Trang chủ Review Sức Khỏe Đánh giá viên tinh chất nghệ Turmeric Curcumin 500mg có tốt không?

Đánh giá viên tinh chất nghệ Turmeric Curcumin 500mg có tốt không?

1326
0
blank

Viên tinh chất nghệ Turmeric Curcumin 500mg được biết đến là sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, phòng ngừa ung thư hiệu quả. Đồng thời còn giúp ổn định nội tiết tố, ngăn ngừa sạm nám tàn nhang giúp da trắng sáng tự nhiên.  Vậy Turmeric Curcumin 500mg có tốt không, có thực sự hiệu quả không hay chỉ mang tính chất quảng cáo. Hãy cùng reviewtop.vn tìm hiểu chi tiết những đánh giá, chia sẻ từ khách hàng thực tế để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.

Turmeric Curcumin 500mg 180 viên reviews trên trang Amzon.com

Turmeric Curcumin 500mg của Mỹ nhận được số điểm đánh giá vô cùng ấn tượng trên kênh bán hàng số 1 hiện nay Amazon. Cụ thể:

– Điểm đánh giá trung bình: 4.5/5 sao, tỷ lệ đánh giá 5/5 sao là 77%.

– Những đánh giá hàng đầu:

Susan Grace

5.0 trên 5 sao  Gần như là một phép lạ

Ngày 3 tháng 9 năm 2018

Tôi bị đau cơ xơ và có tiền sử bệnh tiểu đường loại 2 trong gia đình. Tôi đã mua nó cho bản thân mình sau khi đọc những lợi ích của bột nghệ và không sẵn sàng để uống trà nghệ. Tôi thích rằng thương hiệu này không có phụ gia khác. Chồng tôi thường rất ít dùng các biện pháp vi lượng đồng căn hoặc thảo dược. Anh nghĩ rằng các công ty dược phẩm lớn biết rõ nhất. Anh ấy đang dùng 7 loại thuốc khác nhau để giảm đau do phẫu thuật lưng và bệnh tiểu đường loại 2. Một số loại thuốc chỉ để chống lại tác dụng của các loại thuốc khác. Sau khi tự mình đọc về củ nghệ vào ngày tôi đặt mua, anh ấy đã dùng thử ngay chai đầu tiên của tôi vào ngày nó đến. Anh ấy thề rằng không chỉ cơn đau thần kinh tiểu đường của anh ấy gần như không tồn tại kể từ khi anh ấy bắt đầu uống nghệ, mà anh ấy đang ngủ tốt hơn nhiều. Tôi đã mua một chai khác cho mình và tôi đang ngủ mà hầu như không thấy đau vào ban đêm chỉ sau một tuần và tôi đã có thể ngừng uống Tramadol. Cả hai chúng tôi đều dùng 2 bữa mỗi ngày.

Tina

5.0 trên 5 sao:  Tumeric là chất bổ sung chống viêm tự nhiên tốt nhất bạn có thể dùng, bởi vì có những người không thể dùng NSAID hoặc ibuprofen.

Ngày 25 tháng 12 năm 2015

Tôi bị viêm đại tràng Crohn và loét, điều đó cũng có nghĩa là tôi bị viêm rất nhiều trong cơ thể và không thể dùng Ibuprofen hoặc bất kỳ NSAID nào khác. Tuy nhiên, Pritan Tumeric Curcummin của Puritan là một chất chống viêm tự nhiên mà bác sĩ của tôi nói rằng tôi có thể dùng sau khi được chẩn đoán bị viêm đại tràng do Crohn và viêm loét. Tôi đã dùng chúng một cách trung thực kể từ đó (tháng 4 năm 2015) với kết quả tuyệt vời. Tôi uống 1500 mg mỗi ngày vào buổi sáng. Vào những ngày thực sự tồi tệ, tôi dùng liều tăng cường 1.000 vào buổi tối và nó thực sự giúp tôi giảm viêm / đau. Nếu tôi bỏ lỡ một liều (không xảy ra rất thường xuyên) tôi rất đau. Vì vậy, tôi cố gắng thực sự phải dùng chúng cùng một lúc mỗi ngày. Chúng an toàn và tất cả đều có nguồn gốc tự nhiên. Chúng đã thay đổi cuộc sống của tôi trong 8-9 tháng qua. Tôi sẽ không bao giờ vắng mặt với những viên uống tinh bột nghệ này. Loại rẻ nhất để có được là 500 mg với 180 viên.

darby21

5.0 trên 5 sao  Đối với tôi nó giống như dùng 3 hoặc 4 Advil và nó kéo dài tất cả …

Ngày 21 tháng 5 năm 2017

Tôi sử dụng 2 viên Turmeric Curcumin vào buổi sáng và 2 viên vào buổi tối để giảm đau lưng. Đối với tôi nó làm cho một sự khác biệt. Đối với tôi nó giống như dùng 3 hoặc 4 Advil và nó kéo dài cả ngày đối với tôi. Đó là cách tốt hơn cho bạn so với dùng Advil hoặc các thuốc giảm đau khác. Tôi cố gắng làm mọi thứ một cách tự nhiên. Đôi khi bạn không thể nhưng tôi thậm chí đã uống một vài viên vào giữa ngày. Hi vọng điều này có ích.

Review Turmeric Curcumin 500mg 180v trên trang Amzon.com

Review Turmeric Curcumin 500mg 180v trên trang Amzon.com

Xem ngay: Ung thư vú không nên ăn gì? Thực phẩm người ung thư vú cần tránh xa

Anna H.

5.0 trên 5 sao  Tuyệt vời, sản phẩm tuyệt vời

Ngày 22 tháng 1 năm 2019

Hầu như đã cho 4 vì không có hạt tiêu đen. Khó có thể đánh bại giá cả và nó là một sản phẩm tuyệt vời

Jake

5.0 trên 5 sao  Tuyệt vời

Ngày 2 tháng 4 năm 2017

Dùng nghệ với cây kế sữa và làm sạch gan và làm việc tuyệt vời. Giá tốt và thương hiệu tốt

stewardship

3.0 trên 5 sao  Sản phẩm tốt hơn mức trung bình …

Ngày 17 tháng 3 năm 2019

Sản phẩm có vẻ ổn OK khó có thể đánh giá hiệu quả so với các sản phẩm khác được sử dụng trước đó. Viên nang là tươi và không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt đáng kể trong lợi ích.

Russell

5.0 trên 5 sao  Mong muốn có một dạng thuốc Turmuric rẻ hơn

Ngày 30 tháng 8 năm 2019

Nếu tôi tìm thấy một dạng thuốc bột nghệ rẻ hơn, tôi sẽ nhận được tự động gửi. Tôi uống 8 viên thuốc mỗi ngày. Tôi không bị đau ở bất cứ đâu vì vậy tôi không thể nói rằng nó hoạt động cho điều đó hoặc nó không. Có thể đó là trí tưởng tượng của tôi, nhưng tôi nghĩ rằng tôi xử lý suy nghĩ tốt hơn và nhanh hơn khi tôi uống nghệ. Tình yêu là tự nhiên.

Dee Dee

3.0 trên 5 sao  Ok cho những gì tôi đã ra lệnh cho nó nhưng cần …

Ngày 2 tháng 12 năm 2017

Ok cho những gì tôi đã đặt hàng cho nó nhưng cần phải được kết hợp với các sản phẩm khác để có lợi tôi nghĩ

Chúa Kitô

4.0 trên 5 sao  đã giúp đỡ với nỗi đau và sự vô tội nhưng

Ngày 27 tháng 9 năm 2019

Những gì tôi không thích về sản phẩm này là nó đã cho tôi sự co thắt ở bên cạnh thuốc giảm đau cho sjogren

trưởng khoa

2.0 trên 5 sao  Không chắc chắn về tổng thể

Ngày 4 tháng 4 năm 2019

Sản phẩm này làm tôi buồn nôn trong vòng một giờ sau khi tôi dùng nó. Sau đó tôi buồn nôn và nôn trong 12 giờ tiếp theo nhiều lần. Nếu bạn vẫn quyết định thử điều này, hãy chắc chắn rằng bạn có một ngày cuối tuần đầy đủ để hồi phục trong trường hợp nó trở nên tồi tệ.

Đánh giá viên tinh chất nghệ Turmeric Curcumin 500mg có tốt không?

Turmeric Curcumin 500mg cho kết quả tốt

Xem ngay: Cảnh báo 15 dấu hiệu ung thư nguy hiểm cần thăm khám kịp thời

Review về tinh chất nghệ Turmeric Curcumin của Mỹ trên aloola.vn

Nguyễn Thu Hương:

Qúa ngạc nhiên với những gì sản phẩm tinh bột nghệ của Mỹ này mang lại. Mình sử dụng viên uống này từ đầu năm ngoái để hỗ trợ trị đau dạ dày, căn bệnh hành hạ mình cũng hơn 2 năm nay. Tác dụng của sản phẩm là nhanh chóng và rõ rệt, tạo nên sự khác bịêt so với bất cứ sản phẩm nào mình từng dùng trước đây. Không còn đầy bụng, đau âm ỉ mỗi ngày, ăn uống ngon miệng hơn rất nhiều. Điều tuỵêt vời nhất là sau khi uống hết 1 hộp Turmeric Curcumin 180 viên, mình có đi khám lại dạ dày và tình trạng viêm lóet đã giảm đi đáng kể. Bác sĩ cũng nói đây là sản phẩm tốt có thể bổ sung theo đúng liều lượng chỉ dẫn. Mình rất vui vì tìm được một sản phẩm chất lượng như thế này. giờ ông xã của mình cũng đang dùng lọai này. Chị em nên tham khảo.

Nguyễn Thanh Hương:

Thực phẩm chức năng turmeric curcumin này là sản phẩm tôi mang bên mình thường xuyên để sử dụng. Nó họat động rất hiệu quả, giúp giảm nhanh chóng các cơn đau dạ dày, không có bất cứ một tác dụng phụ nào. Một sản phẩm chất lượng mình tin tưởng sử dụng trong thời gian dài từ trước đến nay.

Trần Văn Công:

Mình từng sử dụng sản phẩm này từ bên Mỹ để trị đau đầu gối, rất hiệu quả. Đợt về Vịêt Nam mình mua bên Aloola.vn, chất lượng cũng rất tốt, hàng chuẩn chính hãng. Mình từng sử dụng tinh chất nghệ Turmeric Curcumin này nhiều lần nên đánh giá đây là một sản phẩm rất tốt, tác dụng rõ ràng với tình trạng đau đầu gối lâu năm của mình. Theo nhiều người đánh giá nó cũng tốt cho bệnh nhân tiểu đường, người bị đau dạ dày…Mình nghĩ ai có những vấn đề liên quan nên tìm hiểu thêm và mua sử dụng sản phẩm này xem sao. Riêng mình mình đánh giá cao sản phẩm tinh chất nghệ của Mỹ này.

Review về tinh chất nghệ Turmeric Curcumin của Mỹ

Phản hồi tích cực viên tinh chất nghệ Turmeric Curcumin 500mg 180v trên aloola.vn

Xem ngay: Review 4 cơ chế chống ung thư của Fucoidan kỳ diệu như thế nào?

Mua viên tinh chất nghệ Turmeric Curcumin 500mg ở đâu?

Hiện nay sản phẩm viên tinh chất nghệ Turmeric Curcumin 500mg được bày bán rất nhiều trên thị trường, tuy nhiên trong đó cũng có không ít sản phẩm hàng giả hàng nhái. Nhiều người vì ham rẻ mà mua nhầm những sản phẩm này gây ra ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Để có được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng, bạn nên lựa chọn mua sản phẩm ở những địa chỉ uy tín như aloola.vn để mua đươc hàng chính hãng, với giá tốt nhất nhé.

Tham khảo thêm thông tin:

  • Xem chi tiết: https://aloola.vn/vien-tinh-chat-nghe-Turmeric-Curcumin-chong-lao-hoa-ngua-ung-thu/
  • Hotline: 0914 844 666
  • Website: aloola.vn

Trên đây là review chi tiết về Turmeric Curcumin từ thực tế sử dụng. Hi vọng những thông tin ở trên sẽ giúp bạn có được câu trả lời Turmeric Curcumin 500mg có tốt không, để từ đó đưa ra quyết định có nên sử dụng sản phẩm này hay không nhé.

Để tham khảo nhiều thông tin về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu khác, mời bạn truy cập vào danh mục Review sức khỏe. Click vào reviewtop.vn để quay lại trang chủ.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Có thể bạn quan tâm

Sending
User Review
0 (0 votes)
Bình luận Facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây