Trang chủ Kỹ Năng Sống Top 10 trung tâm tiếng anh uy tín và chất lượng nhất...

Top 10 trung tâm tiếng anh uy tín và chất lượng nhất Hà Nội

2715
0
top-10-trung-tam-tieng-ạnh-noi-tieng-nhat-hn-7

Trong xã hội ngày càng phát triển như hiện nay thì tiếng Anh là ngôn ngữ cần thiết để tiếp cận nhiều lĩnh vực khác nhau cũng như có thể lựa chọn được một công việc tốt cho tương lai. Để sử dụng tiếng Anh thành thạo không phải là chuyện dễ dàng mà ngày 1 ngày 2 là có thể làm được. Bạn đang muốn tìm những khóa học chất lượng nhưng chưa tìm được trung tâm nào? Bạn đang hoang mang vì có quá nhiều trung tâm được mở ra. Đó chính là tâm lý lo lắng chung của rất nhiều bạn học viên, đặc biệt là những người mới bắt đầu. Cùng reviewtop.vn tìm hiểu top 10 trung tâm tiếng anh nổi tiếng nhất Hà Nội nhé !!

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ APOLLO

Apollo là một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín và có chất lượng với 100% giáo viên tiếng Anh có nguồn gốc bản xứ đến từ nhiều rất nhiều trường đại học danh tiếng. TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ APOLLO xứng đáng lọt vào trong top 10 trung tâm tiếng anh ở Hà Nội. Một trong những điểm rất chú trọng của trung tâm Apollo là bắt đầu đào tạo tiếng Anh ngay từ lúc trẻ còn nhỏ, tạo nên một chuỗi chương trình liên tiếp để chuẩn bị tốt kỹ năng để vào các trường quốc tế hoặc chuẩn bị cho đi du học.

Apollo không chỉ tập trung vào việc cải thiện tiếng Anh mà còn tạo ra môi trường học tập tốt nhất để học viên tự tin hơn. Vì thế, dấu ấn của trung tâm đối với các học viên càng ngày càng trở nên sâu sắc.

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ APOLLO

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ APOLLO

Thông tin tham khảo:
Học phí: 
Học phí từ 8 – 21 triệu/khoá

Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 60 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh chắp cánh tình yêu và niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước. Đây xứng đáng là một trong top 10 trung tam tiếng anh chất lượng nhất Hà Nội

Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn. 

Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến hàng đầu thế giới là LMS. Đây là công cụ quản lý học viên, giáo trình, kết nối và tăng cường tương tác giữa phụ huynh, giáo viên mọi lúc, mọi nơi.

Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu:

 • Thành lập năm 2007
 • 12 năm hình thành và phát triển 
 • Tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu Việt Nam 
 • Hệ thống hơn 60 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đào tạo thành công trên 850.000 học viên 
 • Hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
 • Phương pháp giảng dạy CLIL
 • Bộ giáo trình học tập hiện đại nhất thế kỷ 21
 • 100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge.
Ocean Edu

Ocean Edu

Trung tâm tiếng anh Talk Class

Talk Class là trung tâm chuyên về đào tạo tiếng Anh Giao Tiếp được thành lập từ 2014, với hơn 4 năm hoạt động Talk Class đã giúp hơn 9000 học viên từ mất gốc đến thành thạo tiếng Anh, từ đó tự tin trở thành một trong những đơn vị đào tạo tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Chính vì thế, Talk Class chắc chắn cũng sẽ là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách top 10 trung tâm tiếng anh của chúng ta ngày hôm nay.

Thông tin tham khảo: 

Học phí khóa học mất gốc: 3.300.000đ – 3 buổi / tuần – 2.5 tháng
Học phí khóa giao tiếp 100% GVNN: 2.800.000đ – 2 buổi/ tuần – 2.5 tháng

Top 10 trung tâm tiếng anh - Talk Class

Top 10 trung tâm tiếng anh – Talk Class

Tại Talk Class các bạn được tạo động lực học tiếng Anh, giúp bạn yêu tiếng Anh và muốn sử dụng tiếng Anh trong mọi nơi, mọi lúc. Bởi bạn sẽ được giao lưu trò chuyện với 100% giáo viên nước ngoài tại lớp học, hay các bạn ngoại quốc tham gia trong các hoạt động ngoại khóa cuối tuần như Coffee TâyBeer Tây hoặc các cuộc picnic ngắn ngày với người nước ngoài…. Điều đó chắc chắn sẽ là một động lức rất lớn và các bạn yên tâm nó sẽ trở thành sở thích được sử dụng tiếng Anh của các bạn.

Đó cũng là quá trình “lột xác” hoàn hảo nhất, bởi bất cứ học viên nào đến với Talk Class cũng trở nên tự tin hơn rất nhiều. Kỹ năng nói tiếng Anh cũng như phản xạ trong giao tiếp được cải thiện đáng kể. Sau mỗi khóa học, các học viên có thể tự tin sử dụng tiếng Anh giao tiếp, làm chủ ngôn ngữ của mình và biến nó thành công cụ phục vụ học tập và công việc thật tốt.

TRUNG TÂM TIẾNG ANH GIAO TIẾP LANGMASTER

Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster được thành lập nhằm giúp thế hệ trẻ Việt Nam bắt nhịp với xu hướng hội nhập quốc tế và nhu cầu sử dụng tiếng Anh sâu rộng. Chúng tôi luôn nỗ lực trở thành tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh hiệu quả nhất. Bằng cách cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh kết hợp với huấn luyện về tư duy, truyền cảm hứng.

Với phương pháp dạy và học đạt chuẩn quốc tế giúp người học có thêm niềm đam mê và động lực để tiếp cận gần hơn với tiếng Anh. Theo học tại Langmaster chắc chắn rằng bạn sẽ có một nền tảng ngữ âm vững chắc cùng với sự tự tin khi giao tiếp trôi chảy.

TRUNG TÂM MS HOA TOEIC

Ms Hoa Toeic là một trung tâm chú trọng đào tạo tiếng Anh giỏi toàn diện 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đầu tiên tại Việt Nam. Và cũng là địa điểm học tiếng Anh uy tín cho người mới bắt đầu. Đây là trung tâm cam kết chỉ sau thời gian 3-6 tháng sẽ giúp bạn phát âm chuẩn. Hoàn toàn tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, thuyết trình với người nước ngoài bằng phản xạ tự nhiên. Khả năng đọc hiểu – viết tốt và dễ dàng học tập và làm việc trong

Top 10 trung tâm tiếng anh - Ms Hoa Toeic

Top 10 trung tâm tiếng anh – Ms Hoa Toeic

TRUNG TÂM ANH NGỮ EQUEST

Học viện Anh ngữ EQuest được thành lập từ năm 2003, là thành viên thuộc Tổ chức Giáo dục Hoa Kì (The Institute of American Education). Một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam với 6 trường cao đẳng, đại học và 20 trung tâm đào tạo Anh ngữ trên toàn quốc.

EQuest là hệ thống trường Anh ngữ tiên phong với mục tiêu “Kiến tạo công dân toàn cầu”. Đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai tại Việt Nam. Chúng tôi theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống trường đào tạo Anh ngữ xuất sắc, không ngừng lớn mạnh. Nơi cung cấp cho học sinh nền tảng Anh ngữ vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa giữa các chương trình đào tạo Anh ngữ và kĩ năng theo tiêu chuẩn giáo dục Hoa Kì. Để đảm bảo chuẩn kiến thức, kĩ năng và tư duy toàn cầu cho học sinh. Bên cạnh đó, với tư cách là trung tâm khảo thí chính thức của Edexcel

TRUNG TÂM ANH NGỮ LANGUAGE LINK

Được thành lập năm 1996, Language Link Việt Nam. Là thành viên của Tập đoàn Language Link Quốc Tế. Một trong những tổ chức quốc tế đầu tiên cung cấp các khóa học tiếng Anh bản ngữ tại Việt Nam. Language Link Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh thành tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều loại hình đào tạo phù hợp với các đối tượng học viên khác nhau.

Với 40 năm kinh nghiệm trên toàn cầu. Language Link đặt cho mình sứ mệnh nâng cao chất lượng đào tạo, giúp học viên hình thành và phát triển năng lực. Sử dụng tiếng Anh toàn diện – nghĩa là vừa giao tiếp thuần thục trong cuộc sống thường ngày, vừa sử dụng tốt trong các môi trường học tập, thi cử, làm việc trong nước và quốc tế.

Language Link Việt Nam hoàn toàn xứng đáng góp mặt trong dong sách top 10 trung tâm tiếng anh chất lượng nhất Hà Nội

Trung tâm Anh ngữ ILA

Phương châm “Tương lai tươi sáng sẽ được bắt đầu từ đây”

Học phí dao động từ: 3.200.000đ – 4.800.000đ

ILA là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ giáo dục và đào tạo Anh ngữ với hơn 17 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, hơn 34 cơ sở tại các tỉnh thành phố trên khắp cả nước và hơn 500 giáo viên bản ngữ. ILA tự hào cung cấp những dịch vụ tiếng Anh chất lượng xuất sắc như:

– Chương trình giảng dạy tiếng Anh dành cho trẻ em và người lớn.
– Chương trình luyện thi các kì thi quốc tế.
– Chương trình đào tạo giáo viên.
– Chương trình đào tạo doanh nghiệp.
– Trung tâm du học ILA

Học viện Anh ngữ EQuest

EQuest được thành lập vào năm 2003 và là thành viên Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (The Institute of American Education). Mục tiêu của Học viện Anh ngữ EQuest là “Kiến tạo công dân toàn cầu”, biến tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai của người Việt Nam.

Hiện nay Học viện Anh ngữ Equest cung cấp các chương trình học phù hợp với nhiều trình độ và nhu cầu của học viên.

– Tiếng Anh trẻ em và thiếu niên.
– Tiếng Anh học thuật.
– Tiếng Anh cho các bạn sinh viên và những người đi làm.
– Tiếng Anh cho doanh nghiệp.

British Council (Hội đồng Anh)

Phương châm của trung tâm: “Tổ chức quốc tế về việc hợp tác văn hóa, cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh”
Học phí trung bình 1 tháng: 4.000.000đ

Hội đồng Anh là tổ chức hợp tác văn học giáo dục quốc tế của Vương Quốc Anh được thành lập vào năm 1934 và mở văn phòng đầu tiên tại Hà Nội vào năm 1993.

Đến nay, những hoạt động chính của Hội Đồng Anh tại Hà Nội bao gồm giảng dạy tiếng Anh, cung cấp các thông tin về giáo dục, văn hóa và con người nước Anh và các hoạt động trao đổi khoa học.

Trên đây reviewtop.vn vừa cùng bạn tìm hiểu top 10 trung tâm tiếng anh chất lượng nhất Hà Nội. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn nào đang có nhu cầu tìm một trung tâm tiếng anh để học nhé !!

xem thêm các bài viết về du lịch tại review du lịch nhé !!!

Sending
User Review
1 (1 vote)
Bình luận Facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây