Trang chủ Review Sức Khỏe Phụ huynh đăng kí cho con học bóng đá là “đầu tư”...

Phụ huynh đăng kí cho con học bóng đá là “đầu tư” cho tương lai!

1042
2
blank

Bóng đá được coi là môn thể thao vua, có tính đại chúng và phù hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ em cho tới những người trung niên. Ở Việt Nam hiện nay, đặc biệt là những thành phố lớn, trẻ em đang dần thiếu đi những sân chơi lành mạnh để giải tỏa sau những giờ học tập căng thẳng. Những lớp học bóng đá giúp cho các em được thỏa sức đam mê, rèn luyện sức khỏe cũng như phát triển nhiều kĩ năng khi chơi bóng. Bài viết này sẽ chia sẻ những lợi ích mà các lớp học bóng đá mang lại cho các bạn nhỏ tại trung tâm F5 Sports – Học thể thao cùng HLV nước ngoài.

Xem thêm video tại kênh youtube của trung tâm F5 Sports

Nâng cao sức khỏe

Việc tham gia các lớp học bóng đá giúp cho trẻ em được vận động, tập luyện một cách bài bản. Các bài tập trong bóng đá khiến cho chức năng của trẻ hoạt động tốt hơn như hệ hô hấp, hệ tim mạch…Khi đó, trẻ em sẽ có sức đề kháng tốt, có thể chống chọi lại những tác động của thời tiết và ngăn ngừa bệnh tật. Chơi bóng đá thường xuyên còn giúp trẻ em phát triển về chiều cao, sức mạnh và sức bền, giúp xương rắn chắc khỏe mạnh hơn.

Giúp nâng cao sức khỏe

Khởi động cùng HLV trước buổi học

Rèn luyện tính kỷ luật, tính đoàn kết và khả năng tự giác

Khi học bóng đá, trẻ em phải nâng cao khả năng tự tập luyện của mình thường xuyên ngay từ khi còn nhỏ. Trong một lớp học, nếu không có tính tự giác, kiên trì luyện tập thì rất có thể sẽ bị bỏ lại phía sau so với các bạn bè đồng trang lứa. Không những vậy, trong bóng đá còn đề cao tính đồng đội rất cao nên các bạn nhỏ còn được học về tính kỉ luật của một đội bóng, phải tuân thủ theo chiến thuật mà huấn luyện viên đã đề ra cho cả đội. Qua đó, các em được chơi trong cùng một đội bóng sẽ gia tăng tinh thần đoàn kết, cùng nhau đạt được chiến thắng.

Rèn luyện tính kỷ luật

Các học viên lắng nghe chỉ dẫn của HLV

Giúp trẻ tự tin, giao tiếp với mọi người

Sau những tiết học trên lớp, trẻ cần có thời gian thư giãn, xã stress với bạn bè như tham gia các hoạt động ngoài trời. Bóng đá có thể giúp trẻ giao tiếp nhiều hơn với các bạn bè, học hỏi từ các đồng đội hay huấn luyện viên của mình. Việc tập luyện sẽ giúp các bạn nhỏ cải thiện được các mối quan hệ cũng như giúp trẻ tự tin giao tiếp, hoạt bác, thân thiện và hòa đồng hơn. Tại trung tâm F5 Sports, các học viên còn được giao tiếp tiếng Anh với HLV nước ngoài, đó là một cơ hội rất tốt để các bạn được phát triển một cách toàn diện.

Tăng cường khả năng giao tiếp

Các cầu thủ nhí bắt tay trước khi thi đấu

Những lưu ý khi cho trẻ học bóng đá

Về độ tuổi

Trẻ em có thể bắt đầu học bóng đá từ sớm từ 5-8 tuổi, là thời điểm làm quen và tiếp xúc với bộ môn bóng đá. Ở độ tuổi này, các bạn nhỏ ở trung tâm F5 Sports sẽ được tự do tiếp xúc với trái bóng một cách sáng tạo để khơi dậy niềm đam mê của mình. Khi ở dộ tuổi từ 9-13 tuổi là giai đoạn quan trọng để rèn luyện kỹ năng và hình thành phong cách chơi bóng.

Đội bóng nhí

Đội bóng U7 của F5 Sports

Với mới độ tuổi khác nhau sẽ có những giáo trình hướng dẫn, chiến thuật tập luyện khác nhau. Ở trung tâm F5 Sports, các bài học sẽ được chia theo từng giai đoạn, được các huấn luyện viên chuyên nghiệp người nước ngoài biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế. Các em sẽ trải qua một lộ trình học tập thông suốt bài bản, được học những kỹ năng bóng đá từ cơ bản đến những bài tập luyện thể chất và nâng cao tinh thần.

Lớp học bóng đá

Đội bóng U11 của F5 Sports

Về thể lực

Yếu tố thể lực ảnh hưởng rất nhiều trong quá trình học bóng đá của trẻ. Với những bé có thể lực cơ thể còn yếu, thời lượng tập luyện sẽ không được duy trì ở mức độ cao. Nhưng đó chính là lý do các bé nên tập luyện thường xuyên, tăng dần lượng vận động thông qua các lớp học bóng đá. Hiện tại các khóa học bóng đá của trung tâm F5 Sports, học sinh luôn được truyền cảm hứng từ những cầu thủ bóng đá nổi tiếng trên thế giới như Ronaldo hay Messi, về giá trị của lòng kiên trì. Các cầu thủ nhí luôn được động viên rèn luyện, noi gương theo những thần tượng của mình để ngày một phát triển hơn.

Thi đấu bóng đá

Tình huống đầy tốc độ trong trận đấu

Tại Hà Nội, F5 Sports được biết đến là địa chỉ chuyên đào tạo bóng đá trẻ em uy tín, chất lượng nhất sở hữu đội ngũ HLV nước ngoài chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, giảng dạy chuyên nghiệp. Phân bố với hơn 12 địa chỉ lớp học bóng đá tại các quận Hà Nội, phù hợp và tiện lợi cho phụ huynh và các em việc đi lại. Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, được phụ huynh đánh giá cao. Tiêu chí của F5 Sports là tạo ra sân chơi bổ ích, giúp các em phát triển một cách toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.

Học bóng đá cùng HLV nước ngoài

Huấn luyện viên trò chuyện tiếng Anh cùng học viên

Đăng kí tham gia ngay tại:
https://f5sports.vn/
https://www.facebook.com/F5Sports/
Hotline: 0979728385

Tiếp tục theo dõi reviewtop.vn để biết thêm nhiều thông tin bổ ích mỗi ngày!

Sending
User Review
5 (1 vote)
Bình luận Facebook

2 BÌNH LUẬN

  1. Được chơi thể thao là niềm vui. Và đối với phụ huynh như chúng tôi, thực sự mong muốn rằng con mình sẽ học được nhiều bài học mới hơn nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây