Trang chủ Kỹ Năng Sống Điểm danh 10 truyện ngôn tình ngược hay nhất đã hoàn

Điểm danh 10 truyện ngôn tình ngược hay nhất đã hoàn

1911
0
blank

Đối với những ai là fan cuồng của thể loại tiểu thuyết ngôn tình thì chắc chắn không thể bỏ qua truyện ngôn tình ngược hay nhất đã hoàn. Với sức hấp dẫn lôi cuốn của từng chi tiết trong mỗi tác phẩm là điều không thể chối cãi. Tuy kết truyện thường là có một cái kết viên mãn nhất cho hai nhân vật chính nhưng vẫn còn một số trường hợp có cái kết buồn khiến cho độc giả cảm thấy đau dứt, đau lòng nhưng lại ấn tượng khó phai mờ trong tâm trí. Dưới đây là 10 truyện ngôn tình ngược hay nhất đã hoàn được reviewtop tổng hợp bạn cùng theo dõi nhé.

Phế hậu tướng quân 

Đối những fan mê truyện ngôn tình thì không còn xa lạ gì với truyện Phế hậu tướng quân, đây được xem là một trong những tác phẩm lấy đi nhiều nước mắt của độc giả. Nam chính Mộ Dung Viêm để lại cho người đọc một hình ảnh xấu đó là một vị hoàng đế bất lực. Tả Thương Lang cô đã quên đi phận nữ nhi sẵn sàng làm mọi chuyện vì anh, ngay cả cái chết cô cũng sẵn sàng chấp nhận chỉ để ánh mắt của anh một lần dừng ở cô. Nhưng tất cả cũng chỉ là vô ích

Điểm danh 10 truyện ngôn tình ngược hay nhất đã hoàn

Phế hậu tướng quân – Nhất Độ Quân Hoa

Trò chơi nguy hiểm 

Trò chơi nguy hiểm xoay quanh nội dung là chuyện tình cha con nuôi giữa Lôi Dận và Mạch Khê. Ngay từ đầu họ vốn đã không thuộc về nhau giống như hai thái cực luôn đẩy đối phương xa hơn. Một con người thì lạnh lùng, tàn khốc không biết yêu là gì, một người thì mạnh mẽ quật cường nhưng bên trong lại yếu mềm. Với những đau khổ, nỗi đâu về thêt xác và tinh thần cứ kéo họ đi ra xa hơn, ngoái đầu lại đã chẳng thấy nhau. Nhưng cuối cùng họ cũng tìm được nhau, bên cạnh nhau với tư cách là một người đàn ông và một người phụ nữ, cùng nhau nắm tay đi hết cuộc đời còn lại.

Điểm danh 10 truyện ngôn tình ngược hay nhất đã hoàn

Trò chơi nguy hiểm – Ân Tầm

Nếu không là tình yêu 

Xuyên suốt câu chuyện là tình yêu của hai anh em Cảnh Mạc Vũ và Cảnh An Ngôn, một người cố chấp theo đuổi, dành tình cảm của đối phương bằng mọi cách, một người sau khi mất đi rồi mới biết mình yêu cô ấy nhiều như thế nào, anh nhận ra cô không thể mãi mãi chờ anh như anh vẫn mặc niệm. Là đau đớn, dằn vặt, tình yêu hay thù hận? Tuy nhiên, khác hẳn với hai cuốn tiểu thuyết trên, tác giả đã cho hai người một cái kết trọn vẹn nhất, đó chính là “duyên phận”, chỉ cần trái tim còn “hận” tức là còn yêu.

Điểm danh 10 truyện ngôn tình ngược hay nhất đã hoàn

Nếu không là tình yêu – Diệp Lạc Vô Tâm

Hôn trộm 55 lần 

Hôn trộm 55 lần là cuốn tiểu thuyết nhận được sự yêu thích nhất của các bạn đọc nhất hiện nay. Hai nhân vật chính là Lục Cẩn Niên và Kiều An Hảo, họ là vợ chồng “hờ” chung sống với nhau chỉ vì trách nhiệm gia đình phải gánh vác. Nhưng ai biết được rằng, cả hai đều yêu đối phương sâu đậm đơn phương hơn mười ba năm trời, cả hai đều che dấu tình cảm của mình, không ai chịu mở lời trước.

Nội dung câu chuyện khiến cho bạn đọc rất làm khó chịu với hai nhân vật chính bởi họ quá ngu ngốc, họ bảo vệ bản thân mình quá tốt nhưng cuối cùng họ cũng được bày tỏ tình cảm của mình, có cái kết viên mãn nhất làm hài lòng người đọc.

Điểm danh 10 truyện ngôn tình ngược hay nhất đã hoàn

Hôn trộm 55 lần – Diệp Phi Dạ

Đông cung – Phỉ Ngã Tư Tồn

Đông Cung của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn được biết đến là một câu chuyện tình yêu đầy nuối tiếc, đau khổ và dằn vặt. Nàng, vốn là cửu công chúa của Tây Lương quốc, ở Tây Lương nàng được vô vàn ân sủng, chỉ vì cầu thân mới phải lên đường đến Trung Nguyên. Chàng – Cố Tiểu Ngũ là thái tử của Trung Nguyên.

Chưa nói đến tình cảm, chỉ riêng danh phận của hai người đã rất xứng đôi, là “trai tài gái sắc”. Nhưng giá như không có thân phận cao quý ấy có lẽ tình yêu của hai người sẽ thật đẹp, tình yêu của họ sẽ không bị vùi giữa lớp tường thành, giữa những âm mưu thù hận hiểm độc. Cái kết cuối cùng của truyện đã làm ám ảnh, để lại biết bao day dứt trong lòng độc giả, họ chỉ ước “giá như” hai nhân vật chính có một cái kết đẹp hơn nhưng trên đời này làm gì có “giá như”…

Điểm danh 10 truyện ngôn tình ngược hay nhất đã hoàn

Đông cung – Phỉ Ngã Tư Tồn

Ngủ cùng sói 

Truyện Ngủ Cùng Sói của tác giả  Diệp Lạc Vô Tâm đem lại cho ta nhiều cảm xúc khác nhau, nhẹ nhàng nhưng sâu lắng. Nội dung truyện nói về chuyện tình yêu giữa cha con nuôi, họ cách nhau mười bảy tuổi, một khoảng thời gian dài phải không? Hàn Thiên Vu – cô hận Hàn Trạc Thần, cô chỉ muốn tự tay mình giết chết anh để báo thù cho gia đình của mình. Còn anh đối với cô là cảm giác gì? Là yêu, là không nỡ rời xa hay chỉ là một người thay thế? Trải qua biết bao khó khăn, khoảng cách tình cảm, họ đã vứt bỏ hết chướng ngại, bức tường ngăn cách để tìm được nhau, đây quả thực là một cuốn tiểu thuyết hay nhưng cũng lấy đi nhiều nước mắt của độc giả.

blank

Ngủ cùng sói – Diệp Lạc Vô Tâm

Ai hiểu được lòng em

Câu chuyện tình yêu kéo dài hơn 10 năm của Giang Nhân Ly và Mạc Tu Lăng khiến không ít người đọc rơi lệ. Giang Nhân Ly là một cô gái xinh đẹp, giỏi giang, với ý chí sinh tồn mạnh mẽ thay vì chọn làm cô bé Lọ Lem chờ phép màu giúp đỡ thì cô chủ động đi tìm và nắm lấy hạnh phúc. Mạc Tu Lăng chính là người khiến cô rung động nhưng lúc đó anh và cô em gái cùng cha khác mẹ của cô đang trình diễn tiết mục “thanh mai trúc mã”. Và rồi cô đem trái tim đau khổ của mình trao cho người con trai khác, nhưng đúng lúc này anh lại quay về, một cuộc hôn nhân chớp nhoáng diễn ra. Liệu rằng hạnh phúc có còn đến với họ nữa không?

blank

Ai hiểu được lòng em – Lục Xu

Tình yêu thứ ba 

Tình yêu thứ ba là cuốn tiểu thuyết của tác giả Tự Do Hành tẩu. Truyện kể về Lâm Khải Chính, anh yêu Trâu Vũ nhưng có lẽ tình yêu của họ không đủ lớn, hay anh không thể vượt qua được lợi ích của gia đình mình. Còn nữ chính Trâu Vũ  cô cũng yêu anh, nhưng chỉ vì cái chết của em mình là Trâu Nguyệt cô đã quyết định từ bỏ tình cảm này. Tình yêu của cô với anh ai cũng biết nhưng lại không ai chịu thừa nhận, hõ đã bỏ lỡ nhau một phút đã định sẽ lạc nhau cả đời.

Điểm danh 10 truyện ngôn tình ngược hay nhất đã hoàn

Tình yêu thứ ba – Tự Do Hành Tẩu

Ám dục 

Ám dục là tiểu thuyết nằm trong top truyện ngôn tình ngược đã và đang tạo chỗ đứng vững chắc trong lòng độc giả, có thể nói đây là một truyện đặc sắc và thú vị đáng để theo dõi. Nhân vật nữ chính Dung Ân quá mê luyến người cũ, cô lúc nào cũng “bài xích” tình yêu của Nam Dạ Tước dành cho cô. Anh vì cô mà trúng một phát đạn, bị phản bội như vậy nhưng vẫn một lòng yêu cô, thử hỏi trên đời này còn người đàn ông nào chung thủy như vậy? Nhưng may mắn, tình cảm của anh đã được hồi đáp, họ gạt bỏ tất cả quá khứ và cùng nhau vun đắp nên một gia đình hạnh phúc, chính cái kết tốt đẹp này đã góp phần nào an ủi người đọc.

blank

Ám dục – Thánh Yêu

Em nấu tình yêu thành món canh 

Hạ Âu – nhân vật nữ chính trong tiểu thuyết  là một người rất đáng thương, cô tự nhận mình là một con đĩ nhưng thực chất tâm hồn cô trong sáng, vô tư hơn bất kỳ ai hết. Nam chính là Hà Niệm Bân khá nhu nhược anh đã định cưới cô, đã thề thốt cho cô một tương lai nhưng cuối cùng cái anh cho cô thấy là anh nắm tay người vợ mới cưới của mình lướt qua cô. Cái kết của câu chuyện thật day dứt, Hạ Âu thật sự không đáng hy sinh tính mạng của mình vì Hà Niệm Bán và anh ta cũng không xứng đáng được nhận tình yêu của cô. Đây là một tiểu thuyết có một cái kết khá buồn, khiến người đọc không thể thoát khỏi một niềm thương xót.

blank

Em nấu tình yêu thành món canh – Tào Đình

Theo các bạn, đâu là cuốn truyện ngôn tình ngược xuất sắc nhất trong mười tác phẩm kể trên. Bạn ấn tượng nhất với tiểu thuyết nào kể trên?

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi những bài viết của Reviewtop. Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

Sending
User Review
0 (0 votes)
Bình luận Facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây