Trang chủ Review Sức Khỏe Mầm đậu nành Soy Isoflavones Puritan’s Pride review từ người dùng

Mầm đậu nành Soy Isoflavones Puritan’s Pride review từ người dùng

1443
0
Mầm đậu nành Soy Isoflavones Puritan's Pride review từ người dùng

Mầm đậu nành Soy Isoflavones do hãng Puritan’s Pride, Mỹ sản xuất hiện được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Vậy người tiêu dùng nói gì về sản phẩm sức khỏe này? Tinh chất mầm đậu nành Soy Isoflavones review có tốt không? Cùng xem các đánh giá, phản hồi từ người sử dụng được chúng tôi tổng hợp ngay dưới đây.

Tinh chất mầm đậu nành Soy Isoflavones review trên Amazon

Trên trang Amazon.com, sản phẩm Puritan’s Pride Non-Gmo Soy Isoflavones 120 viên của Mỹ nhận được số điểm đánh giá rất cao, cùng với đó là rất nhiều phản hồi tích cực từ người mua.

  • Điểm đánh giá trung bình: 4.4/5 sao, tỷ lệ đánh giá 5 sao: 70%. Tổng có hơn 600 đánh giá
  • Những reivews hàng đầu:

JaiP – 21/09/2018

5.0 trên 5 sao Làm việc cho các cơn bốc hỏa và đổ mồ hôi ban đêm của tôi

Tôi bắt đầu dùng sản phẩm này vào đầu tháng 8 – 3 viên một ngày. Sau khoảng ba tuần, tôi nhận thấy rằng tôi không còn bốc hỏa vào ban ngày và đổ mồ hôi ban đêm. Tôi cũng nhận ra rằng tôi không còn bị khô âm đạo nữa. Bây giờ tôi chỉ uống hai viên một ngày. Tôi chắc chắn sẽ gọi một hộp khác. Thật hạnh phúc vì sản phẩm này phù hợp với tôi !!

Mầm đậu nành Soy Isoflavones Puritan's Pride review từ người dùng

Điểm đánh giá Soy Isoflavones Puritan’s Pride trên Amazon

Xem thêm: Vitamin tổng hợp cho nữ giới Centrum For Women

Pac – 24 tháng 2 năm 2020

5.0 trên 5 sao Mất một vài tuần, nhưng hiệu quả đối với các cơn bốc hỏa và đổ mồ hôi ban đêm

Tôi là một dược sĩ và tôi đang tìm kiếm một giải pháp thay thế hormone cho các cơn bốc hỏa và đổ mồ hôi ban đêm. Tôi biết mình có khả năng giúp được việc này, nhưng tôi muốn tìm một sản phẩm tốt, đáng tin cậy không chứa nhiều chất độn hoặc chất bảo quản. Các đánh giá về sản phẩm này rất trái chiều, nhưng đây là sản phẩm tốt nhất mà tôi đã nghiên cứu, vì vậy tôi quyết định dùng thử.

Tôi bắt đầu bằng cách uống 3 viên mỗi ngày trong bữa ăn. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng những cơn bốc hỏa có thể đang trở nên tồi tệ hơn, như một số người khác đã nói. Tôi gần như đã bỏ dùng chúng, nhưng quyết định cố gắng duy trì nó trong một tháng trước khi bỏ thuốc. Đánh dấu tháng đó là khi mọi thứ thực sự bắt đầu xoay chuyển. Đột nhiên, tôi có thể ngủ lại mà không bị thức giấc trong mồ hôi ướt đẫm.

Tôi không còn những cơn bốc hỏa và nóng lạnh xấu hổ cả ngày tại nơi làm việc. Bây giờ tôi đã dùng những thứ này được khoảng 2,5 tháng. Tôi không phải lúc nào cũng nhớ uống 3 viên mỗi ngày nữa, nhưng miễn là tôi nhớ uống ít nhất 2 viên / ngày, tôi dường như vẫn tương đối không có triệu chứng.

Tôi đã thảo luận với bác sĩ của mình trong lần kiểm tra sức khỏe gần đây nhất và cô ấy đồng ý ràng những viên Soy Isoflavones này tốt để sử dụng.

Tôi không phải là người ủng hộ lớn các sản phẩm tự nhiên, nhưng sản phẩm này phù hợp với tôi. Tôi không phản đối việc dùng hormone, vì tôi đã gần như cũng đã định sử dụng chúng, nhưng nếu tôi có thể trì hoãn việc bắt đầu những thứ đó hoặc tìm thứ gì đó khác để giúp đỡ trong một thời gian, thì những viên tinh chất mầm đậu nành này là tốt nhất.

Mầm đậu nành Soy Isoflavones Puritan's Pride review từ người dùng

Soy Isoflavones Puritan’s Pride hộp 120 viên

Xem thêm: Tiêu Viêm Nữ Hoàng Sơn

Lisa Isaacs – 07/01/2019

2.0 trên 5 sao không làm giảm các triệu chứng tiền mãn kinh

Tôi đã phải vật lộn với các triệu chứng tiền mãn kinh trong vài năm. Chúng ngày càng trở nên tồi tệ hơn trong vài tháng qua. Tôi đã thử các chất bổ sung khác nhau nhưng không có kết quả. Tôi đã hy vọng cái này sẽ hoạt động. Tôi đã dùng các chất bổ sung này hai lần một ngày trong một tuần và không thấy giảm các cơn bốc hỏa.

Trên thực tế, chúng dường như còn tăng lên. Sản phẩm đã đến kịp thời và tôi không có vấn đề gì với người bán; tuy nhiên, sản phẩm đã không mang lại hiệu quả mong muốn cho tôi. Tôi đoán rằng tôi sẽ tiếp tục cố gắng cho đến khi tôi tìm thấy thứ gì đó hữu ích vì các triệu chứng không ngừng.

Khách hàng của Amazon – 17 tháng 8 năm 2019

5.0 trên 5 sao cắt tóc.

Isoflavone trong đậu nành bị nghi ngờ (tôi nói là nghi ngờ vì không có đủ nghiên cứu để nói chắc chắn) liên kết với DHT, một trong những nguyên nhân chính gây hói đầu ở nam giới. Tôi đang cố gắng để tóc dài nhất có thể, mặc cho tóc tôi đã cố gắng hết sức để bỏ tàu.

Những viên isoflavone đậu nành này là một nhóm trong ngăn xếp hack tóc của tôi, để liên kết với dht mà tôi không chặn thành công bằng các trình chặn dht của mình. Tóc của tôi đang mọc lại, tôi nghi ngờ đậu nành đóng một vai trò quan trọng trong việc đó nhưng tôi thực sự uống khoảng 40 viên thuốc mỗi ngày nên thật khó để nói chính xác. Tôi khuyến khích bạn thực hiện nghiên cứu của bạn và thử chúng cho chính mình.

K – 3 tháng 3 năm 2016

5.0 trên 5 sao Điều này giúp tôi thoát khỏi cơn bốc hỏa và đổ mồ hôi ban đêm !!!!

Tôi đã sử dụng điều này trong 8 tháng để ngừng bốc hỏa. Tôi thường xuyên bị bốc hỏa kèm theo đổ mồ hôi ban đêm và tôi đã thử mọi cách, kể cả loại thuốc mà GYN của tôi kê. Không có gì giúp đỡ. Có người nói với tôi rằng sản phẩm này có hiệu quả nên tôi đã dùng thử và sau khoảng hai tuần uống ba viên một ngày (một viên trong mỗi bữa ăn), mọi triệu chứng mãn kinh của tôi đã biến mất !!! Nó vẫn hoạt động và tôi khuyên bạn nên sử dụng mầm đậu nành soy isoflavones mọi lúc !!! Và, tôi hoàn toàn không có tác dụng phụ. Thật là may mắn !!!

Review Amazon

Rất nhiều đánh giá tích cực cho viên tăng cường nội tiết tố nữ của Mỹ

Xem thêm: Viên nội tiết nữ Black Cohosh 540 mg Puritan’s Pride

Mleynek – 26/04/2018

5.0 trên 5 sao Tôi đã sử dụng một chất lỏng dưới lưỡi nhưng nó …

Tôi đã sử dụng chất lỏng dưới lưỡi nhưng nó đã hết hàng. Tôi không nghĩ rằng những thứ này sẽ giúp giảm mồ hôi ban đêm nhưng nó có tác dụng, cùng với chất lỏng màu đen

Jilly – 31 tháng 10 năm 2017

5.0 trên 5 sao Tạo ra sự khác biệt LỚN bằng cách giảm Hiện tượng nóng máy

Mầm đậu nành Puritan’s Pride Soy Isoflavones thực sự có tác dụng đối với chứng đổ mồ hôi ban đêm và đổ mồ hôi ban ngày đáng xấu hổ khi mãn kinh. Nếu tôi bỏ qua việc uống thuốc này vài ngày / đêm, thì tôi sẽ thức dậy đầy mồ hôi. Uống một viên mỗi sáng và một viên khác trước khi đi ngủ. Tôi không biết cơ chế tác dụng như thế nào nhưng rõ ràng nó mang lại hiệu quả, 750 mg hai lần mỗi ngày là liều lượng phù hợp với tôi.

Ogden kidd – 03/09/2020

5.0 trên 5 sao Giúp hạ sốt hoặc nóng bừng mặt

Hài lòng với sản phẩm, nên sử dụng viên uống mầm đậu nành soy isoflavones thường xuyên.

Nguồn: Amazon.com

Tinh chất Mầm đậu nành Soy Isoflavones Puritan's Pride

Tinh chất Mầm đậu nành Puritan’s Pride Soy Isoflavones

Review Soy Isoflavones Puritan’s Pride từ người dùng Việt

Tinh chất mầm đậu nành Puritan’s Pride Non-Gmo Soy Isoflavones 750 mg-120 capsules cũng được sử dụng khá phổ biến tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm sức khỏe này nhận được phản hồi khá tốt từ người dùng Việt:

Bạn Thúy Nga:

Từ ngày mình uống nó thì không còn bị đau bụng khó chịu khi đến ngày nữa. Mà dạo này da dẻ còn có vẻ hồng hào hơn không đen sạm như thời gian truớc.

Soy Isoflavones review từ chị Đào Thị Hoa, Hà Nội:

Mình sử dụng viên uống Soy Isoflavones 750mg của Mỹ cũng được hơn 1 năm rồi. Mình uống để cải thiện những triệu chứng của thời kỳ tiền mãn kinh. Thời gian đó cơ thể thường xuyên mệt mỏi, hay cáu gắt, người lúc nào cũng cảm thấy khó chịu. Thế là được cô bạn giới thiệu cho uống tinh chất mầm đậu nành nên cũng về tìm hiểu rồi mua. Sau khi sử dụng sản phẩm này thì tình trạng sức khỏe tốt hơn nhiều, các triệu chứng mãn kinh cũng giảm hẳn. Thấy sản phẩm này tốt nên mình sử dụng tới giờ luôn.

Nguyễn Thu Trang:

Cảm ơn page đã tư vấn cho mình sản phẩm này, sau khi sử dụng nó thì cơ thể mình bớt mệt mỏi hơn nhiều, có sức chăm con hơn. Dạo này mình cũng không còn tình trạng lo lắng buồn phiền nhiều như trước nữa.

Chị Nguyễn Bích Hằng, Thái Nguyên chia sẻ:

Bắt đầu thời kỳ mãn kinh, nội tiết tố nữ trong cơ thể mình giảm mạnh, vì thế mà cơ thể lúc nào cũng ở trong trạng thái mệt mỏi, thậm chí còn hay lo lắng linh tinh. Thấy vậy nên mọi người cũng khuyên nên mua thuốc bổ về uống. Mình lên mạng tìm kiếm thì thấy viên uống tinh chất mầm đậu nành Soy Isoflavones có tác dụng bổ sung nội tiết tố nữ rất tốt nên quyết định mua về sử dụng. Mình mới dùng được một tháng thôi nhưng sức khỏe được cải thiện tốt hơn trước, da dẻ cũng hồng hào hơn. Mình sẽ dùng tiếp một thời gian nữa để cơ thể được hồi phục tốt nhất.

Chị Trần Bích Ngọc, Ninh Bình:

Mình nghe nói tinh chất mầm đậu nành có tác dụng rất tốt đối với phụ nữ nên cũng quyết định sẽ mua về dùng. Mình có lên mạng tìm kiếm thông tin thì thấy viên uống Soy Isoflavones của Mỹ được khá nhiều người sử dụng và phản hồi cũng rất tốt thế là đặt mua về dùng. Mình uống được hơn 2 tháng rồi, thấy sức khỏe sinh lý rất tốt, dạo này còn được khen trẻ ra nữa. Chắc mình sẽ còn sử dụng nó dài dài để mãi trẻ khỏe, hihi.

Nguồn: Aloola.vn

Mầm đậu nành Soy Isoflavones Puritan's Pride review từ người dùng

Mầm đậu nành Soy theo đánh giá của người dùng Việt

Thông tin mầm đậu nành Soy Isoflavones Puritan’s Pride

Soy Isoflavones Puritan’s Pride có tên đầy đủ là Puritan’s Pride Non-Gmo Soy Isoflavones là thực phẩm chức năng tăng cường sức khỏe được sản xuất bởi NBTY.inc – US Nutrition, inc, thương hiệu Puritan’s Pride, Hoa Kỳ. Đây là một thương hiệu sức khỏe rất nổi tiếng của Mỹ, chuyên nghiên cứu, sản xuất và cung cấp ra thị trường trong nước và quốc tế các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe chất lượng, đạt hiệu quả cao và an toàn cho người tiêu dùng.

Tinh chất mầm đậu nành Soy Isoflavones Puritan’s Pride được chiết xuất từ thành phần chính là mầm đậu nành nguyên chất, cùng một số dưỡng chất thiên nhiên khác. Viên uống đặc biệt phù hợp với phụ nữ mọi lứa tuổi, đem đến tác dụng làm đẹp da, chống lão hóa, bồi bổ sức khỏe xương khớp, tim mạch, sinh lý, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các  triệu chứng thời kỹ mãn kinh, tiền mãn kinh…

Mầm đậu nành Estrogen Non-Gmo Soy Isoflavones dạng viên uống dễ sử dụng, dễ mang theo bên mình. Sản phẩm chứa công thức vitamin và chất bổ sung chất lượng cao, không chứa gluten, không chứa chất bảo quản, màu tổng hợp nên rất an toàn, lành tính cho người dùng.

Sử dụng viên tinh chất mầm đậu nành Puritan’s Pride của Mỹ mang đến cho chị em cơ thể khỏe mạnh, trẻ đẹp từ trong ra ngoài.

công dụng

Soy Isoflavones – Sản phẩm bảo vệ sức khỏe nữ giới hàng đầu hiện nay

Thông tin chi tiết sản phẩm và địa chỉ mua chính hãng, bạn có thể tham khảo tại đây: https://aloola.vn/soy-Isoflavones-cai-thien-tinh-trang-roi-loan-noi-tiet-to/

Trên đây là phần tổng hợp review tinh chất mầm đậu nành Soy Isoflavones Puritan’s Pride được chúng tôi tổng hợp đến bạn đọc. Hy vọng đây sẽ là thông tin bổ ích cho những ai quan tâm đến sản phẩm này.

Tiếp tục truy cập chuyên mục Review sức khỏe để có thêm nhiều tin tức sức khỏe, làm đẹp hàng đầu khác trên Reviewtop.vn nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

Có thể bạn quan tâm:

Sending
User Review
0 (0 votes)
Bình luận Facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây