Trang chủ Kỹ Năng Sống Top 5 trung tâm dạy bóng rổ cho trẻ em ở Hà...

Top 5 trung tâm dạy bóng rổ cho trẻ em ở Hà Nội

1511
1
blank

Ngày nay, nhu cầu cho trẻ học bóng rổ ngày càng phát triển cùng với đó là sự nở rộ của rất nhiều trung tâm dạy bóng rổ tại Hà Nội. Nhưng để yên tâm gửi gắm con em mình vào học một trung tâm uy tín, chất lượng là điều các bố mẹ cần phải cân nhắc. Khuyến khích con bạn chơi bóng rổ ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp con phát triển về cả thể chất lẫn tư duy và cải thiện được khả năng giao tiếp với mọi người. Dưới đây là top 5 những trung tâm dạy bóng rổ cho trẻ em tốt nhất tại Hà Nội.

Trung tâm F5 Sports – Học thể thao cùng HLV nước ngoài

Trung tâm F5 Sports – Học thể thao cùng HLV nước ngoài, là trung tâm giảng dạy hai bộ môn bóng đá và bóng rổ dành cho các bạn nhỏ từ 5-14 tuổi. Với mục tiêu mang đến cho các con một sân chơi lành mạnh, được rèn luyện về cả thể chất lẫn tư duy, F5 Sports cung cấp những bài giảng phong phú, giáo trình đào tạo kỹ năng chơi bóng kết hợp kỹ năng sống, kỹ năng làm việc nhóm. Trung tâm có đội ngũ huấn luyện viên nước ngoài có kinh nghiệm và chuyên môn cao, từng tham dự giải bóng rổ chuyên nghiệp và giảng dạy tại các trường quốc tế. Đến với lớp học của trung tâm F5 Sports, học sinh sẽ được giao tiếp với HLV bằng tiếng Anh, giúp các bé tăng khả năng giao tiếp trong cuộc sống.

Trung tâm dạy bóng rổ cho trẻ em ở Hà Nội

Trung tâm thể thao F5 Sports

Các lớp học của trung tâm có trung bình từ 12-15 học sinh/lớp và thường chia thành 2 nhóm độ tuổi, lớp bé (5-9 tuổi) và lớp lớn (10-14 tuổi). Hiện tại trung tâm đang triển khai khóa học 3 tháng và khóa học 12 tháng với rất nhiều ưu đãi đi kèm. Đặc biệt hơn, ngoài bóng rổ thì F5 Sports cũng là một trong số những trung tâm hàng đầu về giảng dạy bóng đá cho trẻ em. Trong thời gian tới, F5 Sports sẽ mở rộng hệ thống hơn nữa để hoàn thiện sứ mệnh của mình đó là trở thành trung tâm đi đầu trong lĩnh vực thể thao cho trẻ em trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Xem thêm những video về F5 Sports tại kênh youtube

Kao Sports

Kao Sports là lớp học rèn luyện các kỹ năng liên quan đến bóng rổ, với sứ mệnh tăng vóc dáng của trẻ em Việt Nam. Kao Sports có quy mô phủ khắp thành phố Hà Nội với 15 cụm sân và các lớp dành cho lứa tuổi học sinh từ 6-15 tuổi. Học viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng chơi bóng với những phương pháp học tập mới mẻ, cùng với đó là khả năng hoạt động nhóm và tinh thần đồng đội.

Trung tâm dạy bóng rổ cho trẻ em ở Hà Nội

Trung tâm Kao Sports

Trung tâm Thể thao Tuổi trẻ

Trung tâm dạy bóng rổ cho trẻ em ở Hà Nội

Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ

Được ra đời từ năm 2013, trung tâm Thể thao Tuổi trẻ đang cố gắng để trở thành trung tâm đi đầu trong lĩnh vực đào tạo các môn thể thao cho trẻ em trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngủ huấn luyện viên từng giảng dạy tại các trường thể dục thể thao nổi tiếng, các học sinh sẽ được tiếp thu các kiến thức căn bản nhất trong môn bóng rổ và phương pháp dạy học đạt tiêu chuẩn.
Các khóa học của trung tâm bao gồm:

– Khóa học bóng rổ cơ bản dành cho các bạn mới tham gia, biết đến bộ môn bóng rổ. Học sinh sẽ có 3 tháng để tiếp thu các kiến thức cơ bản, rèn luyện các động tác đập bóng, dẫn bóng, chuyền và ném bóng cũng như hiểu về luật thi đấu, cách thức thi đấu.
– Khóa học bóng rổ nâng cao nối tiếp khóa học cơ bản. Ở khóa tiếp theo, học sinh sẽ được học sâu hơn về chiến thuật thi đấu, kỹ năng chơi bóng nâng cao và cọ sát thi đấu với các đội.

ASA – Học viện giáo dục thể thao Hoa Kỳ

ASA được sáng lập với tầm nhìn là trở thành một trong những trung tâm hàng đầu Việt Nam về đào tạo thể chất và kỹ năng sống theo tiêu chuẩn Mỹ. Các bạn nhỏ đến đây để được thỏa mãn đam mê bóng rổ và trang bị những kĩ năng sống thông qua các hoạt động thể thao. Tại trung tâm hiện đang có 3 chương trình học là: After School, Elite và 1 on 1. Tính đến thời điểm hiện tại, học viện đang có các lớp đào tạo tại 11 cụm sân trên toàn Hà Nội

Trung tâm dạy bóng rổ cho trẻ em ở Hà Nội

ASA – Học viện giáo dục thể thao Hoa Kỳ

Trung tâm bóng rổ Jun Sports

Xuất hiện từ 6/2014, trung tâm bóng rổ Jun Sports đang dần trưởng thành sau những năm tháng gắn bó với bóng rổ học đường tại các trường học ở Hà Nội. Sau 6 năm, Jun Sports hiện đang triển khai các lớp học của mình tại 24 cụm sân, với sĩ số 20-25 học viên/lớp.

Trung tâm dạy bóng rổ cho trẻ em ở Hà Nội

Trung tâm Jun Sports

Junsports phân các lớp học thành 2 nhóm độ tuổi: lớp bé dành cho các em nhỏ 6-10 tuổi; lớp lớn dành cho các em nhỏ 11-14 tuổi. Khi kết thúc khóa học, các bạn nhỏ sẽ được thi lên trình độ, có 3 nhóm trình độ: Cơ bản, Nâng cao và Câu lạc bộ.

Đăng kí ngay cho con tham gia trải nghiệm miễn phí khóa học của trung tâm F5 Sports – Học thể thao cùng HLV nước ngoài

Hotline: 0979728385 / 0986882468
https://f5sports.vn/
https://www.facebook.com/F5Sports

Trên đây là top 5 trung tâm dạy bóng rổ cho trẻ em uy tín và được các phụ huynh đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Tiếp tục theo dõi Reviewtop.vn để biết thêm các thông tin bổ ích mỗi ngày!

Sending
User Review
5 (1 vote)
Bình luận Facebook

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây