành đạt” – một chương trình rèn luyện kỹ năng nổi tiếng của Mỹ tại Việt Nam. Bằng những kinh nghiệm sống, những kỹ năng đặc biệt của bản thân, anh đã mang đến cho người nghe những nguồn cảm hứng sáng tạo mới. Nhờ đó họ có thêm động lực để phát triển kỹ năng của bản thân mình.

Ngoài nghiệp diễn thuyết, anh còn là một trong những doanh nhân trẻ thành đạt, được bình chọn là một trong những nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc của khu vực châu Á Thái Bình Dương. Các bài diễn thuyết của anh có thể kể đến như:

– Thành công tới từ sự quyết tâm
– Đánh thức giấc mơ của bạn
– Khơi nguồn sức mạnh…

top 10 diễn giả nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay

Diễn giả Nguyễn Hữu Trí

Francis Hùng (Vương Hữu Hùng)

Vương Hữu Hùng được biết đến là một trong những diễn giả nổi tiếng về nghệ thuật bán hàng, cố vấn chiến lược kinh doanh cho hàng loạt các tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm trên 15 năm trong vai trò là nhân viên bán hàng và là lãnh đạo của những đội ngũ kinh doanh xuất sắc, ông đã nhận được nhiều những giải thưởng danh giá như : Trưởng phòng kinh doanh xuất sắc nhất năm (được bình chọn bởi Marriott Group), hay giải Sáng tạo Iceberg (được trao bởi Capitaland)

Có dịp đi nhiều nơi và học tập nhiều kinh nghiệm của các nước tiên tiến trên thế giới như Hoa Kì, Đức, Hà Lan, Pháp Singapor, Trung Quốc…Chính vì thế ông làmột trong những chuyên gia hiếm hoi có thể huấn luyện bằng cả tiếng anh và tiếng việt cho các tập đoàn trong nước cũng như nước ngoài. Là khách mời thường xuyên của các cơ quan báo chí và đài truyền hình trong nước như: VTV, HTV, Tuổi Trẻ, Thanh Niên,… Nhắc đến Francis Hùng có thể kể đến các bài diễn thuyết nổi tiếng như:

– Thuật bán hàng đỉnh cao
– Câu chuyện “Làm công ăn lương”
– Bí quyết lập mục tiêu cuộc đời…

top 10 diễn giả nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay

Diễn giả Vương Hữu Hùng

Nguyễn Duy Cương

Diễn giả Nguyễn Duy Cương được biết đến như là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển con người, những bài diễn thuyết của mình về lĩnh vực khai phá tiềm năng của con người. Mong muốn của ông là giúp mọi người khám phá được khả năng tiềm ẩn đó của mình, để phát triển và biến nó thành lợi thế.

Chuyên gia Nguyễn Duy Cương từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đào tạo và phát triển  năng lực con người, ông trực tiếp huấn luyện và đào tạo cho các đội ngũ lãnh đạo cũng như nhân viên của các Tập đoàn lớn, các Tổ chức xã hội – Tôn giáo, các Doanh nghiệp trong và ngoài  nước. Với mong ước tạo ra một thế hệ những người việt nam có năng lực vượt trội, ông đã học hỏi và tìm tòi nghiên cứu kết hợp với các chuyên gia nước ngoài để thiết kế nên nhiều chương trình huấn luyện giúp mọi người biến những thứ tưởng chừng không thể thành có thể. Một số bài diễn thuyết của ông có thể kể đến là:

– Khám phá bản thân để thành công
– Rèn luyện để thành công
– Thay tư duy, đổi vận mệnh…

top 10 diễn giả nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay

Diễn giả Nguyễn Duy Cương

Bùi Trọng Giao

Diễn giả Bùi Trọng Giao là một trong những chuyên gia huấn luyện cao cấp, tốt nghiệp thạc sĩ luật tại trường đại học V.K.I.M.O tại Nga và bắt đầu tham gia  giảng dạy từ năm 1989 tại trường đại học luật Hà Nội. Chuyên gia đào tạo về marketing và bán hàng cho tập đoàn Enchoice Hoa Kì. Là giảng viên của các tổ chức giáo dục và viện đào tạo quốc tế nổi tiếng trên thế giới như: VSIC SINGAPOR, viện đào tạo quốc tế BMG… Ông cũng là nhà sáng lập và chuyên gia huấn luyện cấp cao của hệ thống CML. Diễn giả Bùi Trọng Giao là người có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực và từng trải qua rất nhiều công việc khác nhau từ luật sư, nhà báo, ông chủ vũ trường, trưởng phòng cung ứng nhân sự… Hiện tại ông đang là CEO của công ty Logich. Xuất phát từ tâm nguyện “nói cho bất kì ai mà ông gặp rằng: bạn có thể thay đổi được cuộc đời của bạn.” Nên trong suốt gần 20 năm qua diễn giả Bùi Trọng Giao đã làm việc hết mình trong lĩnh vực huấn luyện và đào tạo.

Diễn giả Bùi Trọng Giao với lối diễn thuyết hết sức dung dị, lối nói chuyện đầy sức thuyết phục chính vì thế ông chiếm được cảm tình của người nghe, kể cả những người khó tính nhất. Ở Việt Nam hiện nay, số diễn giả có được bề dày kinh nghiệm làm việc và huấn luyện như ông thật sự là không có nhiều. Các bài diễn thuyết có thể kể đến của ông như:

– Hữu hình và vô hình
– Năng lượng của sự tử tế…

top 10 diễn giả nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay

Diễn giả Bùi Trọng Giao

Quách Tuấn Khanh

Diễn giả Quách Tuấn Khanh nhắm đến lĩnh vực Phát triển bên trong con người là chủ yếu. Ông không hề phân biệt đối tượng lắng nghe về những kinh nghiệm, bài học của mình. Bất kể đó là người già, người trẻ là người làm bất cứ công việc gì. Chỉ cần họ muốn phát triển bản thân mình, ông đều muốn cùng chia sẻ.

Điều mà diễn giả Quách Tuấn Khanh mong muốn nhất là mọi người có thể phát huy được lợi thế, tài năng của chính mình. Từ đó có thể trở nên thành công hơn trong cuộc sống riêng mình. Một vài bài diễn thuyết đáng nghe của ông đó là: Trò chơi biết ơn, Vận may của bạn ở đâu, Để vượt qua nỗi sợ cái chết.

Quách Tuấn Khanh không chỉ là một diễn giả nổi tiếng mà ông còn được biết đến là một nhà kinh doanh giỏi với vai trò chủ tịch của Power Up Group và công ty Starlit Communications. Ngoài bằng MBA của trường quản trị  Maastricht Hà Lan anh còn thu thập được nhiều kinh nghiệm đa ngành sau gần 18 năm làm việc trong các lĩnh vực báo chí, quản lý và marketing, SEO, điều hành doanh nghiệp và giảng dạy đại học. Nhiều đề tài diễn thuyết của anh được công chúng đón nhận rộng rãi tiêu biểu như:

– Bí kíp thành công
– Tuyệt chiêu seo
– Tương lai con trong tay bạn
– Nắm luật chơi của đồng tiền…

top 10 diễn giả nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay

Diễn giả Quách Tuấn Khanh

Phan Quốc Việt

Top 10 diễn giả nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay thật là thiếu sót nếu không nhắc đến diễn giả Phan Quốc Việt. Ông là một diễn giả khá nổi tiếng chuyên về đào tạo kĩ năng làm lãnh đạo và các kĩ năng cá nhân cần thiết như: giao tiếp, thuyết trình, đàm phán…

Ông được xem là một trong những diễn giả đặc biệt có nhiều kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực cho các tập đoàn lớn ở trong nước. Hiện nay ông đang là Chủ tịch HĐQT Tâm Việt Group.

Các bài diễn thuyết của phan quốc việt:

– Bài giảng Tâm thế
– Bài giảng Tự lãnh đạo Đỉnh cao của lãnh đạo
– Đường đến thành công…

blank

Diễn giả Phan Quốc Việt

Tuệ Nghi (Phan Thanh Bảo Ngọc)

Tuệ Nghi tên thật là Phan Thanh Bảo Ngọc là một trong những nữ diễn giả nổi tiếng tại Việt Nam và đặc biệt còn là diễn giả nữ trẻ tuổi nhất trong giới diễn giả tại Việt Nam. Khác với hầu hết các diễn giả khác được đào tạo bài bản qua trường lớp, tuệ nghi trở thành diễn giả với vốn kiến thức và kinh nghiệm của chính bản thân trải qua.

Ở độ tuổi 20 cô đã từng nhận giải thưởng ngôi sao kinh doanh, lãnh đạo trẻ châu Á – thái bình dương (năm 2013). Có hoàn cảnh gia đình khá khó khăn, bố mất năm cô 14 tuổi và phải cùng mẹ vào TP Hồ Chí Minh “lăn lộn” kiếm sống. Trải qua nhiều vất vả khó khăn, Tuệ Nghi đã thành lập công ty đầu tiên của mình vào năm 17 tuổi và kết hôn vào năm 19 tuổi. Bằng tài năng và bản lĩnh của mình, Tuệ Nghi dần trở thành diễn giả nổi tiếng được đông đảo các bạn trẻ yêu mến.

Các bài diễn thuyết của tuệ nghi:

– Đạp lên thử thách, vươn tới thành công
– Tuổi trẻ và khởi nghiệp
– Sinh viên và 10 điều không thể hoàn thành…

blank

Diễn giả Tuệ Nghi

Trần Thành Nam

Chắc hẳn mọi người biết đến Trần Thành Nam với vai trò là một triệu phú, một nhà kinh doanh hơn là một diễn giả như hiện tại.

Bản thân ông từng theo học khóa học “Tư duy thịnh vượng” ở Singapore để bổ sung thêm kiến thức cho bản thân. Sau một thời gian theo học, cảm nhận được tính hữu ích và hiệu quả của bài học nên ông đã theo đuổi các bài học khác với mong muốn chia sẻ với mọi người.

Với những gì ông đã học được, những gì ông đã trải qua ông đều muốn truyền lại cho người khác. Qua đó mọi người có thể thay đổi tư duy, rút ngắn con đường thành công của mình hơn. Ông là tác giả của những sản phẩm về “Tư duy thịnh vượng” và cũng là chủ thành lập CLB Trung tâm tư duy thịnh vượng từ năm 2008.

Tính đến nay ông đã  tổ chức được khoảng chừng 20 khóa học về tư duy thịnh vượng cho hàng chục nghìn người trong nhiều lĩnh vực khác nhau như bất động sản, tài chính, bán hàng,… Bằng kinh nghiệm thực tế và phong phú của bản thân, diễn giả Trần Thành Nam đã giúp cho nhiều người rút ngắn được con đường đến với tự do tài chính từ 10-20 năm. Có thể kể đến những bài diễn thuyết của Trần Thành Nam như:

– Tư duy thịnh vượng
– Tư duy kinh doanh thành công…

blank

Diễn giả Trần Thành Nam

Như vậy trên đây reviewtop.vn đã giới thiệu đến bạn đọc top 10 diễn giả nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay. Các bạn hãy cùng tham khảo qua và tìm nghe những bài diễn thuyết hay của họ để bổ sung cho mình những kiến thức tuyệt vời cũng như tạo được động lực để phát triển bản thân nhé.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi những bài viết của Reviewtop. Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

Sending
User Review
0 (0 votes)
Bình luận Facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây