Trang chủ Review Mỹ Phẩm Review kem dưỡng mắt SKII R.N.A Power Eye Cream Radical New Age

Review kem dưỡng mắt SKII R.N.A Power Eye Cream Radical New Age

1687
0
Review kem dưỡng mắt SKII R.N.A Power Eye Cream Radical New Age
Review kem dưỡng mắt SKII R.N.A Power Eye Cream Radical New Age

Review kem dưỡng mắt SKII là những đánh giá, phản hồi của người dùng sau khi sử dụng sản phẩm SKII R.N.A Power Eye Cream Radical New Age ( mẫu mới có tên gọi là SK-II Skin Power Eye Cream). Thông tin được chúng tôi tổng hợp từ các trang Webtretho, Sheis, Amazon, Aloola.vn…

Review kem dưỡng mắt SKII Sheis, Webtretho

Bạn mili Le – 01/09/2018

Siêu phẩm

  • Sản phẩm: dưỡng và trị thâm vùng mắt
  • Xuất xứ: Nhật

Mắt mình thâm quầng bẩm sinh nhờ có bạn skii này mà giảm thâm hẳn luôn. Mình chấm 1 tí thoa 2 bên mắt vào buổi sáng và tối sau 10 ngày đã cho kết quả giảm thâm đến 70%. Mắt mình xài nhiều sản phẩm nhưng không cho kết quả tốt. Mình đã trải nghiệm khoảng 15 ngày rồi và rất hài lòng về em này.

Em này không những giảm thâm mà còn dưỡng chống nhăn, 2 đuôi mắt bớt nhăn rõ luôn, da vùng mắt căng hơn và không còn vết chân chim.

Hộp nhỏ 260k mình nghĩ xài tầm được hơn 1 tháng. Bạn nào bị thâm quằng thì hãy thử liền nhé! Sẽ không hối hận.

Review kem dưỡng mắt SKII Sheis, Webtretho

Đánh giá kem dưỡng mắt SKII trên Sheis

Tiecluudong – Thành viên webtretho

kem dưỡng da nào trị thâm mắt hiệu quả?

Mắt mình bị quầng thâm quanh năm ngày tháng lun, ngủ đủ cũng thâm, ngủ thiếu cũng thâm, chỉ có điều là thâm ít hay thâm nhiều thui hix. Mình có dùng qua một vài loại kem trị thâm quầng mắt nhưng ko ăn thua, có chị em nào có bí quyết j chia sẻ cho mình với

Xem thêm: Review kem trị thâm mắt Kumargic Eyes Nhật Bản từ người dùng

Bella_haimi

bạn dùng dưỡng mắt skii facial treatment essence eye nhé, 1 tuần thấy hiệu quả rõ rệt ý, bọng mắt quầng thâm và nếp nhăn đuôi mắt cũng hết rõ

kem dưỡng mắt SKII R.N.A Power Eye Cream Radical New Age

Kem dưỡng mắt SKII Skin Power Eye Cream mẫu mới

Kem dưỡng mắt SKII review trên trang Amazon

Trên trang Amazon Nhật Bản, sản phẩm SK-II R.N.A Power Eye Cream Radical New Age cũng nhận được số điểm đánh giá tích cực: Điểm đánh giá trung bình: 4.2/5 sao, tỷ lệ đánh giá 5/5 sao: 62%.

Những đánh giá hàng đầu:

Khách hàng Amazon

4.0 trên 5 sao Có hiệu lực vào sáng hôm sau

Đăng tại Nhật Bản vào ngày 21 tháng 10 năm 2019

Tôi đã lo lắng về những nếp nhăn dưới mắt của tôi và đã mua nó. Tôi đã cố gắng sử dụng nó vì tôi muốn ngăn cản fande vào rãnh. Kết quả là sau khi áp dụng bôi SK-II Skin Power Eye Cream đều đặn hàng ngày, tôi thấy rãnh nhăn đã căng mọng và mỏng hẳn đi.

Cao

5.0 trên 5 sao Sản phẩm tốt!

Đăng tại Nhật Bản vào ngày 05/12/2019

Sản phẩm tốt! Hiệu quả tốt và tôi đã mua nó nhiều lần. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ tiếp tục sử dụng nó.

Akko

4.0 trên 5 sao Không biết có thật không …! Nó có hiệu quả không?

Đăng tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 4 năm 2020

Ngay từ đầu, tôi không chắc về hiệu quả bởi tôi chưa từng sử dụng kem dưỡng mắt SK-II RNA này, nhưng sau khi sử dụng nó, tôi nghĩ nó có hiệu quả!

Gần đây tôi đã khá lo lắng về độ khô của làn da, đặc biệt xung quanh mắt, nhưng hiện tại, cảm giác khô da bớt hơn nhiều sau khi dùng kem dưỡng mắt sk ii! Các nếp nhăn nhỏ chưa thấy có kết quả, nhưng tôi sẽ dùng tiếp, có thể với lượng nhiều hơn chút và hy vọng có kết quả.

Review kem dưỡng mắt SKII

Kem dưỡng mắt SK-II review trên trang Amazon

Ikuko Yamada

5.0 trên 5 sao An toàn với hàng chính hãng trong nước

Đăng tại Nhật Bản ngày 06/04/2020

Tuy là giá cố định nhưng mình mua rất yên tâm vì là hàng chính hãng trong nước. Mặc dù đó là một liều duy nhất, một mẫu cũng được bao gồm. Nó đã được lưu vì nó đã được giao ngay lập tức.

Xem thêm: Top 15 thực phẩm tốt cho mắt nên bổ sung cho đôi mắt khỏe đẹp

Khách hàng Amazon

5.0 trên 5 sao Tôi không thể nhăn ❗

Đăng tại Nhật Bản ngày 13/03/2020

Tôi đã không nhớ tôi đã mua lại sản phẩm này bao nhiêu lần? Với loại kem SK II R.N.A Power Eye Cream này, không có nếp nhăn xung quanh mắt. Tôi không cần sử dụng thêm bất cứ sản phẩm dưỡng mắt nào khác. Và bạn tin không, tôi đã 62 tuổi rồi.

Khách hàng Amazon

5.0 trên 5 sao Căng da tốt

Đăng tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 8 năm 2020

Tôi đã sử dụng nó trong 10 năm. Da căng.

Khách hàng Amazon

5.0 trên 5 sao Tín dụng chất lượng nhưng đắt và khó sử dụng

Đăng tại Nhật Bản vào ngày 29/12/2019

Tôi yêu SK-II. Nhưng đắt tiền! Kem hiện không phục vụ.

Nguồn: Amazon.co.jp

Video: SK-II R.N.A.Power Eye Cream

Review SKII Skin Power Eye Cream trên Aloola.vn

#1. Tôi thực sự thích kem dưỡng mắt SK-II Skin Power Eye Cream này. Nó nuôi dưỡng mắt và không nặng nề chút nào. Tôi đã sử dụng loại kem mắt này trong khoảng hai năm và đôi mắt của tôi đã được dưỡng ẩm và đặc biệt nó vẫn không bị khô ngay cả khi thời tiết lạnh. Sản phẩm kem dưỡng mắt skii này đắt tiền nhưng tác dụng của nó mang đến là rất tuyệt vời. Cô bạn tôi cũng sử dụng sản phẩm kem mắt này và cô ấy nói mắt cô ấy cũng được trắng sáng mịn màng lên trông thấy.

#2. Tôi đã nhận được một hộp kem dưỡng mắt Skii R.N.A Power Eye Cream Radical New Age từ một người bạn tặng và tôi đã không thể tin rằng tôi đã thấy được kết quả nhanh như thế nào khi sử dụng sản phẩm này. Trong tuần đầu tiên sử dụng, tôi thấy được những nếp nhăn quanh khóe mắt của tôi biến mắt, các vết thâm quầng cũng ngày được mờ dần đi. Thật sự đây là mốt sản phẩm rất tuyệt vời.

#3. Trong hai tuần tôi sử dụng kem dưỡng mắt Skii R.N.A Power Eye Cream Radical New Age, tôi thấy đôi mắt tỉnh táo hơn, sáng hơn với ít đường và bọng mắt hơn. Tôi không thể tin được, nhưng tôi thực sự cảm thấy loại kem mắt skii này đáng giá và chắc chắn tôi sẽ có kế hoạch sử dụng lâu dài. Nó hoạt động tốt hơn bất kỳ loại kem mắt nào tôi từng thử.

SK-II Skin Power Eye Cream

SK-II Skin Power Eye Cream review trên Aloola.vn

#4. Skii R.N.A Power Eye Cream Radical New Age là loại kem mắt tốt nhất mà tôi từng sử dụng.. Kem mắt này không nhờn và đã giúp cho tôi xóa bỏ đi được đôi mắt gấu trúc do thức khuya. Tôi sử dụng 1/2 lượng hạt đậu và đủ cho cả hai mắt. Đây thực sự là một sản phẩm rất tuyệt vời.

#5. Lần đầu tiên tôi dùng thử sản phẩm SK-II và sản phẩm Skii R.N.A Power Eye Cream Radical New Age là lựa chọn của tôi. Thật sự mà nói đây là một sản phẩm rất tuyệt vời. Sau khi sử dụng vùng da mắt của tôi không còn bị khô, thâm quầng nữa, các nếp nhăn cũng đang được mờ dần đi thay vào đó là làn da nơi vùng mắt được trắng sáng mịn màng. Tôi sẽ giới thiệu sản phẩm đến cho những người của mình dùng.

#6. Mắt tôi rất nhạy cảm … thật khó để tìm một loại kem mắt. Điều này diễn ra giống như một giấc mơ và là suy nghĩ duy nhất bên cạnh dầu dừa nguyên chất (quá nhờn theo ý thích của tôi) mà không làm cho vùng da quanh mắt tôi bị bong tróc. Tuy nhiên từ ngày được cô bạn đồng nghiệp giới thiệu cho sản phẩm kem dưỡng mắt Skii R.N.A Power Eye Cream Radical New Age, tuy nó giá hơi đắt nhưng chất lượng khỏi phải chê. Mọi vấn đề về vùng da xung quanh mắt của tôi đã được cải thiện một cách tuyệt vời. Rất cảm ơn.

#7. Tôi đã sử dụng nhiều nhãn hiệu, Shiseido, La Mer, Amorepacific, Tatcha … Tôi là một fan hâm mộ lớn của các sản phẩm chăm sóc da châu Á và SK II Skin Power Eye Cream này đáp ứng mong đợi của tôi. Tôi yêu kem mắt này! Nó làm giảm nếp nhăn và các thâm quầng của vùng quanh mắt của tôi hiệu quả. Nhờ có kem mắt, tôi thức đến 3 giờ sáng mỗi ngày và không bị sưng húp hay thâm quầng mắt.

SK-II Skin Power Eye Cream

Kem dưỡng mắt SK-II Skin Power Eye Cream hàng đầu Nhật Bản

Thu Hồng:

Dùng sản phẩm này giúp thấm nhanh và để lại 1 két quả mướt mịn trên da rất thích, da cùng mát lúc makeup  rất mướt chứ không bị khô hay hằn vệt phấn gì cả. Thật tuyệt vời!

Phạm Thanh Hằng:

Dùng em này rất thích, vùng da mắt được cải thiện rõ rệt không còn bị thâm quầng như trước nữa. Mua tại Aloola.vn nên mình cũng khá yên tâm.

Cao Mỹ Duyên: SK-II Skin Power Eye Cream mẫu mới

Sau 2 tháng sử dụng kem dưỡng mắt Skii Age làn da quanh mắt của mình không còn bị thâm quầng, các nếp nhăn cũng đang được mờ dần. sẽ ủng hộ lâu dài.

Trên đây Reviewtop.vn đã tổng hợp đến bạn review kem dưỡng mắt SKII Skin Power Eye Cream phiên bản mới nhất năm 2020. Có thể thấy, dù phiên bản cũ hay mới, kem dưỡng mắt SK-II của Nhật vẫn nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng, chứng minh đây là một trong những mỹ phẩm chăm sóc vùng da mắt đáng dùng nhất hiện nay.

Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu mua sản phẩm SK-II R.N.A Power Eye Cream Radical New Age (SK-II Skin Power Eye Cream), có thể liên hệ: Aloola.vn – Hotline: 0914.844.666 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết!

Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại đây: https://aloola.vn/kem-duong-mat-skii-stempower-eye-cream-15g/

Xem thêm nhiều bài viết liên quan tại chuyên mục: Review mỹ phẩm!

Chúc bạn luôn xinh đẹp, khỏe mạnh mỗi ngày!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Sending
User Review
0 (0 votes)
Bình luận Facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây