Trang chủ Review điện thoại Camera iphone 12 giữ nguyên độ phân giải, tăng kích thước cảm...

Camera iphone 12 giữ nguyên độ phân giải, tăng kích thước cảm biến lớn hơn

1479
0
camera iphone 12 giữ nguyê độ phân giải, tăng kích thước cảm biến

Cho đến nay đã có khá nhiều thông tin rò rỉ về màn hình, vi xử lý, dung lượng pin,… bên cạnh đó thì camera iPhone 12 cũng được mọi người rất quan tâm.

Hôm nay, theo nguồn thông tin rò rỉ Apple sẽ giữ nguyên độ phân giải 12MP trên tất cả các phiên bản của iPhone 12 giống như trên dòng iphone 11. Nguồn tin trên cho biết, cảm biến camera của iPhone 12 sẽ có kích thước lớn hơn, đồng nghĩa với việc có thể tiếp nhận nhiều ánh sáng hơn và chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn.

Camera iphone 12 vẫn giữ nguyên độ phân giải 12MP

Camera iphone 12 vẫn giữ nguyên độ phân giải 12MP

Cụ thể, theo thông tin từ leaker Komiya, thì camera của các dòng iPhone 12 vẫn sẽ giữ nguyên, thay vì tin đồn trước đó cho rằng nó sẽ có camera chính 48MP, hoặc 64MP trên phiên bản cao cấp nhất. Tuy nhiên, dẫu Apple vẫn tiếp tục sử dụng độ phân giải 12MP cho cụm 2 – 3 camera trên những chiếc iPhone 12 khác nhau, thế nhưng, các camera này lại có một sự thay đổi lớn, đó chính là được tăng kích thước cảm biến. Dù rằng chưa có xác nhận Apple sẽ lựa chọn nhà sản xuất nào cho những cảm biến này, nhưng lợi thế đến từ việc sở hữu cảm biến lớn hơn trong smartphone là rất nhiều.

Cấu hình và thông số camera các phiên bản iphone 12 bị rò rỉ

Cấu hình và thông số camera các phiên bản iphone 12 bị rò rỉ

Quan trọng nhất, kích thước to hơn sẽ cho phép cảm biến tiếp nhận nhiều ánh sáng hơn, giúp hình ảnh cuối cùng trông sắc nét hơn rất nhiều. Tăng kích thước cảm biến lớn sẽ cực kỳ hữu ích khi bạn chụp ảnh hoặc quay video trong điều kiện ánh sáng yếu, mang lại hàng loạt tính năng cao siêu hơn cho camera.

Tăng kích thước cảm biến lớn hơn

Tăng kích thước cảm biến lớn hơn

Theo một ảnh chụp màn hình bị rò rỉ mới đây, những chiếc iPhone 12 sẽ có tùy chọn quay video slow-motion 4K 240fps, cùng với việc hỗ trợ nhiều chế độ, chẳng hạn như ‘Enhanced Night Mode’ (Chế độ Ban đêm nâng cao), ‘Enhanced Noise Reduction’ (Chế độ Giảm nhiễu nâng cao), ‘Bit Depth Video’.

Rò rỉ hình ảnh chụp màn hình của iPhone 12

Rò rỉ hình ảnh chụp màn hình của iPhone 12

Tuy vậy,có thể các mẫu iPhone 12 phiên bản thường (gồm iPhone 12 và iPhone 12 Max) sẽ không bao gồm các tính năng chụp cao cấp, khi chỉ đi kèm 2 camera và không có máy quét LiDAR

Trên đây là thông tin mới nhất về iphone 12 do Reviewtop.vn cung cấp đến bạn đọc. Mời bạn đọc truy cập vào Review điện thoại để có thêm nhiều thông tin mới nhất về iPhone 12 cũng như nhiều dòng sản phẩm khác.

Sending
User Review
2 (1 vote)
Bình luận Facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây