Trang chủ Review Sức Khỏe Review kẹo cho trẻ biếng ăn Mama Ramune Nhật Bản có tốt...

Review kẹo cho trẻ biếng ăn Mama Ramune Nhật Bản có tốt không?

1495
0
blank

Kẹo cho trẻ biếng ăn Mama Ramune Nhật Bản là sản phẩm được các bà mẹ tại Nhật tin dùng cho con mình bởi khả năng giúp cho bé biếng ăn trở nên thích ăn hơn, với thành phần vitamin tổng hợp tốt cho sức khỏe. Vậy thực sự review kẹo cho trẻ biếng ăn Mama Ramune Nhật Bản có tốt không?

Review kẹo biếng ăn Mama Ramune webtretho

Duahauxinhdep – Thành viên Webtretho

Mình ở VN nhưng có cho bé nhà mình ăn loại kẹo Mama Ramune của Nhật này, kẹo chỉ có tác dụng bổ sung vitamin thôi chứ không chữa được bệnh biếng ăn đâu ạ, bé nhà mình ăn liên tục từ lúc 2,5 tuổi đến giờ, trước đó thì bé ăn vitamin gấu của Mỹ nhưng ăn mãi con chán nên mẹ đổi sang loại này, viên kẹo nhỏ và cũng dễ ăn. Mình thấy từ lúc bổ sung thêm vitamin Mama Ramune thì con đỡ ốm vặt hơn, không biết nhờ kẹo hay do con qua đốt tuổi ốm vặt rồi nữa, nhưng mẹ cũng thấy yên tâm hơn nên mình vẫn cho con ăn đều đặn đến nay, bé được gần 4 tuổi rồi

Anhvnvnvn – Thành viên Webtretho

Chuẩn luôn ạ. Cái kẹo biếng ăn Mama Ramune này có 2 loại ạ. 1 là Kẹo cứng, 2 là kẹo mềm ạ. giá khác nhau chút ạ. E có ck và e gái bên đó luôn, mua về cho con e ăn. Trộm vía, cháu thick ăn kẹo cứng. từ ngày dùng, e thấy cháu ăn tốt hơn. Mua bên đó đã tầm 400 rồi ạ chưa kể tiền ship về đâu. Ko bgio có rẻ hơn đâu ạ. Mẹ nào muốn mua,e sẽ bảo egai e gửi về. Đảm bảo chuẩn 100% nhé. mỗi hộp 160v, mỗi ngày 1 viên vậy 1 hộp dùng được gần 6 tháng ý ạ. Không đắt tí nào.

Review kẹo cho trẻ biếng ăn Mama Ramune Nhật Bản có tốt không?

Xem ngay chi tiết: Kẹo cho trẻ biếng ăn Mama Ramune Nhật Bản 

Kimkiyo – Thành viên Webtretho

Bé nhà mình cũng cực kì biếng ăn và suy dinh dưỡng nhưng bác sĩ bảo không sao nên nản lắm rồi. Mình không vào được link mà bạn cho nên không biết loại kẹo bạn nói như thế nào nhưng năm ngoái mình đi Mỹ cũng có mua 2 lọ kẹo dẻo vitamin tổng hợp dành cho trẻ con từ 2 tuổi trở lên. Cá nhân mình thấy nó ngon, ban đầu nhóc con cũng chịu ăn lắm nhưng được 2 tuần thì anh chàng ngán, chẳng chịu ăn nữa

Duahauxinhdep – Thành viên Webtretho

Mình ở VN nhưng có cho bé nhà mình ăn loại kẹo Mama Ramune của Nhật này, kẹo chỉ có tác dụng bổ sung vitamin thôi chứ không chữa được bệnh biếng ăn đâu ạ, bé nhà mình ăn liên tục từ lúc 2,5 tuổi đến giờ, trước đó thì bé ăn vitamin gấu của Mỹ nhưng ăn mãi con chán nên mẹ đổi sang loại này, viên kẹo nhỏ và cũng dễ ăn. Mình thấy từ lúc bổ sung thêm vitamin Mama Ramune thì con đỡ ốm vặt hơn, không biết nhờ kẹo hay do con qua đốt tuổi ốm vặt rồi nữa, nhưng mẹ cũng thấy yên tâm hơn nên mình vẫn cho con ăn đều đặn đến nay, bé được gần 4 tuổi rồi.

Review kẹo cho trẻ biếng ăn Mama Ramune Nhật Bản có tốt không?

Kẹo Mama Ramune nhận được sự tin dùng của đông đảo khách hàng

Xem ngay: Top 8 vitamin tổng hợp tốt nhất cho bé được các chuyên gia khuyên dùng

Review kẹo Mama Ramune Nhật Bản có tốt không trên aloola.vn

Thanh Thúy, Hà Nội

“Mình đang cho con dùng loại kẹo biếng ăn của Nhật này, nó không phải là thuốc, mà kiểu như một loại viên vitamin tổng hợp ý. Đầu thấy thông tin cũng chưa giám mua, vì mấy loại thực phẩm cho con mình thường cẩn trọng lắm, phải biết chắc nó tốt mới mua. Cũng dạo khắp các diễn đàn hỏi các mẹ, may là ai cũng bảo dùng tốt. Bé nhà mình 5 tuổi rồi nhưng vẫn hay biếng ăn, mặc dù mình đã điều chỉnh chế độ ăn phù hợp hơn nhưng vẫn không cải thiện được mấy. Vậy mà từ khi cho con dùng mỗi ngày 1 viên kẹo Mama Ramune của Nhật này tình trạng biếng ăn của con mình cải thiện rõ rệt, con ăn nhiều hơn, ngon hơn, không thường phải dỗ như xưa nữa. Hiện mình đã cho con dùng được hơn 1 tháng rồi. Mẹ nào có con biếng ăn thì nên dùng, hàng của Nhật an toàn, thành phần không hề chứa chất bảo quản đâu ạ.”

Mai Hoa, Hà Nội

“Thấy nhiều mẹ dùng nên đợt đứa thứ 2, 3 tuổi biếng ăn mình cũng cho con ngậm viên kẹo của Nhật này. Đúng là rất hiệu quả như nhiều người nói, việc ăn uống của con cải thiện rõ rệt, không quẫy khóc mỗi lần ăn nữa, bé cũng năng động hơn nhiều. Mình nghĩ chị em nên mua kẹo Mama Ramune này về phòng lúc con biếng ăn, thậm chí bình thường con không có vấn đề gì vẫn có thể sử dụng. Một hộp 200 viên dùng được lâu, vì  mỗi ngày chỉ từ 1- 2 viên mà thôi.”

Mẹ Huyền Trang – Tp Hồ Chí Minh

Mình thấy các chị cơ quan dùng cho con nên khi bé nhà mình được 2 tuổi thì  mình cũng đã cho con ngậm viên kẹo mama ramune của Nhật này. Thật tuyệt vời như mọi người đã chia sẻ việc ăn uống của con cũng thấy được cải thiện rõ rệt, bé nhà mình không quấy khóc ầm ĩ mỗi khi đến bữa ăn nữa mà thay vào đó là ăn uống nhiệt tình hơn. Quan sát thấy bé cũng vui đùa hơn, nhanh nhẹn nữa. Mình nghĩ rằng chị em nên mua loại kẹo mama ramune này về đề phòng lúc các con biếng ăn hoặc kể cả những lúc con bình thường không có vấn đề thì vẫn nên cho con sử dụng. Hộp của nó có 200 viên nên sử dụng được lâu dài lắm ạ, bé nhà mình mỗi ngày sử dụng có 1 -2 viên thôi

Chị Hồng Gấm – Quảng Nam

Bé nhà tôi thuộc vào tình trạng biếng ăn, kể từ khi cho bé ăn dặm cho đến bây giờ đã gần 3 tuổi vẫn lười ăn, chính vì vậy mà có bổ sung những chất dinh dưỡng tốt nhất mà vẫn không thể nào con tăng được kg nào. Ngoài ra lại còn hay ốm vặt nữa, thời tiết thay đổi là ốm. Cũng đã tìm rất nhiều cách nhưng không được hiệu quả. Từ ngày biết đến sản phẩm kẹo cho trẻ biếng ăn mama ramune Nhật Bản. Nó có mùi vị thơm ngon, rất dễ sử dụng, mỗi khi sử dụng thật đơn giản mà bé lại cảm thấy hào hứng nữa chứ. Mà quan trong hơn cả là tình trạng biếng ăn được cải thiện rõ rệt, bé thường ăn nhiều hơn mỗi khi tốc độ ăn cũng được nhanh hơn. Tôi thực sự cảm thấy rất thích dòng sản phẩm này.

 

Review kẹo cho trẻ biếng ăn Mama Ramune Nhật Bản có tốt không?

Chia sẻ tích cực về kẹo Mama Ramune trên aloola.vn

Xem ngay: Tảo tăng chiều cao Shinshin Kakumei Nhật Bản review có tốt không?

Kẹo vitamin nhật mama ramune review từ người dùng khác

Chị Nguyễn Thanh Tâm – Nghệ An

Bé nhà mình thuộc diện lười ăn, tôi luôn dành những thứ tốt nhất cho con, cung cấp những chất bổ dưỡng nhất. Tuy nhiên vẫn không làm con tăng cân lên được, mỗi khi trở mùa lại bắt đầu có những hiện tượng ốm vặt. Thật tuyệt vời từ ngày biết đến sản phẩm Mama Ramune nhật bản , mùi vị thơm ngon, rất dễ sử dụng , mỗi khi dùng đơn giản, mà bé lại thích thú nữa chứ, mà quan trọng hơn hết  là tình trạng biếng ăn cảm thấy giảm, bé thường ăn hơn mỗi khi, mỗi bữa ăn rút ngắn thời gian lại, tôi cảm thấy rất biết ơn dòng sản phẩm này rất nhiều. Mẹ có bé lười ăn cũng nên tham khảo nhé.

Bạn Nguyễn Hạnh Linh – Phú Thọ

Là đứa cháu đầu tiên trong gia đình nên ba mẹ, ông bà rất chiều, mọi thứ đều giành cho thằng bé, tuy nhiên nó lại rất biếng ăn mỗi lần cho ăn là mỗi lần đánh vật với nó nên ai cũng thấy mệt. Tuy đã hơn 2 tuổi rồi nhưng chưa đầy 10 kg nên chị dâu tôi lo đến mất ăn mất ngủ, vì thế nên tôi cũng tìm hiểu một chút những thông tin thấy sản phẩm kẹo biếng ăn nhật mama ramune rất tốt có tác dụng kích thích trẻ ăn ngon, an toàn nên đã quyết định mua về cho cháu dùng thử xem thế nào. Thật may mắn mới dùng được tháng nhưng tình trạng được cải thiện rõ rệt, bé ăn được nhiều đồ ăn hơn nhất là cơm, cứ đến bữa là ăn chứ không phải khổ sở dong duổi như trước nữa. Những bà mẹ nào đang có con trong trường hợp này thì nhanh chóng lựa chọn ngay sản phẩm kẹo biếng ăn mama này đi nhé.

Chị Phan Khánh Ngân – Hà Nội

Bé nhà mình từ năm 3 tuổi bỗng dưng biếng ăn, phải dụ mãi mới ăn nhưng ăn rất ít. Từ khi biết đến sản phẩm kẹo biếng ăn này, bé nhà tôi ăn uống chăm hơn, phát triển đồng đều hơn các bạn cùng trang lứa. Tôi thật sự rất vui vẻ và hài lòng về sản phẩm này.

Chị Hoàng Thị Hà – Quảng Ngãi

Bé nhà mình rất hay bị ốm. Được chị giá giới thiệu cho sản phẩm này, bé con của mình từ khi sử dụng khỏe mạnh hơn rất nhiều. Không những vậy bé còn ăn uống rất nhiều khiến tôi rất mừng.

Qua đây chúng ta thấy được sản phẩm kẹo cho trẻ biếng ăn Mama Ramune nhận được rất nhiều những chia sẻ từ người dùng, đặc biệt là những bậc phụ huynh có con gặp tình trạng biếng ăn, chậm lớn. Có thể thấy được hầu hết các review kẹo Mama Ramune đều theo hướng tích cực, dù hiệu quả ở mức độ khác nhau, nhưng về cơ bản là dùng tốt, không để lại tác dụng phụ.

Review kẹo cho trẻ biếng ăn Mama Ramune Nhật Bản có tốt không?

Mana Ramune giúp bé ăn ngon miệng, phát triển về thể chất và trí tuệ

Thông tin liên hệ:

– Link sản phẩm: https://aloola.vn/keo-cho-tre-bieng-an-mama-ramune-200-vien-cua-nhat/

– website: https://aloola.vn

– SĐT: 0914 844 666

Hoặc

– Link sản phẩm: https://suckhoesacdep.vn/suc-khoe/keo-cho-tre-bieng-an-mama-ramune-nhat-ban-200-vien.html

– website: https://suckhoesacdep.vn

– SĐT: 0888 260 222

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi những bài viết của Reviewtop. Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Sending
User Review
0 (0 votes)
Bình luận Facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây