Trang chủ Kỹ Năng Sống Review 11 truyện nữ cường ngôn tình hay nhất mọi thời đại

Review 11 truyện nữ cường ngôn tình hay nhất mọi thời đại

2275
0
blank

Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình thể loại truyện ngôn tình với nữ chính thông minh mạnh mẽ khí chất thì top truyện nữ cường ngôn tình dưới đây mà reviewtop gửi đến sẽ khiến cho bạn cảm thấy hài lòng đó nhé.

Y thủ che thiên

Đứng đầu trong danh sách truyện nữ cường thể loại ngôn tình phải kể đến Y thủ che thiên của tác giả Mộ Anh Lạc. Đây là một loại truyện ngôn tình cổ đại xen lẫn với hiện đại, truyện là sự pha trộn của một chút hài hước, một chút buồn và những điều gần gũi trong tình yêu của hai nhân vật chính đó là Mộ Chỉ Ly – Hàn Như Kiệt. Mộ Chỉ Ly là một thiên tài của ngành y học ở thế kỷ XXI.

Vào một ngày đẹp trời Mộ Chỉ Ly đã xuyên không về quá khứ xa xôi. Ở đó lại có một Mộ Chỉ Ly khác. Mộ Chỉ Ly này là tam tiểu thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục dù thân thế hiển hách nhưng lại dung nhan xấu xí và bị coi là vô dụng. Vốn là thân võ học thiên phú nhưng bị đầu độc thành tàn phế, từ dung nhan hơn người lại trở nên xấu xí. Sau khi nàng xuyên qua, liền tự chữa trị cho bản thân. Dù vẫn bị châm biếm, nhục mạ nhưng không ai biết rằng dần dần Mộ Chỉ Ly đã âm thầm tự lột xác.

Còn về phần nam chính Hàn Như Liệt là một người hoàn hảo, được mệnh danh là một soái ca ngôn tình. Đây cũng chính là người duy nhất cơ thể ở bên và khiến cho trái tim lạnh giá của Mộ Chỉ Ly rung động. Chính vì thế bên cạnh những tình tiết buồn đau, tức giận thì câu chuyện cũng vô cùng ngọt ngào bởi tình yêu của nam chính và nữ chính.

Review 11 truyện nữ cường ngôn tình hay

Y thủ che thiên truyện nữ cường hay

Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi là tác phẩm thần tiên đầy ma mị của tác giả Vệ Sơ Lãng

đã khéo léo diễn tả những tình tiết độc thoại nội tâm lồng ghép vào trong chính lời thoại của nhân vật giúp câu chuyện trở nên cao trào đầy hấp dẫn xoay quanh Tô Mạt nhân vật bị xuyên không tới một thời cổ đại.

Truyện kể về hắn lúc còn 6 tuổi hắn nhận định nàng sẽ là vương phi của hắn sau này. Nhưng với tính cách ngang ngược và bướng bỉnh Tô Mạt lại muốn làm theo ý mình. Nàng thông minh xinh đẹp vậy thì còn lâu mới làm theo ý của hắn, có làm thì ta phải làm chủ của ngươi, còn lâu mới là người phải đứng sau ngươi !!!

Luôn luôn có những tình tiết bất ngờ được xuất hiện ở những chương tiếp theo của truyện. Hãy đọc truyện để tìm hiểu rõ về hắn và đi theo lối chân của nàng đế khám phá những khung trời bí ẩn thú vị này nhé.

Review 11 truyện nữ cường ngôn tình hay

Truyện nữ cường ngôn tình thien tài tiểu vương phi

Vương phi 13 tuổi

Khi nhắc đến truyện nữ cường thể loại ngôn tình thì chắc hẳn bạn sẽ nhớ đến truyện Vương Phi 13 tuổi của Nhất Thế Phong Lưu, bạn sẽ đến một loạn thế chìm nổi, phong vân hội tụ.

Mộ Dung Lưu Nguyệt là thủ lĩnh băng nhóm sát thủ, quyền sanh sát trong tay, luôn làm theo ý mình. Hắn, là đế quốc tuyệt sắc Vương gia, thiết huyết lãnh khốc, uy chấn thiên hạ.

Nàng là một sát thủ hiện đại, xuyên không, trở thành Vương phi nhỏ xinh mười ba tuổi Hắn – cổ đại tuyệt sắc Vương gia, trong phòng tắm đang ra sức chống lại lợi kiếm khát máu Ai sẽ hàng phục ai? “Bỏ chủ ý đánh ta, nếu không đừng trách ta không khách khí.”

Loạn thế chìm nổi, thiên hạ này vô cùng có là thiên hạ của nam nhi Phong vân hội tụ, kể xem kiếp này ai sẽ làm chủ ….hãy đọc vương phi 13 tuổi để biết kết thúc của câu chuyện này nhé!

blank

Truyện nữ cường ngôn tình hay nhất

Phượng nghịch thiên hạ

Nếu bạn là một tín đồ của truyện ngôn tình xuyên không thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua tác phẩm Phượng nghịch thiên hạ của tác giả Lộ Phi. Truyện kể về Hoàng Bắc Nguyệt – Một sát thủ nguy hiểm nhất thế kỷ 21 xuyên qua Trọng Sinh và con gái duy nhát của trưởng công chúa, nhưng cả nước đều biết là phế vật.

Khi đôi mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng mở ra, những kẻ hãm hại nàng sẽ biến mất. Phiên vân phúc vũ, lãnh khốc phúc hắc, quay đầu cười, thiên hạ phong vân loạn. Khi tiểu thư phế vật bộc lộ tài năng kinh tài tuyệt thế, khiến cho vô số nam nữ trong thiên hạ phải ái mộ. Hắn là tuyệt sắc ám dạ chi vương, lãnh huyết vô tình,gặp nàng trong thời loạn, cầm tiêu hợp tấu, sinh tử bên nhau…

Cùng theo dõi tác phẩm này để có thể biết được diễn biến li kỳ của câu chuyện cũng như kết thúc của câu chuyện này nhé.

Review 11 truyện nữ cường ngôn tình hay

Truyện nữ cường xuyên không huyền huyễn phượng nghịch thiên hạ

Trọng sinh chi ôn chuyển

Chắc hẳn trong chúng ta khi đọc truyện xuyên không sẽ thích thú với những nhân vật trong truyện được trở về phiêu lưu cùng cỗ máy thời gian. Tuy nhiên tác giả Lục Nguyệt Hạo Tuyết lại cho nữ chính trong truyện Trọng Sinh Chi Ôn Uyển trọng sinh đến thế giới cổ đại đã chịu không ít ấm ức.

Nàng không chỉ có trở thành người câm miệng không thể nói; mà còn tổ mẫu không thích, phụ thân không thương, mẹ kế ác độc, là người không may mắn khắc phụ khắc mẫu khắc cả nhà. Đối mặt với đủ loại gian khổ, các loại gây khó dễ, nàng vẫn nghênh khó khăn mà tiến lên, từng bước hóa giải. Trúng độc, ám sát, giá họa theo nhau mà đến, nàng cũng không run không sợ hãi. Nàng vốn chỉ muốn bình thản, an tĩnh mà sống đến già, nhưng mà số mệnh không như ý người. Nếu đã như thế, nàng cũng sẽ không muốn trên lưng phải gánh lấy cuộc sống u ám đáng thương nữa, vì vậy nàng nhất định phải sống một cuộc sống đầy màu sắc đẹp đẽ, sáng tạo ra một truyền kỳ thuộc về riêng nàng.

Đọc truyện xuyên không đặc sắc này để phiêu lưu cùng nhân vật chính nhé !!!

blank

Trọng sinh chi ôn chuyển

Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt

Đây là truyện nằm trong danh sách truyện nữ cường hay của tác giả Bồ Đề Khổ Tâm. Truyện kể về Độc Cô Thiên Diệp – đại tiểu thư thiên tài của thế gia cổ võ, hào quang tỏa sáng, cũng là một trong “Hác ám song tuyệt” khiến người ta vừa nghe đã sợ mất mật. Bởi vì em gái phản bội, đã cùng đồng đội nhảy xuống vực sâu xuyên qua trọng sinh vào phế vật A Cửu nổi tiếng của Mạc gia. Thân là tiểu thư của gia tộc tu luyện, lại không có nguồn huyễn lực, không thể tu luyện luyện lại sinh ra trong gia tộc huyễn sư nên bị mọi người chế nhạo, khinh thị.

Ngày đó, cô mang theo bảo vật tu luyện ở không gian vô tận xuyên không qua nhập vào người tiểu thư phế vật, bánh xe vận mệnh chuyển động, phế vật từ nay lại bước trên con đường tu luyện. Khế ước với thần thú, luyện đan dược, luyện vũ khí, mang theo thần khí thượng cổ, tìm kiếm người thân, trảm trừ yêu ma quỷ quái, hãy nhìn xem nàng làm thế nào khiến cho thế gian nổi mây nổi gió!

Hắn là nam tử tôn quý nhất trong thiên địa, địa vị tối cao, khuôn mặt yêu nghiệt, bổi vì nhàm chán nên xuống trần dạo chơi. Hắn gặp nàng, từ đó không xa không rời. Hắn muốn nhìn thấy nàng cường địa, muốn nhìn thấy nàng khiến cho thế gian nổi lên phong truyện  hay – Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt để khám phá tiếp diễn biến câu chuyện này nhé

blank

Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt

Thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc

Thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc được biết đến là truyện nữ cường xuyên không huyền huyễn hay kể về Vân Khê sau khi xuyên không phát hiện mình có con trai 5 tuổi và còn có một con thần thú vô địch. Với tính cách phúc hắc, vô tâm không phế chẳng màng quan tâm đến cha con mình là ai dắt con đi vào giang hồ. Hai mẫu thân nhi tử đều đầy bụng đen tối gây nên bao nhiêu sóng gió. Mà tiểu nhi tử lại là một đứa con đầy tâm tư thích chỉnh người, chỉ ai thân cận mới biết được do có một khuôn mặt đáng yêu làm lớp vỏ che mắt hoàn hảo. Lại là một đứa trẻ tôn sùng lời nói của mẹ như thánh chỉ cho đến khi người cha yêu nghiệt của hắn xuất hiện……

Đây là một câu truyện nữ cường ngôn tình hay đầy đặc sắc, với nhiều tình tiết hấp dẫn. Hãy đọc để khám phá câu truyện này nhé!!

blank

Thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc

Thiên tài triệu hồi sư

Thiên tài triệu hồi sư là thể loại truyện huyền huyễn nữ cường của tác giả Nhược Tuyết Tam Thiên. Câu chuyện kể về Vân Phong, kiếp trước tên là số 17 một vật thí nghiệm bị người khác vứt bỏ vô tình sau khi trọng sinh thành Vân gia tiểu thư được phụ thân và huynh trưởng bảo vệ như mạng. Nhưng Vân gia tuy đã lụi tàn vẫn bị người khác nhòm ngó, bị người người hãm hại nhưng nàng đã đến đây rồi đừng hòng ai đoạt được, những kẻ hãm hại gia tộc, cướp tài sản của Vân gia nàng sẽ cho hắn trả giá đắt.

Vì thế, nàng muốn mạnh lên, từ đó thế gian lại có một thiên tài kinh tài tuyệt diễm. Triệu hồi sư à, nàng là thiên tài đó, luyện dược sư, ma pháp sư,…. cũng không khó dễ được nàng.

Diễn biến câu chuyện với những tình tiết li kỳ hấp dẫn, hãy theo dõi xem nàng làm thế nào phục hưng Vân gia,… nhé!

blank

Thiên tài triệu hồi sư

Thế gia danh môn

Đây là truyện nữ cường huyền huyễn xuyên không của tác giả Thập Tam Xuân mang đến một câu chuyện thú vị nói về Tưởng Nhược Nam xuyên qua vào một nàng dâu đanh đá ai cũng không thích lại bị thất sủng, lại bị tiểu thiếp xoi mói. Lại không thể hòa ly vì là thánh thượng ban hôn, nhưng muốn nàng nhìn mặt hắn để được sủng hạnh thì không đời nào. Không muốn bị chèn ép, nàng muốn đứng trên người khác, đè đầu cưỡi cổ nàng hả? Đừng mơ.

Tưởng Nhược Nam nàng không tin không có cách tồn tại ở thế giới này, nàng sẽ sống, thậm chí sống tốt, rất tốt cho hắn, cho những người từng ghét bỏ, hãm hại “cơ thể” này phải chống mắt lên xem!

Hãy đến với truyện nữ cường ngôn tình hay Thế gia danh môn bạn sẽ được hòa mình vào cả câu chuyện, hãy đọc để hiểu rõ câu chuyện hơn nhé!

blank

Thế gia danh môn

Qủy y quận vương phi

Đọc truyện nữ cường xuyên không nếu thật sự thiếu sót khi bỏ qua Quỷ y quận vương phi của tác giả Ngô Tiếu Tiếu kể về hắn – Yến Kỳ phong hào Yến quận vương, ngọc thụ lâm phong, danh tiếng bay xa, tay nắm binh quyền khuynh đảo thiên hạ, làm vô số nữ nhân mong nhớ ngày đêm.

Nàng, Vân Nhiễm cốc chủ Lãm Y cốc , đại danh Lãm Nguyệt công tử y thuật cao siêu, âm hiểm phúc hắc, có thù tất báo, làm vô số người đau đầu. Hắn và nàng gặp nhau vào đêm hội hoa đăng, hắn bất ngờ cướp đi nụ hôn của nàng, khiến nàng nổi cơn muốn hắn phải chết không ngờ thấy hắn bị thương nàng lại cứu chữa hắn. Hai người đều là những người tài năng hiếm có, đều phúc hắc vô sỉ vậy chuyện tình của họ sẽ đi đến đâu khi có cả tiểu tam xuất hiện. Hãy theo dõi truyện và để xem câu chuyện này sẽ kết thúc ra sao nhé!

blank

Quỷ y quận vương phi của tác giả Ngô Tiếu Tiếu

Ác ma chi sủng

Truyện Ác Ma Chi Sủng của tác giả Nhược Thủy Lưu Ly thuộc thể loại truyện nữ cường ngôn tình hay, đặc sắc, tình huống trong truyện rất thú vị. Câu Truyện kể về Hạ Duy Y – Không chỉ là một sát thủ được đào tạo bài bản để thực hiện các nhiệm vụ giết người, trộm bảo vật, Hạ Duy Y còn có một thân phận khác là đại tiểu thư nhà họ Kiều.Thế nhưng đó dường như cũng là thân phận mà cô muốn chối bỏ nhất.

Bị “em gái” hãm hại nổ xe mất trí nhớ, Hạ Duy Y trở nên ngờ nghệch, được Tư Minh Dạ – Thủ lĩnh hắc bang đứng đừng thế giới cứu vớt, trở thành bảo bối trong tay anh, Hạ Duy Y vẫn thường xuyên có những hành động theo bản năng của một sát thủ. Cô Chỉ ngây ngô với những ai đối với cô tốt, còn những kẻ đáng ghét ngoài kia, đừng mơ. Hạ Duy Y là nữ chính hội tụ đầy đủ các yếu tố: Nữ cường, tài năng, ngây thơ, quyến rũ mị hoặc, có chính kiến,…. Đồng thời với cốt truyện hấp dẫn thì đây xứng đáng là tác phẩm xứng đáng trong top truyện ngôn tình nữ cường sẽ khiến bạn mê mệt không rời mắt.

Hãy theo dõi truyện và để xem câu chuyện này sẽ kết thúc ra sao nhé!

blank

Ác Ma Chi Sủng

Trên đây là top 11 truyện nữ cường thể loại ngôn tình hay nhất mọi thời đại được chúng tôi tổng hợp lại. Hi vọng giúp các bạn có thêm những cuốn truyện hay để thư giãn nhé.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi những bài viết của Reviewtop. Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

Sending
User Review
0 (0 votes)
Bình luận Facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây