Trang chủ Review Sức Khỏe Review bổ mắt Q&P Kowa I Plus 180 viên từ chia sẻ...

Review bổ mắt Q&P Kowa I Plus 180 viên từ chia sẻ người dùng

1264
0
blank

Q&P Kowa I Plus hộp 180 viên là viên uống bổ mắt có nguồn gốc từ xứ sở hoa anh đào Nhật Bản. Sản phẩm mang đến tác dụng chính là bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho đôi mắt. Vậy viên uống bổ mắt Kowa có thực sự tốt không? Hãy cùng khám phá ngay qua bài viết tổng hợp những chia sẻ, đánh giá của khách hàng về review Q&P Kowa I Plus được tổng hợp sau đây nhé!

Review Q&P Kowa I Plus 180 viên trên trang webtretho

Chia sẻ của thành viên Huyendaudau:

Mình cũng hay ngồi máy tính và đang dùng viên Q&P Gold Kowa thấy hiệu quả lắm. Bạn thử xem nhé, hàng của Nhật nên tốt, nhưng chú ý không mua phải hàng nhái nhé, mình mua em này bên Nhật luôn nên cũng không biết địa chỉ nào bên mình bán hàng chuẩn.

Review từ thành viên kenguoitanha:

Nó rất dễ uống. Lần sử dụng đầu tiên tôi đã có một giấc ngủ ngon cho đến sáng ngày hôm sau. Trước đây tôi thường bị đau đầu bị loạn thị nhưng từ khi uống viên bổ mắt Q&P Kowa của Nhật này, tôi cảm thấy thoải mái về cả tâm trí và thể chất.

viên bổ mắt q&p kowa của nhật

Viên bổ mắt Q&P Kowa của Nhật

Review viên bổ mắt Nhật Bản trên trang Amazon

Trên trang bán hàng Amazon Nhật Bản, sản phẩm viên uống bổ mắt Q&P 180v nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng.

Cùng điểm qua một vài đánh giá hàng đầu về sản phẩm này:

Miwa

5.0 trên 5 sao – Hiệu quả ngay lập tức với đôi mắt của tôi

Ngày 3 tháng 12 năm 2018

Tôi thường có thời gian dài làm việc trên PC (8 giờ một ngày trở lên) mỗi ngày. Điều này thực sự không tốt cho đôi mắt của tôi, và tình trạng đau mí gần đây là biểu hiện rõ ràng nhất. Nhưng thực sự tình trạng này đã giảm đi đáng kể khi tôi sử dụng viên bổ mắt Q&P Kowa I.

Tuy nhiên, tôi nghĩ viên uống này chỉ hiệu quả cho các triệu chứng ban đầu, còn những người đã bị lâu tôi không dám chắc.

Vì nó cho hiệu quả nhanh sau khi uống nên tôi sẽ lưu lại và tiếp tục sử dụng, nó giúp ích rất nhiều cho tôi những lúc làm quá nhiều trên máy tính mà không có thời gian để nghỉ ngơi.

Khách hàng của Amazon

5.0 trên 5 sao – Nó rất tốt

Ngày 21 tháng 7 năm 2018

Nó rất dễ uống. Lần sử dụng đầu tiên tôi đã có một giấc ngủ ngon cho đến sáng ngày hôm sau. Trước đây tôi thường bị đau đầu vì loạn thị, nhưng từ khi uống viên bổ mắt Q&P Kowa của Nhật này, tôi cảm thấy thoải mái về cả tâm trí và thể chất.

Tôi cảm nhận được tác dụng rõ ràng của viên uống này, đặc biệt là tình trạng nặng nề và đau đớn ở phía sau mắt của tôi trước giờ đã biến mất. Cuộc sống của tôi vì thế được cải thiện lên rất nhiều. Nó là một sản phẩm tốt để mua và sử dụng ngay hôm nay.

tác dụng của viên uống bổ mắt nhật bản

Những tác dụng của Q&P Kowa I Plus

Khách hàng của Amazon

5.0 trên 5 sao – Để giảm đau đầu

Ngày 1 tháng 8 năm 2018

Viên uống bổ mắt Q&P Kowa I Plus này được tôi mua trong tình trạng bị cứng khớp mãn tính và đau đầu trở nên tồi tệ hơn. Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm này, cơn đau đầu của tôi trở nên nhẹ hơn hoặc có khi chấm dứt hoàn toàn. Nhưng tôi không thấy có hiệu quả giúp phục hồi mệt mỏi như nhiều người đã nói đến.

Khách hàng của Amazon

5.0 trên 5 sao – Triệu chứng sớm có hiệu quả

Ngày 3 tháng 11 năm 2018

Tôi gặp phải tình trạng vai cứng rồi dẫn đến đau ở phía sau mắt, nó phát triển thành đau đầu, có khi xấu hơn còn gây nôn…Tôi đã thử sử dụng viên uống Q&P Kowa I Plus này.

Tôi đã uống nó được một thời gian, nhưng tôi thấy hiệu quả nhất vẫn là thời gian đầu, tức là khi các triệu chứng sớm nhất mới xuất hiện. Nhưng với con đau ở mắt khi đã trở nên nghiêm trọng thì tôi không kịp để sử dụng . Tôi nghĩ rằng nó là một sản phẩm tốt chỉ cho các biện pháp ban đầu.

Tôi nghĩ bạn nên để sản phẩm này cả ở nhà và nơi làm việc để tiện hơn trong việc sử dụng.

OKOWA

5.0 trên 5 sao

Ngày 2 tháng 8 năm 2018

Công việc quá nhiều khiến đôi mắt tôi mệt mỏi khủng khiếp, nhưng dường như tôi cảm thấy đôi mắt của mình đã được chữa lành từ khi uống viên bổ mắt Q&P Kowa 180 viên này. Tôi có kết hợp với một số thuốc nhỏ mắt khác nữa.

Tôi dùng đều đặn mỗi ngày và giảm dần các thuốc nhỏ mắt, mọi việc đến giờ vẫn rất tốt. Tôi sẽ giới thiệu nó cho nhiều người hơn.

bổ mắt của nhật có thực sự tốt hay không?

Q&P Kowa I Plus có thực sự tốt hay không?

Yukiegg

5.0 trên 5 sao – Tôi rất hài lòng

Bổ mắt Q&P Kowa I Plus này như một món quà tôi dành cho đôi mắt mệt mỏi của mình. Tôi hài lòng khi nói rằng “Đôi mắt mệt mỏi của tôi đã dần rõ ràng và bớt mệt mỏi hơn rất nhiều”

Iceman

5.0 trên 5 sao – Sản phẩm tốt

Ngày 6 tháng 1 năm 2019

Tôi cảm giác khó chịu ở đôi mắt với những cơn đau nhẹ, đôi mắt dường như đã quá mệt mỏi sau một thời gian làm việc kiệt sức. Thật may là tất cả đã không còn tồn tại nữa khi tôi uống viên bổ mắt Q&P Kowa này. Tôi sẽ tiếp tục mua nó.

Đánh giá về bổ mắt Nhật Bản Q&P Kowa I Plus trên Aloola.vn

Quỳnh Chi – Khách hàng của Aloola:

Mua trên Aloola từ năm ngoái, đang định mua nữa, dùng cho cả 2 anh em nhà mình ạ. Sản phẩm cho hiệu quả nhanh, mình đã bớt tình trạng mỏi mắt, nhức đầu rất nhiều, hiệu quả làm việc tốt hơn rất nhiều. Hàng của Nhật đúng là chất lượng thật.

review viên uống q&p kowa i plus trên trang Aloola

Review viên uống Q&P Kowa I Plus trên trang Aloola

Xem ngay: Top 15 thực phẩm tốt cho mắt nên bổ sung cho đôi mắt khỏe đẹp

Vân Trinh – Khách hàng của Aloola:

Ai đau mỏi mắt, mất cận hay viễn, thường xuyên làm việc mệt mỏi nên uống viên bổ mắt Q&P Kowa I Plus này. Mình dùng rồi nên khuyên mọi người nên dùng, hàng Nhật rất tốt, không có tác dụng phụ gì cả. Nhưng chỉ dùng cho người từ 15 tuổi trở lên thôi nhé.

Review Q&P Kowa I Plus từ chia sẻ của khách hàng Việt

Nguyễn Hiền, Ba Đình, Hà Nội:

Nói về các thuốc bổ mắt thì em vẫn thấy thuốc bổ mắt Q&P Kowa Plus lọ 180 viên là tốt nhất. Dạo trước e làm việc với máy tính nhiều quá mắt phải có dấu hiệu hơi mờ, không thấy rõ, và nhức, đã thế em còn bị cận nữa nên trở nên nghiêm trọng.

May mà lần ấy mua được viên uống bổ mắt của Nhật này dùng hiệu quả lắm. Thực ra thì nó không phải là thuốc đâu ạ, là viên uống bổ sung nhưng hiệu quả cao, em dùng hơn tuần đã thấy khả quan lắm, mỗi ngày một viên, sau đó tầm 2 tuần thì mắt em khỏi hẳn, lại khỏe mạnh như thường. Mà viên uống bổ mắt Q&P Kowa Nhật Bản này cũng không hề có tác dụng phụ gì cả, vì nó được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, mọi người cứ yên tâm sử dụng nhé.

bổ mắt nhật bản được rất nhiều khách hàng tin dùng

Q&P Kowa Nhật Bản được rất nhiều khách hàng tin dùng

Chị Thanh Hương, Hà Nội:

Tôi đã tin dùng viên bổ mắt chống khô mỏi mắt Q&P Kowa I Plus này từ trước đây lâu rồi. Tôi thì bị đau thắt lưng kinh niên, còn chồng thì bị đau mỏi mắt và mệt mỏi tinh thần do áp lực và cường độ công việc nên nhà tôi mua viên Q&P Kowa I Plus này để cả 2 vợ chồng cùng uống.

Bổ mắt Q&P Kowa giúp tình trạng đau vùng thắt lưng của tôi giảm đi rõ rệt. ngoài ra tôi hỏi chồng thì thấy anh ấy bảo rằng hiện tượng mắt mỏi cũng đỡ đi rất nhiều.

Mỗi ngày nếu uống viên Q&P Kowa I Plus đều đặn thì hiệu quả sẽ được cảm nhận từ từ, cái này chắc nhiều người biết. Nhưng điểm đặc biệt là sự khác biệt khi bạn dừng uống. Nếu như các sản phẩm trước đây sau khi ngưng sử dụng thì cơn đau sẽ nhanh chóng trở lại. Còn với viên uống này thì cảm giác đó đã biến mất hoàn toàn. Tôi đã từng sử dụng nhiều sản phẩm bổ trợ mắt, đau vai gáy thắt lưng nhưng viên uống bổ mắt Q&P Kowa I Plus này vẫn là sản phẩm tôi thấy hiệu quả nhất.

Anh Ngọc Hải, Thanh Xuân, Hà Nội:

Công việc của mình thiên về công nghệ trên máy tính nên cả ngày phải tiếp xúc với máy tính rất nhiều thời gian, nên mình cũng hay có hiện tượng nhức mỏi mắt. Vợ mình cũng thường xuyên nấu ăn mấy món ăn để bổ mắt, rồi mua một số loại viên bổ mắt nhưng đợt gần đây dùng loại Kowa của Nhật Bản này mình thấy có vẻ hiệu quả tốt hơn hẳn. Mắt không còn mệt mỏi nhiều, linh hoạt hơn, do đó công việc cũng được cải thiện đáng kể.

q&p kowa i plus của Nhật hộp 180 viên

Viên Q&P Kowa I Plus của Nhật hộp 180 viên

Xem ngay: Top 15 nhóm thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe được khoa học chứng minh

Hy vọng những tổng hợp về review đánh giá, phản hồi của khách hàng sau khi đã sử dụng bổ mắt Nhật Q&P Kowa I Plus ở trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này và có thể yên tâm tin tưởng lựa chọn sử dụng viên bổ mắt của Nhật để có được đôi mắt khỏe đẹp và tinh anh.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm tại:

  • Link: https://aloola.vn/q-p-gold-kowa-vien-uong-bo-mat-nhat-ban-180-vien-gia-re/
  • Website: https://aloola.vn/
  • Hotline: 0914 844 666 – 0985 667 004

Click Reviewtop.vn và chọn Review Sức khỏe để tìm hiểu các thông tin về sức khỏe khác.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Sending
User Review
0 (0 votes)
Bình luận Facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây