Trang chủ Review sản phẩm công nghệ Top 5 công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam

Top 5 công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam

1504
0
blank

Hiện tại, lĩnh vực truyền thông, công nghệ đang dần chiếm vị trí quan trọng trong sự phát triển chung của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Bạn đang tìm kiếm một công ty công nghệ nổi tiếng và phát triền ở Việt Nam? Hãy cùng Review top điểm qua các công ty, tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam được đánh giá thep các tiêu chí về: Chất lượng sản phẩm – Môi trường làm việc – Chế độ đãi ngộ – Khả năng học hỏi để đảm bảo rằng đây là nơi làm việc và dịch vụ tốt nhất dành cho bạn tại Việt Nam nhé.

Tập đoàn Công nghệ CMC

Tập đoàn công nghệ CMC tọa lạc tại Tòa nhà CMC, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Là tập đoàn công nghệ lớn thứ hai Việt nam với 27 năm xây dựng và phát triển. CMC đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường nội địa và quốc tế thông qua những hoạt động kinh doanh chủ lực trong 3 mảng: Giải pháp & Công nghệ (Technology & Solution), Kinh doanh quốc tế (Global Business), Dịch vụ Viễn thông (Telecommunications).

blankTập đoàn công nghệ CMC

Ở Việt Nam, Tập đoàn CMC được biết đến như một đối tác tin cậy và uy tín trong các dự án Tại Việt Nam, Tập đoàn Công nghệ CMC được biết đến như một đối tác tin cậy và uy tín trong các dự án công nghệ thông tin – viễn thông cấp trung và lớn trong các lĩnh vực: chính phủ, giáo dục, thuế, kho bạc, hải quan, bảo hiểm, điện lực, ngân hàng, tài chính… năm tài chính 2019, kết quả kinh doanh hợp nhất của Tập đoàn Công nghệ CMC đạt doanh thu 5,381 tỷ đồng, lợi nhuận kế toán trước thuế đạt 309 tỷ đồng.

blank

Văn phòng làm việc CMC

Giá trị cốt lõi mà CMC làm trọng tâm: 4C (Creativity, C-Speed, Commitment, Customer Centricity). Mọi hành động của người CMC đều xuất phát từ trái tim Hướng Khách Hàng. Bằng khát khao và đam mê Sáng Tạo không ngừng nghỉ, người CMC quyết tâm vươn tới tốc độ nhanh nhất, Tốc Độ Ánh Sáng, trong cả tư duy và hành động để truyền cảm hứng và thực hiện tốt những Cam Kết của mình.

Viettel Corporation

Tập Đoàn công nghiệp- viễn thông quân đội Viettel tọa lạc tại Lô D26, ngõ 3, đường Tôn Thất Thuyết, phưòng Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Là một trong những doanh nghiệp viễn thông có số lượng khách hàng lớn nhất trên thế giới. Với kinh nghiệm phổ cập hoá viễn thông tại nhiều quốc gia đang phát triển.

cong-ty-cong-nghe4

Trụ sở chính Viettel

Viettel hiểu rằng, kết nối con người giờ đây không chỉ là thoại và tin nhắn, đó còn là phương tiện để con người tận hưởng cuộc sống, sáng tạo và làm giàu. Bởi vậy, bằng cách tiếp cận sáng tạo của mình, chúng tôi luôn nỗ lực để kết nối con người vào bất cứ lúc nào cho dù họ là ai và họ đang ở bất kỳ đâu.

cong-ty-cong-nghe5

Văn phòng làm việc Viettel

Viettel hiện là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn tại Việt Nam, đầu tư, hoạt động và kinh doanh tại 13 quốc gia trải dài từ Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi với quy mô thị trường 270 triệu dân, gấp khoảng 3 lần dân số Việt Nam. Bên cạnh viễn thông, Viettel còn tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu sản xuất công nghệ cao và một số lĩnh vực khác như bưu chính, xây lắp công trình, thương mại và XNK, IDC.

Tập Đoàn Công nghệ FPT

Tập đoàn CNTT-TT FPT tọa lạc tại Duy Tân, Dịch Vọng hậu, cầu Giấy, hà nội. Là tập đoàn công nghệ lớn nhất trong khối tư nhân tại Việt Nam với hơn 28.000 nhân viên, trong đó có 17.628 nhân viên công nghệ. Đồng thời, FPT cũng là đơn vị đi đầu trong một số lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam: Xuất khẩu phần mềm; Hệ thống tích hợp; Phát triển phần mềm; Dịch vụ IT. Vị thế của FPT đã được toàn thế giới công nhận và khẳng định qua danh sách khách hàng gồm hơn 600 tập đoàn lớn trên thế giới, 100 trong số đó lọt vào danh sách Fortune 500 toàn cầu: Toshiba, Hitachi, Nissen, Deutsche Bank, Unilever, Panasonic,….

cong-ty-cong-nghe6

Tập đoàn công nghệ FPT

Trong bối cảnh cả thế giới đang bước vào cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 – cuộc cách mạng số, FP là người cùng tiên phong trong xu hướng số hoá thông qua việc xây dựng, ứng dụng và chuyển đối chính mình, không chỉ cải tiến mà còn mang lại những công nghệ với nhiều ứng dụng mới, có khả năng áp dụng thực tiễn cao, mang lại hiệu quả sản xuất kinh doanh cũng như trải nghiệm mới cho khách hàng, từ đó cùng bắt kịp và cùng phát triển trong thế giới số.

cong-ty-cong-nghe7

Văn phòng làm việc FPT

KMS Technology

KMS Technology tọa lạc tại 123 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Là nhà cung cấp hàng đầu về phát triển phần mềm nước ngoài, dịch vụ kiểm thử và tư vấn. Có trụ sở tại Atlanta, GA với các văn phòng tại California và Việt Nam, KMS đẩy nhanh việc cung cấp các giải pháp phần mềm sáng tạo thông qua cách tiếp cận lấy khách hàng làm trọng tâm. Các kỹ sư của KMS đưa các tổ chức ra thị trường với tốc độ nhanh hơn để họ có thể tập trung phát triển hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

cong-ty-cong-nghe7

Môi trường làm việc FPT

Là một công ty gia công phần mềm toàn cầu có nguồn gốc sâu xa tại Việt Nam. KMS được tiếp cận với những tài năng phần mềm hàng đầu thế giới, cho KMS sức mạnh để tạo ra giá trị thực sự cho khách hàng và tạo ra chất lượng công việc cao nhất.

cong-ty-cong-ngh8

Không gian nghỉ ngơi cho nhân viên

Công ty cổ phần VNG

VNG tọa lạc tại đường số 13, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. VNG là công ty công nghệ tiên phong đầu tiên Việt Nam và công nghệ hàng đầu Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh game. Trong tập đoàn VNG có khoảng 2000 nhân viên và kỹ sư hoạt động trong lĩnh vực: game, liên kết cộng đồng,các dịch về phần mềm tiện ích và sản phẩm dịch vụ thanh toán,….

blank

Công ty VNG

Công ty VNG luôn mang một tinh thần đón nhận thách thức mới, sáng tạo và cùng với một tầm nhìn dài hạn. VNG sẽ luôn đóng góp cho cộng đồng người việt nói chung và cộng đồng yêu thích game những sản phẩm internet và công nghệ thiết thực nhất.

blank

Văn phòng làm việc VNG

Trên đây là Top 5 công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam mà Review công nghệ gợi ý bạn trong việc lựa chọn môi trường và dịch vụ số tốt nhất. Không chỉ phát triển mạnh mẽ tại khu vực trong nước, nhiều công ty công nghệ Việt Nam đã và đang dần khẳng định vị thế của mình với các nước trong khu vực cũng như trên toàn thế giới.

Sending
User Review
2 (1 vote)
Bình luận Facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây