Trang chủ Review Sức Khỏe Fucoidan 3 Plus: Công dụng, thành phần, cách dùng, mua ở đâu?

Fucoidan 3 Plus: Công dụng, thành phần, cách dùng, mua ở đâu?

1596
0
blank
Fucoidan 3 Plus: Công dụng, thành phần, cách dùng, mua ở đâu?

Fucoidan 3 Plus là sản phẩm cao cấp hàng đầu tại Nhật Bản hiện nay đang nhận được sự tin dùng của đông đảo người tiêu dùng bởi công dụng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, bảo vệ gan và phòng ngừa ung thư hiệu quả. Vậy reviewtop.vn tìm hiểu chi tiết công dụng, thành phần, cách dùng qua bài viết dưới đây nhé

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Tên sản phẩm: Fucoidan 3 Plus (Naturemedic Fucoidan 3 Plus)
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Nơi sản xuất: Sunsho Pharmaceutical co., Ltd
 • Quy cách: Dạng viên nang mềm, lọ 160 viên
 • Sản phẩm được chứng nhận GMP, NSF
 • Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI FUCOIDAN NHẬT BẢN
 • Đảm bảo uy tín chất lượng.
Fucoidan 3 Plus

Naturemedic Fucoidan 3 Plus

Công dụng vượt trội của Fucoidan 3 Plus Nhật Bản

Sản phẩm fucoidan 3-plus naturemedic là viên uống kết hợp chiết xuất 3 loại tảo nâu Mozuku, Mekabu và Fucus với hàm lượng Fucoidan cao cấp và tinh khiết hàng đầu hiện nay mang đến những tác dụng tuyệt vời như sau:

– Fucoidan 3 Plus dạng viên có tác dụng giúp làm tăng cường hệ miễn dịch cho con người, hỗ trợ điều trị hiệu quả cho những người giảm khả năng miễn dịch, những bệnh nhân đang hóa trị và xạ trị.

– Bên cạnh đó thực phẩm chức năng Fucoidan còn có tác dụng giúp hỗ trợ ngăn ngừa và phòng chống ung bướu hiệu quả

– Tác dụng của viên uống Naturemedic Fucoidan 3 Plus Nhật Bản còn giúp hỗ trợ bảo vệ lá gan được hiệu quả

Fucoidan 3 Plus

Fucoidan 3 Plus giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị

Xem ngay: Top 5 viên uống Fucoidan của Mỹ tốt nhất hiện nay kèm giá chi tiết

Những thành phần có trong viên uống Fucoidan 3 Plus của Nhật

Theo như nhà sản xuất cũng như các chuyên gia biết thì Fucoidan 3 Plus Nhật Bản là sự kết hợp hoàn hảo từ sức mạnh tuyệt vời của 3 loại Fucoidan tinh khiết cao đó là: Mozuku, Mekabu, Fucus Fucoidan. Đồng thời Fucoidan 3 Plus Japan còn được chiết xuất từ sợi nấm Agaricus Blazei Murill an toàn lành tính mang đến những tác dụng vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm Fucoidan cũng như thuốc phòng chống ung thư khác trên thị trường hiện nay

– Chiết xuất tảo nâu Mozuku

Mozuku còn có tên gọi khác là tảo nâu được thu hoạch từ vùng biển Okinawa Nhật Bản. Theo như nghiên cứu của các chuyên gia cho biết thì loài tảo này có chứa nhiều Fucoidan quý giá – Một loạt chuỗi polysaccharide sulffat chỉ có duy nhất trong tảo biển có khả năng đặc biệt trong việc ngăn chặn và tiêu diệt các tế bào ung thư. Hợp chất Fucoidan được ứng dụng trong việc phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, bên cạnh đó là tác dụng đối với các bệnh ung thư  viêm loét dạ dày, bệnh gan, bệnh huyết áp cao và bệnh tiểu đường….

– Chiết xuất tảo Mekabu

Theo các chuyên gia cho biết thì Mekabu cũng là một loại tảo biển có chứa thành phần hợp chất Fucoidan, tuy nhiên nó có chứa hàm lượng Fucoidan ít hơn so với tảo nâu Mozuku

Với thành phần Fucoidan có trong tảo Mekabu cũng có tác dụng tương tự như trong tảo nâu Mozuku. Có chế hoạt động của chúng là giúp tăng cường mạnh mẽ hệ thống miễn dịch và sức đề kháng của cơ thể…

Chiết xuất từ tảo nâu túi bóng Fucus Fucoidan

Fucus Fucoidan còn có tên gọi khác đó là tảo nâu túi bóng được thu hoạch từ biển Nova Scotia – Canada, đây là một trong những vùng biển sạch nhất thế giới. Qua nghiên cứu cho thấy Fucus Fucoidan có chứa Fucoidan cô đặc không nhiễm phóng xạ và không nhiễm kim loại nặng.

Thành phần của Fucoidan có trong tảo nâu Fucus giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và hỗ trợ phòng ngừa và điều trị ung thư hiệu quả

Fucoidan 3 Plus

Là sự kết hợp hoàn hảo của 3 loại fucoidan trong cùng 1 sản phẩm

Xem ngay: Fucoidan loại nào tốt nhất: Fucoidan dạng nước, dạng viên hay bột?

– Chiết xuất nấm Agaricus

Qua nghiên cứu từ các chuyên gia cho biết nấm Agaricus nổi tiếng là có chứa nhiều những phân tử beta-glucan Nhật Bản. Nấm Agaricus được nuôi trồng sạch sẽ an toàn và cũng là một hợp chất tiêu diệt tế bào ung thư được hiệu quả.

Cũng theo như nghiên cứu của các chuyên gia cho biết cơ chế tác động của Beta Glucan lên tế bào ung thư rất đa dạng. Giúp kích hoạt và làm tăng số lượng các tế bào miễn dịch của cơ thể (macrophage) và tế bào sát thủ tự nhiên (NK Cell). Đặc biệt trong đó Macrophage là hàng rào miễn dịch đầu tiên bảo vệ và chống lại bất cứ yếu tố ngoại lai nào xâm nhập cơ thể, kể cả các tế bào ung thư.

– Men bia

Viên uống Fucoidan Nhật bản còn có chứa thành phần đó là men bia có tác dụng hỗ trợ thúc đẩy fucoidan và chiết xuất sợi nấm. Men bia là chất hỗ trợ tuyệt vời, làm chất xúc tác để phát huy tối đa công dụng của các thành phần tiêu diệt ung thư khác, từ đó giúp phòng ngừa ung thư cũng như các vấn đề sức khỏe khác một cách tối ưu nhất.

blank

Fucoidan 3 Plus được chiết xuất từ thành phần nguồn gốc tự nhiên an toàn lành tính

Tại sao bạn nên chọn sử dụng Fucoidan 3 Plus?

Sản phẩm Fucoidan 3 Plus là sản phẩm cao cấp được chiết xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại hàng đầu tại Nhật Bản. Tính đến thời điểm hiện tại thì TPCN Fucoidan 3 Plus chính là công thức cải tiến duy nhất và đầu tiên có chứa chiết xuất 3 loại Fucoidan: Mozuku, Mekabu và Fucus Fucoidan giúp đem đến công dụng vượt trội hơn hẳn so với hầu hết các loại Fucoidan khác ( chỉ sử dụng một loại Fucoidan trong thành phần).

Như chúng tôi đã phân tích ở trên viên uống Fucoidan 3 Plus Nhật Bản được bào chế từ các thành phần có nguồn gốc tự nhiên an toàn lành tính, rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt với thành phần Mekabu và Fucus Fucoidan đạt Chứng nhận Hữu cơ từ USDA (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ)

Theo như cam kết của nhà sản xuất thì viên uống Fucoidan 3 Plus Nhật Bản chỉ cung cấp Fucoidan tinh khiết cao, ở mức 80-90 %

blank

Chứa thành phần Fucoidan với độ tinh khiết cao nhất lên đến 80-90 %.

Qua nghiên cứu cho thấy viên uống Fucoidan 3 Plus của Nhật có chứa hàm lượng Fucoidan khá cao. Cụ thể trong 1 viên nang Naturemedic Fucoidan 3 Plus có chứa lên đến 250mg tinh khiết cao, nó tương đương với 1 lọ Fucoidan 3 Plus 160 viên chứa 40 gram của Fucoidan tinh khiết cao. Hàm lượng này cao hơn 50% so với các sản phẩm Fucoidan khác trên thị trường.

Những thành phần có trong sản phẩm fucoidan 3-plus naturemedic hỗ trợ ngừa ung thư của Nhật được chứng minh là không nhiễm phóng xạ, những kim loại nặng, rất an toàn đối với người dùng. Điều này đã được chứng nhận bởi FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ) và USDA (Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ).

Một trong những ưu điểm tuyệt vời nữa mà bạn nên chọn Fucoidan 3 Plus được sản xuất theo tiêu chuẩn toàn cầu, với nhiều chứng nhận từ các tổ chức uy tín tại Nhật Bản và Hoa Kỳ như: Bộ Y tế và Phúc lợi xã hội của Nhật, tiêu chuẩn cGMP- Thực hành tốt sản xuất thuốc, Cục  Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), GMP (Thực hành tốt sản xuất thuốc), NSF (Trung tâm hợp tác về An toàn Thực Phẩm và Nước Uống của Tổ chức Y Tế Thế Giới WHO); tiêu chuẩn HACCP (Hệ thống kiểm soát mối nguy hiểm cho An toàn thực phẩm trong chế biến), và JAS (Tiêu chuẩn Nông nghiệp của Nhật)…

blank

Fucoidan 3 Plus được chứng nhận từ các tổ chức uy tín tại Nhật Bản và Hoa Kỳ

Hướng dẫn sử dụng Fucoidan 3 Plus đúng chuẩn

Những ai nên sử dụng Fucoidan 3 Plus của Nhật

Dùng Fucoidan 3 Plus dạng viên cho những người bị suy giảm khả năng miễn dịch

Viên nang Fucoidan 3 Plus Nhật Bản dùng cho những người đang và sau khi hóa trị và xạ trị.

Liều dùng cụ thể của viên uống Fucoidan 3 Plus Nhật Bản

Dùng fucoidan 3-plus naturemedic ngày uống 3 – 4 lần, mỗi lần 2 viên.

– Bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao.

– Để xa tầm tay trẻ em.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuoc fucoidan 3 plus và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hiệu quả sử dụng sản phẩm sẽ tùy thuộc cơ địa của từng người.

blank

Sử dụng Fucoidan 3 Plus đúng cách để đạt hiệu quả cao

Đánh giá của người dùng thực tế về Fucoidan 3 Plus 160 viên Nhật Bản

Cùng tham khảo một số những đánh giá, chia sẻ từ khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm fucoidan 3-plus để từ đó hiểu rõ hơn công dụng cũng như hiệu quả mà sản phẩm này mang đến nhé.

Anh Ngọc Hoàng chia sẻ:

 “Bố mình bị ung thư gan thể tiến triển, để duy trì chức năng gan và ngăn chặn khối u, bố mình phải thường xuyên có các đợt hóa trị tại bệnh viện, không những vô cùng tốn kém và còn để lại nhiều tác dụng phụ. Sau khoảng  4 đợt hóa trị liệu, tóc bố mình rụng gần nửa và vẫn thường xuyên bị nôn. Trong quá trình tìm hiểu bệnh ung thư gan, mình biết được thông tin về sản phẩm viên uống Fucoidan 3 Plus.

Sau khi hỏi ý kiến bác sĩ thì đã quyết định mua 1 lọ 160 viên cho bố mình dùng. Mặc dù giá nó rất đắt, nhưng mình tin tiền đắt xắt ra miếng, có liệu pháp hỗ trợ điều trị nào tốt nhất mình đều sẽ thử cho bố. Vậy mà không ngờ sản phẩm Fucoidan 3 Plus này lại mang lại điều thần kỳ cho căn bệnh của bố mình. Sau khoảng 1 tháng dùng hết lọ thuốc, những ghi nhận tích cực cả bên trong và bên ngoài. Đầu tiên mình dễ dàng nhận thấy là bố không còn hay buồn nôn và nôn nữa, gần như chấm dứt hoàn toàn. Lượng tóc rụng cũng giảm đi nhiều.

Đặc biệt, điều mừng nhất là sau khi khám lại, các bác sĩ thông báo những chỉ số tích cực về độ tiến triển của quá trình điều trị. Các tế bào ung thư được tiêu diệt hơn 90%, không có dấu hiệu di căn tiếp, một số chỉ số khác cũng được đánh giá tích cực. Điều này thật tuyệt vời đối với gia đình mình. Một phần rất lớn là nhờ bố mình đã uống viên nang Naturemedic Fucoidan 3 Plus, một sản phẩm tuyệt vời. Tuy nó không giúp chữa dứt điểm bệnh ung thư của bố mình nhưng đã hỗ trợ cho việc điều trị cực kỳ tốt.”

blank

Fucoidan 3 Plus review

Mua Fucoidan 3 Plus ở đâu?

Hiện nay, Fucoidan 3 Plus được phân phối khá rộng rãi trên thị trường. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các hiệu thuốc tân dược, cửa hàng thực phẩm chức năng hay các trang mua hàng trực tuyến. Tuy nhiên hiện nay do nhu cầu của người dùng cao mà nhiều tổ chức các nhân đã vì lợi ích riêng mà sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng chính vì vậy lời khuyên cho bạn khi chọn mua sản phẩm Fucoidan 3 Plus Nhật Bản đó là :

Nên chọn mua sản phẩm tại các địa chỉ cung cấp uy tín, không ham rẻ mà mua sản phẩm tại đơn vị không có nguồn gốc xuất xứ

Kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua và sử dụng ickeck để kiểm tra thông tin sản phẩm, tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng.

Và nếu như không có thời gian đến trực tiếp các cửa hàng phân phối sản phẩm Fucoidan 3 Plus 160 viên thì bạn có thể mua sản phẩm online thông qua các kênh mua sắm trực tuyến.

Thông tin liên hệ:

 • – Link sản phẩm: https://aloola.vn/fuicoidan-3-plus-phong-chong-ung-thu-so-1-nhat-ban/
 • – website: https://aloola.vn
 • – SĐT: 0914 844 666

Hoặc

 • – Link sản phẩm: https://suckhoesacdep.vn/suc-khoe/naturemedic-fuicoidan-3-plus-160-vien-phong-chong-ung-thu.html
 • – website: https://suckhoesacdep.vn
 • – SĐT: 0888 260 222

Hy vọng với những chia sẻ về Fucoidan 3 Plus Nhật Bản trong bài viết hôm nay có thể giúp mọi người có thêm những thông tin bổ ích trong việc sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ phòng ngừa và điều trị ung thư hiệu quả.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi những bài viết của Review sức khỏe. Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Sending
User Review
0 (0 votes)
Bình luận Facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây