Trang chủ Review bất động sản TOP 7 công ty tư vấn bất động sản uy tín nhất...

TOP 7 công ty tư vấn bất động sản uy tín nhất ở Việt Nam hiện nay

1349
0
blank

Một công ty tư vấn bất động sản được đánh giá là uy tín thường dựa trên nhiều yếu tố như Năng lực tài chính, uy tín truyền thống, đánh giá của cư dân, đánh giá của chuyên gia trong ngành… Dựa vào những tiêu chí đó Reviewtop.vn dã tổng hợp lại những công ty tư vấn bất động sản uy tín nhất ở Việt Nam hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé.

Tập đoàn CenGroup

Cen Group được thành lập năm 2002, hiện tại là Tập đoàn Bất động sản hàng đầu Việt Nam với nhiều công ty thành viên, với thành viên đầu tiên là Cenland – Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ.

CenGroup hiện đang sở hữu một hệ sinh thái Bất động sản đa dạng bao gồm: Đầu tư, Đầu tư thứ cấp, Phân phối, Truyền thông & Marketing, Nội thất Thẩm định giá, Coworking Space, được đánh giá là một trong những Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Lĩnh vực BĐS tại Cen Group bao gồm các dịch vụ: Phân phối và đầu tư dự án bất động sản; thẩm định giá tài sản; dịch vụ golf, Phát triển mạng lưới Đại lý ủy quyền và Mentor chuyên gia bất động sản; mua – bán – giao dịch BĐS trên công nghệ 4.0; Tư vấn truyền thông và marketing, Phát triển mô hình văn phòng chia sẻ – Coworking Space; Cung cấp giải pháp nâng cao năng lực cho cá nhân, tổ chức trong lĩnh vực BĐS;

Cen Group đặt mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản thông qua sức mạnh liên kết nhân lực, tài lực và mạng lưới tổ chức, cá nhân phân phối BĐS tạo ra “Tài sản thực – Giá trị thực” cho mọi đối tác, nhà phát triển dự án, người tiêu dùng…

cen group - tập đoàn bất động sản hàng đầu việt nam

Cen Group – tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam

Công ty tư vấn bất động sản Savills Việt Nam

Cái tên tiếp theo được nhắc đến trong top những công ty môi giới bất động sản hàng đầu hiện nay là Savills Việt Nam.

Savills Việt Nam được thành lập vào năm 1995, đặt văn phòng tại 3 thành phố là Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Công ty tư vấn bất động sản Savills Việt Nam hiện đang sở hữu đội ngũ chuyên gia chất lượng, nắm rõ thị trường bất động sản ở từng khu vực, đem đến những dịch vụ tư vấn bất động sản hàng đầu cho khách hàng là tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp,…

Savills Việt Nam hiện đang cung cấp những dịch vụ như:

  • Nghiên cứu thị trường bất động sản và tư vấn định giá tài sản.
  • Nghiên cứu tư vấn công nghiệp, dịch vụ đại diện cho khách thuê.
  • Tư vấn đầu tư, giao dịch mua bán dự án.
  • Tư vấn thương mại bán lẻ.
  • Quản lý bất động sản, đại diện bán nhà ở, đại diện cho thuê nhà ở, địa lý, khu thương mại, mặt bằng, văn phòng,…

Một ngày của Chuyên Viên Tư Vấn BĐS tại Savills

Tập đoàn bất động sản Đất xanh

Với mức độ phủ sóng rộng khắp cả 3 miền Bắc, Trung, Nam nên Đất Xanh không còn là cái tên xa lạ trong lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam hiện nay.

Tập đoàn bất động sản Đất xanh chính thức có mặt trên thị trường bất động sản ở Việt Nam vào năm 2003, đến nay đã trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản có uy tín hàng đầu hiện nay.

Đất xanh đã không ngừng khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, với mục tiêu đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Một số dự án bất động sản của Đất Xanh có thể kể đến như: khu căn hộ cao cấp Opal Boulevard, khu căn hộ và văn phòng hạng sang St.Moritz, khu đô thị nhà phố biệt thự Gold Hill, khu căn hộ cao cấp Opal Skyline,…

đất xanh group

Đất xanh Group – top 10 nhà phát triển bất động sản tiêu biểu 2020

Xem ngay >>> Top 5 sàn giao dịch bất động sản ở Hà Nội lớn nhất hiện nay

Công ty Cổ phần Property X

Công ty tư vấn bất động sản Property X là một thành viên của tập đoàn Hưng Thịnh – một Tập đoàn đầu tư kinh doanh và phát triển bất động sản lớn mạnh hàng đầu ở Việt Nam hiện nay.

Property X hiện đang sở hữu đội ngũ hơn 1000 nhân sự, cùng hệ thống 8 sàn giao dịch quy mô tại TPHCM và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, mang đến những sản phẩm chất lượng, góp phần xây dựng một cộng đồng phát triển bền vững.

Những lĩnh vực hoạt động của công ty bất động sản Property X là phân phối tiếp thị dự án bất động sản, tư vấn đầu tư và phát triển dự án bất động sản, định giá và quản lý bất động sản.

công ty bất động sản property x

Công ty bất động sản Property X

Công ty tư vấn bất động sản Phúc Hưng

Công ty Cổ phần Dịch vụ bất động sản Phúc Hưng là thành viên của Phúc Hưng Group được thành lập vào năm 2015, đang từng bước tạo dựng uy tín và vị thế trên thị trường bất động sản ở Việt Nam.

Phúc Hưng có nhiều dự án quy mô lớn tại các đặc khu thương mại của Tp. Hồ Chí Minh như River Panorama ở Quận 7, Saigon Avenue ở Thủ Đức, Palm Garden (Quận 2), Him Lam Phú An (Quận 9), Tara-Residence (Quận 8), Dream Home Palace (Quận 8)…

Các dự án bất động sản này đều nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ thị trường, kiến tạo chuẩn mực sống mới cho cư dân nơi đô thị hiện đại phồn hoa.

Phúc Hưng Group đã vinh dự trở thành đối tác của hơn 30 chủ đầu tư uy tín trong và ngoài nước (Novaland, Keppel Land, Khang Điền, Vingroup, An Gia…), phân phối hơn 2000 những sản phẩm bất động sản trải dọc địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.

công ty bất động sản phúc hưng group

Công ty Cổ phần Dịch vụ bất động sản Phúc Hưng

Công ty TNHH CBRE Việt Nam

Công ty TNHH CBRE Việt Nam được thành lập vào năm 2003, đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của những nhà đầu tư vấn bất động sản trên thị trường.

CBRE Việt Nam cam kết mang đến khách hàng các chiến lược đầu tư bất động sản hiệu quả nhất nhằm tối ưu hóa tính khả thi cho các dự án góp phần vào sự thành công của thị trường bất động sản Việt Nam.

Công ty bất động sản CBRE Việt Nam hiện đang kinh doanh những dịch vụ như: tư vấn chiến lượng, thuê mua bất động sản, dịch vụ dành cho các tổng công ty, quản lý dự án, tài sản, cho vay thế chấp, định giá, dịch vụ phát triển dự án, quản lý đầu tư, nghiên cứu và tư vấn.cnre - sàn giao dịch bất động sản

Công ty bất động sản CBRE Việt Nam

Xem ngay >>> Top 5 những doanh nghiệp bất động sản uy tín nhất ở Việt Nam hiện nay

Công ty tư vấn bất động sản VNReal

Công ty Cổ phần VNReal được thành lập vào ngày 03 tháng 03 năm 2008, đã trở thành một trong các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín nhất ở TP Hồ Chí Minh và là đối tác đáng tin cậy của hàng nghìn doanh nghiệp Việt Nam.

Hiện nay VNREAL hoạt động trong các lĩnh vực như: cho thuê văn phòng, cho thuê căn hộ, cho thuê nhà phố, mặt bằng trung tâm, mua bán bất động sản nhà phố, biệt thự, căn hộ, phân phối dự án.

VNREAL là một trong các công ty bất động sản hàng đầu hiện nay mang đến những sản phẩm bất động sản tốt nhất về hạ tầng cảnh quan đường phố cũng như hệ thống tiện ích tuyệt vời.

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, VNREAL đang từng bước trở nên lớn mạnh hơn, tạo được một chỗ đứng riêng tại thị trường bất động sản TPHCM và gây dựng được niềm tin trong lòng đối tác cũng như khách hàng, nỗ lực trở thành kênh tư vấn đáng tin cậy nhất, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm với chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

công ty cổ phần vnreal

Công ty Cổ phần VNReal

Thị trường bất động sản luôn luôn biến động và thay đổi với tốc độ chóng mặt, chính vì vậy, những công ty môi giới và tư vấn bất động sản uy tín được bật mí ở trên đây sẽ giúp bạn yên tâm thực hiện hóa giấc mơ an cư và đầu tư sinh lời của mình.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi các bài viết review bất động sản của Reviewtop.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Bình luận Facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây