Trang chủ Kỹ Năng Sống Top 9 trung tâm tiếng Anh chất lượng nhất ở Cần Thơ...

Top 9 trung tâm tiếng Anh chất lượng nhất ở Cần Thơ hiện nay

1668
0
blank
Top 9 trung tâm tiếng Anh chất lượng nhất ở Cần Thơ hiện nay

Bạn đang có nhu cầu học tiếng anh? Bạn đang tìm trung tâm tiếng anh chất lượng nhất ở Cần Thơ? Vậy hôm nay reviewtop.vn sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các trung tâm dạy tiếng Anh uy tín và chất lượng nhất ở Cần Thơ để các bạn tham khảo nhé.

Trung tâm Anh Ngữ AMA chi nhánh Cần Thơ

Trung tâm Anh Ngữ AMA được thành lập vào năm 2009 tại chi nhánh Cần Thơ là cơ sơt đào tạo tiếng Anh hiện đại chuẩn quốc tế, chất lượng và uy tín dành cho học viên tại Cần Thơ và các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long

Với sứ mệnh “mang đến giá trị giáo dục Mỹ đích thực cho học viên”, AMA không chỉ cung cấp chương trình đào tạo Anh Ngữ đẳng cấp quốc tế mà còn là tổ chức khảo thí chính thức cho các kỳ thi Cambridge.

Tại trung tâm Anh Ngữ AMA chi nhánh Cần Thơ có đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia như: Anh, Úc, Mỹ, New Zeland… sở hữu các tiêu chuẩn giảng dạy chuẩn quốc tế TESOL, CELTA,…, tất cả đều có trên 2 năm kinh nghiệm trong dạy tiếng Anh, có nghiệp vụ sư phạm vững chắc và sáng tạo.

Chương trình học đa dạng như: tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh người lớn, tiếng Anh doanh nghiệp,… Tất cả các học viên được thực hành 4 kỹ năng Anh ngũ mọi lúc mọi noiwm tập trung vào việc giúp người học ứng dụng vào thực tiến và khả năng sử dụng tiếng anh lưu loát tự nhiên theo phong cách bản ngữ chuẩn mực.

Tại trung tâm tiếng anh AMA Cần Thơ có 12 phòng học theo chuẩn quốc tế như phòng Movies Learn và phòng Labroom với cơ sở vật chất hiện đại phục vụ dạy và học hiệu quả nhất.

Đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên, trong đó cam kết điểm đạt được trong các kỳ thi như: IELTS (5.0 ~ 6.0+), TOEIC (680 ~ 850+).

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
– 53 Nguyễn Việt Hồng, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
0292 3734 848
– 60-62-64 Lý Hồng Thanh, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
0292 3734 848
– Fanpage: https://www.facebook.com/ANHNGUDOMANHAMA/

Top 9 trung tâm tiếng Anh chất lượng nhất ở Cần Thơ hiện nay

AMA – trung tâm dạy tiếng anh tốt ở cần thơ

Trung tâm Ngoại Ngữ New Window

Trung tâm ngoại ngữ New Window chính thức đi vào hoạt động ngày 01 tháng 6 năm 2010, tự hào là đơn vị tiên phong đào tạo 4 ngoại ngữ Anh – Hoa – Nhật – Hàn tại Cần Thơ. Ngay từ khi mới thành lập New Windows đã xác định việc xây dựng chất lượng và dịch vụ là trọng tâm hàng đầu hướng đến mục tiêu trở thành Trung tâm ngoại ngữ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Tại trung tâm Ngoại Ngữ New Window với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm giảng dạy, trong đó các giáo viên người Việt và giáo viên bản xứ đa số có chứng chỉ TESOL.

Môi trường học tập thoải mái, năng động, không tạo áp lực cho học viên.

Trung tâm chú trọng vào khóa học giao tiếp tiếng Anh đa dạng từ cơ bản đến nâng cao và khóa luyện thi TOEIC.

Thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu văn hóa tùy theo các ngoại ngữ mà học viên học như: English Speaking Club, More Culture Than You Think,… Điều này giúp cho học viên có thể vận dụng tiếng Anh vào thực tế cuộc sống và công việc sau này.

Các dịch vụ kèm theo: đăng ký thi chứng chỉ quốc tế, dịch thuật, tư vấn du học, việc làm,…

Đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:

– 126A, Đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
02926 546 567 – 02926 292 206
– 100, Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
02926 55 00 66 – 02926 55 00 88
– Email: contact@newwindows.edu.vn
– Website: http://www.newwindows.edu.vn/

Top 9 trung tâm tiếng Anh chất lượng nhất ở Cần Thơ hiện nay

Trung tâm ngoại ngữ New Window hàng đầu tại Cần Thơ

Trung tâm Anh Ngữ Gia Việt

Trung tâm Anh Ngữ Gia Việt được thành lập từ năm 2009 với hàng ngàn học viên theo học và là lựa chọn hàng đầu của những ai đang có nhu cầu học tiếng Anh tại khu vực Cần Thơ và các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long

Tại trung tâm Anh Ngữ Gia Việt có đội ngũ bao gồm 90 giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm giảng dạy, trong đó 75% các giáo viên hiện đang công tác môn tiếng Anh tại trường Đại Học Cần Thơ và các trường đại học, cao đẳng khác. Còn 25% giáo viên được tuyển chon từ thế hệ sinh viên có trình độ Anh văn xuất sắc và trải qua đào tạo nghiệp vụ nghiêm khắc. Bên cạnh đó, trung tâm còn có sự cộng tác từ các giáo viên người bản xứ từ: Úc, Mỹ, Canada, Philippines.

Các chương trình học phổ biến tại trung tâm là: Tiếng Anh giao tiếp căn bản, Tiếng Anh thiếu nhi, Tiếng Anh thiếu niên, TOEIC, IELTS….

Tổng số 38 phòng học, trong đó có 16 phòng có máy lạnh. Trung tâm còn trang bị thêm thư viện tự học, hội trường và phòng máy tính để góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Giáo trình do trung tâm tự biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế và khả năng của mỗi lớp.

Thông tin liên hệ:
– Địa Chỉ: 39 Mậu Thân, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
– Điện thoại: (84-292) 3 831 000 – 6 250 337 – 3 814 000
– Email: reception@giaviet.edu.vn
– Website: http://giaviet.edu.vn/

Top 9 trung tâm tiếng Anh chất lượng nhất ở Cần Thơ hiện nay

Trung tâm Anh Ngữ Gia Việt uy tín chất lượng tại Cần Thơ

Trung tâm Anh Ngữ Âu Việt Mỹ

Với mục tiêu hướng đến”góp phần đào tạo cho thế hệ tương lai vốn tiếng Anh đúng tiêu chuẩn quốc tế, giúp nâng cao tri thức và tự tin hội nhập vào cộng đồng quốc tế”, trung tâm Anh Ngữ Âu Việt Mỹ luôn cập nhật phương thức giảng dạy sáng tạo từ việc chú trọng nghiên cứu và hợp tác quốc tế cũng như xây dựng đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu nghề nhằm thực hiện đúng cam kết mang lại chất lượng dạy Anh ngữ tốt nhất cho mỗi học viên.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn cao, đa số có trình độ thạc sĩ trở lên.

Chương trình học được thiết kế phong phú toàn diện với các giáo trình gốc đúng chuẩn quốc tế được trung tâm cập nhật thường xuyên. Trung tâm cung cấp các chương trình dạy và luyện thi tiếng Anh học thuật quốc tế như: IELTS, TOEFL iBT và TOEIC, CEFR,… trong đó cam kết kết quả cho học viên đạt được (IELTS là 6.5 trở lên, TOEFL trên 80 và TOEIC trên 800). Đặc biệt, Âu Việt Mỹ còn giúp học viên đạt được khả năng giao tiếp như người bản xứ qua chương trình Anh văn giao tiếp từ thấp lên cao ở mọi lứa tuổi. Sau khi học xong thì học viên có thể tiếp tục chuyển lên các chương trình nâng cao như: biên phiên dịch, CEO/CFO/CPO,…

Chương trình được thiết kế kết hợp với trang thiết bị hiện đại, giáo trình gốc được cập nhật mới nhất luôn giúp học viên nâng cao khả năng tiếp thu bài ngay tại lớp và phát triển nhanh chóng các kỹ năng, tự tin trong giao tiếp.

Thông tin liên hệ:
– Địa chỉ:
Số 178, Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
– Điện thoại: 0292 3 872 789
– Email: tuvan@evus.edu.vn
– Website: https://evus.edu.vn/

Top 9 trung tâm tiếng Anh chất lượng nhất ở Cần Thơ hiện nay

Trung tâm Anh Ngữ Âu Việt Mỹ ở Cần Thơ

Speak UP – Tiếng Anh cho người lớn

Speak UP là một trong tâm tiếng anh cho người lớn nổi tiếng tại Cần Thơ đã dẫn dắt nhiều học viên trên con đường chinh phục anh ngữ. Tại Speak UP Cần Thơ cung cấp chương trình tiếng Anh đặc biệt dành cho người đi làm, dù bận rộn nhưng muốn nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Anh, áp dụng vào công việc hiện tại.

Với phương pháp hiện đại từ Đại Học Harvard của Mỹ, bạn có thể học kết hợp online và offline, linh động thời gian học, học mọi lúc mọi nơi trên hệ thống Website. Kho tài liệu tham khảo miễn phí khổng lồ với 300 video thực tế, luyện nghe, luyện phát âm,… học 24/7 không giới hạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ
– Địa chỉ: 41 Cách Mạng Tháng Tám, Ninh Kiều, Cần Thơ
– Điện thoại: 02923525566 và 0942 997 111
– Website: speakupcantho.edu.vn
– Fanpage: https://www.facebook.com/SpeakUPCanTho.Official/

Top 9 trung tâm tiếng Anh chất lượng nhất ở Cần Thơ hiện nay

Speak UP – Tiếng Anh cho người lớn

Trung tâm Anh Ngữ Master Key

Tự hào là trung tâm anh ngữ nổi tiếng hàng đầu hiện nay tại Cần Thơ, trung tâm Anh Ngữ Master Key được thành lập vào năm 2010 đến nay đã nhận được sự ưu ái của hàng ngàn học viên trong những năm qua

Với mong muốn mang đến cho mỗi học viên “chìa khóa Anh ngữ vững chắc để có thể mở ra nhiều cơ hội mới trong học tập và công việc ở môi trường hội nhập quốc tế tương lai”. trung tâm đã ghi dấu ấn thành công khi giúp hàng trăm học viên đạt điểm IELTS đủ chuẩn để học ở các trường Anh, Úc và Mỹ.

Tại trung tâm Anh Ngữ Master Key Cần Thơ với phương pháp dạy học phát triển 4 kỹ năng thực tế với các chương trình được thiết kế đa dạng như: Anh văn thiếu nhi, Anh văn giao tiếp, Anh văn học thuật,…

Các giáo trình luôn được cập nhật mới nhất từ các trường đại học danh tiếng như: Cambridge, Oxford,… Đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ giàu chuyên môn, kinh nghiệm và nhiệt tình giảng dạy.

Chi phí học hợp lý.

Thông tin liên hệ:
– Địa chỉ: số 12B, Đường Phan Văn Trị, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
– Điện thoại: 0292 3 734 408
– Fax: 0292 373 4406
– Email: info@masterkey.edu.vn

Top 9 trung tâm tiếng Anh chất lượng nhất ở Cần Thơ hiện nay

Master Key – các trung tâm tiếng anh tại cần thơ

Trung tâm Anh Ngữ EZ learning

Thành lập từ năm 2003, sau hơn 15 năm phát triển, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES – AMES ENGLISH tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Cho đến nay, AMES ENGLISH ( hay EZ learning Cần Thơ) đã xây dựng thành công hệ thống 25 trung tâm trên toàn quốc, với hơn 100.000 học viên, cung cấp các khóa đào tạo : Tiếng Anh Trẻ Em – Luyện thi IELTS cam kết đầu ra – Tiếng Anh Doanh Nghiệp và Du học.

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm đên từ: Mỹ, Úc, Canada,…Cách thức dạy học sáng tạo, chủ động và linh hoạt: dạy tiếng Anh bằng môn toán và khoa học, thư viện sách A – Z learning, chương trình luyện 4 kỹ năng Raz – Kids,…

Cơ sở vật chất hiện đại, dạy học bằng các nền tảng công nghệ như: phần mềm Amazing Edu, Google Alp for education,…

Thông tin liên hệ:
– Địa chỉ:
118 Đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
– Điện thoại: 0292 3 735 155
– Email: anhnguames.ct@ames.edu.vn
– Website: https://ames.edu.vn/
– Facebook: https://www.facebook.com/AnhNguAMESCanTho/

blank

EZ learning – trung tâm dạy tiếng anh tại cần thơ

Anh Ngữ Quốc Tế Aston Cần Thơ

Được thành lập vào năm 2005, Aston Việt Nam đã chứng minh được chất lượng giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế ở TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Là trung tâm Anh ngữ uy tín dành cho trẻ em, Anh Ngữ Quốc Tế Aston Cần Thơ giúp các học viên tiếp cận và học tập tiếng Anh theo mô hình học tập của Tập đoàn giáo dục AEG Hoa Kỳ. Qua hơn 14 năm phát triển, thương hiệu Anh ngữ Aston được nhiều phụ huynh, các em thiếu nhi tin yêu và lựa chọn tại Cần Thơ.

Tại Anh Ngữ Quốc Tế Aston Cần Thơ bạn sẽ được học với giáo viên Việt Nam và bản xứ chuyên nghiệp, có bằng giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm truyền đạt dễ hiểu cho mỗi học viên. Với các chương trình Anh văn dành riêng cho các em ở mọi lứa tuổi như: tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, du học hè, luyện thi Cambridge,… với mô hình học sáng tạo, sinh động và vui nhộn.

Chú trọng luyện tập thực hành 4 kỹ năng thông qua các phòng chuyên dùng như: phòng đóng kịch, phòng xem phim, phòng kể chuyện,… Điều này giúp các em dễ tiếp thu và tạo hứng thú trong việc học. Giáo trình chuyên biệt và đẳng cấp theo văn hóa Mỹ.

Thông tin liên hệ:
– Địa chỉ: 84 Mậu Thân Phường An Nghiệp Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
– Điện thoại: 0292 3756 887
– Email: info@aston.edu.vn
– Website: https://www.aston.edu.vn/

blank

Anh Ngữ Quốc Tế Aston Cần Thơ

Anh Ngữ Việt Mỹ VATC

Trung tâm anh ngữ Việt Mỹ với tên viết tắt là VATC được thành lập từ năm 1999. Đây là một trong top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam trong dịch vụ anh ngữ 5 sao toàn diện nhất Việt Nam. Với phương châm chú trọng sự tương tác giữa học viên và giảng viên, trung tâm luôn cố gắng hết sức để tạo cho học viên một môi trường học tập năng động và thoải mái nhất. Toàn bộ trang thiết bị, cơ sở vật chất đều đạt tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo phục vụ được tất cả nhu cầu đặc biệt nhất của học viên.

Các giáo viên Việt Nam và bản ngữ đều có chuyên môn cao trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế và kinh nghiệm truyền đạt tốt, am hiểu tương tác với học viên với các chương trình học như: tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh giao tiếp mọi cấp bậc, tiếng Anh theo yêu cầu, tiếng Anh luyện thi, tiếng Anh học thuật,…

Giáo trình tiên tiến và khoa học từ các trường nổi tiếng bậc nhất như: Cambridge, Oxford, Longman,…

Thông tin liên hệ:
– Địa chỉ: 135P Trần Hưng Đạo, TP.Cần Thơ
– Điện thoại: 0292 383 2045 – 0292 3731 890
– Facebook: https://www.facebook.com/anhnguvatccantho/

blank

Trung tâm anh ngữ Việt Mỹ tại Cần Thơ

Như vậy trên đây reviewtop.vn đã giới thiệu đến bạn top 9 trung tâm tiếng anh chất lượng nhất hiện nay tại Cần Thơ. Nếu như bạn đang có nhu cầu học tiếng anh tại Cần Thơ thì hãy tham khảo và lựa chọn cho mình những trung tâm phù hợp nhất nhé.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi những bài viết của Reviewtop. Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

Sending
User Review
0 (0 votes)
Bình luận Facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây