Trang chủ Review Sức Khỏe Review Black Cohosh 540 mg Puritan’s Pride viên nội tiết nữ Mỹ

Review Black Cohosh 540 mg Puritan’s Pride viên nội tiết nữ Mỹ

1156
0
Review Black Cohosh 540 mg Puritan's Pride viên nội tiết nữ Mỹ
Review Black Cohosh 540 mg Puritan's Pride viên nội tiết nữ Mỹ

Black Cohosh 540 mg Puritan’s Pride là viên uống nội tiết tố nữ có xuất xứ từ Mỹ, được quảng cáo có tác dụng vượt trội trong nâng cao sức khỏe cho phụ nữ thời kỳ mãn kinh, tiền mãn kinh. Tìm hiểu review của người dùng về viên điều kinh Black Cohosh 540 mg của Mỹ có tốt không nhé.

Black Cohosh 540 mg reviews trên Amazon.com

Sheri – 3 tháng 4 năm 2019

4.0 trên 5 sao Chắc chắn Ngừng “Bốc Lửa” trong vòng một tuần !!!

Tôi hoàn toàn chìm trong bóng tối khi bước vào thời kỳ mãn kinh. Tôi đã thử những gì Tiến sĩ gợi ý Estrogen? không có cái nào ngăn được cơn bốc hỏa của tôi. Sau một năm bắt đầu có sự thay đổi mới này đối với cơ thể của tôi, cơn bốc hỏa của tôi tồi tệ đến mức tôi thức dậy 2-3 lần một đêm ướt đẫm. Dường như cuộc sống tôi bị đảo lộn hoàn toàn.

Tôi nghiên cứu về sản phẩm này bằng cách đọc tất cả các đánh giá 5 sao ở đây trên Amazon. Sau đó tôi quyết định dùng thử Black Cohosh. Thật ngạc nhiên sau một tuần dùng chúng gấp đôi mỗi ngày. Một lần với vitamin vào buổi sáng trước khi đi ngủ. Những cơn bốc hỏa dừng lại cùng nhau. Sản phẩm này chắc chắn có giá cả phải chăng, hoạt động hiệu quả khi được dùng hai lần một ngày …

KING – 19 tháng 7 năm 2019

5.0 trên 5 sao Tuyệt vời

Tôi thường đổ nhiều mồ hôi quanh mặt và cổ. Viên uống Black Cohosh 540 mg này giống như một phép màu đối với tôi. Hôm nay là một bài kiểm tra tốt. Tôi đứng trước máy rửa bát của mình trong khi nó đang chạy. Tôi đã làm nóng lò nướng trước để có thể nướng bánh pizza tự làm. Tôi đã không đổ mồ hôi. Chồng tôi để ý. Thường thì tóc quanh mặt tôi sẽ ướt đẫm mồ hôi. “Không có gì“ Tôi đã uống 1 viên trước khi đi ngủ được 5 ngày.

Review Black Cohosh 540 mg Puritan's Pride viên nội tiết nữ Mỹ

Viên uống nội tiết nữ Black Cohosh 540 mg Puritan’s Pride

Xem thêm: Tiêu Viêm Nữ Hoàng Sơn

Clippard – 19/01/2019

5.0 trên 5 sao CUỐI CÙNG MỘT SỐ LỢI ÍCH ?

Sản phẩm này làm chậm cơn bốc hỏa và đổ mồ hôi ban đêm của tôi rất nhiều. Tôi đã rất đau khổ cho đến khi tôi bắt đầu dùng chất bổ sung này, nó không có tác dụng ngay lập tức nhưng nó có tác dụng với tôi, mất khoảng 2 tuần trước khi tôi nhận thấy sự thay đổi.

Tee – 11 tháng 3 năm 2019

5.0 trên 5 sao Nó hoạt động !!!!

Công cụ này là một CUỘC SỐNG! Tôi đã có những cơn bốc hỏa tột độ theo nghĩa đen cứ sau 30 phút đến một giờ sau khi ngừng biện pháp tránh thai. Bác sĩ của tôi đã giới thiệu black cohash nên tôi đã mua nó ở cửa hàng địa phương của mình và mua những thứ họ có OTC. Chà, điều đó không làm được gì nhiều để hạn chế ánh sáng nhấp nháy … chúng chỉ có 40 Mg nên tôi nên mong đợi nhiều như vậy. Dù sao, tôi đã tìm thấy thương hiệu này và thì đấy !!! Không còn nóng bừng! Tôi vĩnh viễn biết ơn …. và chồng tôi cũng vậy 🙂

marlee p. – 13 tháng 5 năm 2019

4.0 trên 5 sao Tốt, nhưng không tuyệt vời. Bạn có hiểu ý tôi?

Sản phẩm 540 mg of black cohosh này được bác sĩ khuyên dùng cho tôi đối với những cơn bốc hỏa và đổ mồ hôi ban đêm. Thời kỳ mãn kinh. . . ai rồi cũng phải trải qua đúng không? Tôi đã sử dụng nó trong ba tuần cho đến nay. Nếu bạn đang sử dụng nó cho nhu cầu cảm xúc, tâm trạng hoặc làm dịu thần kinh của bạn – tôi sẽ không khuyên bạn nên dùng vì tôi không nhận thấy quá nhiều sự khác biệt với điều đó.

Tôi thực sự không thể nhận xét về chất lượng giấc ngủ mà bạn nhận được từ những viên uống này vì đó không phải là lý do tại sao tôi lựa chọn sản phẩm này ngay từ đầu, vì vậy tôi không biết nó tuyệt vời như thế nào cho điều đó.

Tôi cũng không thể nói cuộc sống của tôi tốt hơn nhiều vì black cohosh vì đây là một sản phẩm tốt để giúp một số thứ, nhưng nó không phải là quá tuyệt vời. Nó không thêm nhiều hơn những gì tôi mong đợi. Nó chỉ là loại trung lập khi nói đến tác dụng cho các triệu chứng mãn kinh, đặc biệt là hiện tượng bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm.

Review Black Cohosh 540 mg Puritan's Pride viên nội tiết nữ Mỹ

Điểm đánh giá Black Cohosh 540mg trên Amazon

Xem thêm: Vitamin tổng hợp cho nữ giới Centrum For Women

Lori – 12 tháng 7 năm 2019

5.0 trên 5 sao Đã làm cho tôi

Trong thời kỳ “tiền mãn kinh”, tôi bắt đầu có những cơn bốc hỏa / đổ mồ hôi ban đêm không thường xuyên, gần đây tăng về tần suất, thời gian và cường độ (tức là sự khốn khổ hàng ngày và giấc ngủ bị gián đoạn).

Tôi muốn tìm một cái gì đó tự nhiên để thử cho nhẹ nhõm. Black Cohosh là lựa chọn an toàn nhất mà tôi thấy rằng nó có vẻ phù hợp với nhiều phụ nữ. Puritans Pride đã có từ lâu và tôi tin tưởng thương hiệu này, vì vậy tôi đã thử. Tôi rất vui khi nói rằng BC này đã hạ nhiệt lò bên trong của tôi chỉ trong vòng vài ngày! Tôi rất hài lòng. Tôi được khuyên không nên dùng nhiều hơn liều khuyến cáo (1 ngày) và không dùng lâu dài mà không cần nghỉ ngơi. Nó làm việc cho tôi.

Roseanne / STEVE – 14 tháng 7 năm 2019

4.0 trên 5 sao Hữu ích cho các cơn bốc hỏa

Tôi vẫn bị bốc hỏa nên bác sĩ khuyên dùng black cohash. Tôi dùng nó vào buổi tối trước khi đi ngủ và nó có vẻ hoạt động tốt. Tôi đang ngủ tốt hơn và không cảm thấy nóng. Đáng thử nếu đây là vấn đề của bạn; Tôi lấy thứ khác vào ban ngày có tác dụng, vì vậy tôi chỉ lấy thứ này vào ban đêm. Thương hiệu đẹp; sản phẩm chất lượng.

Deborah Kowalski – 06/09/2018

5.0 trên 5 sao Hãy kiên nhẫn để nó hoạt động

Những thứ này giúp tôi ra mồ hôi vào ban đêm. Giống như một số chất bổ sung, nó cần được tích hợp trong hệ thống của bạn để hoạt động bình thường. Hãy kiên nhẫn khi bạn mới bắt đầu dùng chúng và nó sẽ hiệu quả với bạn.

Nguồn: Amazon.com

Amazon review

Nhiều review phản hồi hiệu quả tốt sau khi dùng Black Cohosh

Xem thêm: Review viên suối nguồn tươi trẻ Eluna Mỹ

Các đánh giá *thuốc Black Cohosh trên Ebay

Djorahdvpj – 5 trên 5 sao

Ngày 22 tháng 6 năm 2017

Trước khi dùng Black Cohosh, các cơn bốc hỏa là 7-8 cơn một ngày và bây giờ nhẹ hơn 1-2 một ngày. Tôi yêu sản phẩm này và sẽ tiếp tục sử dụng chúng, Cảm ơn.

Miz-mart – 5 trên 5 sao

06 Thg 07, 2017

Tôi đã sử dụng thương hiệu Black Cohosh mãi mãi, tôi không thể thiếu nó. May mắn thay, tôi thấy nó rẻ hơn nhiều ở đây, điều đó thật tuyệt.

Kimjerr317 – 5 trên 5 sao

16 thg 6, 2017

Nóng bỏng đã biến mất !!!

Tôi đã mua sản phẩm này vì tôi đọc nó rất tốt để loại bỏ cơn bốc hỏa ….. nó hoạt động! Tôi sẽ mua một lần nữa và một lần nữa !!!!

Prettyinpink11 – 5 trên 5 sao

19 thg 4, 2018

Black Cohosh 540mg

Tôi đã từng thử một vài sản phẩm của các thương hiệu khác nhưng không hiệu quả, vì vậy tôi đã chọn nhãn hiệu puritan’s pride này và người  gợi ý tôi mua nó đã nói rằng nó hoạt động tốt như thế nào đối với vợ của anh ấy, hãy để tôi nói với bạn tôi đã bị sốc vì những viên Black Cohosh này đã hoạt động tốt như thế nào, giúp tôi không còn đổ mồ hôi ban đêm và tôi không bị nóng sau đó lạnh sau mỗi 5 phút, đây là công cụ tốt nhất từ ​​trước đến nay !!!!

4 trên 5 sao – mrsteve607

27 thg 6, 2018

Sản phẩm chắc chắn đã cho tác dụng như quảng cáo. Nhưng 540 mg có vẻ là quá mạnh đối với tôi, vì nó khiến tôi khá buồn ngủ. Chúng ta nên bắt đầu với 40 mg

Nguồn: Ebay.com

Viên uống tăng cường nội tiết tố nữ

Black Cohosh trên Ebay

Đánh giá viên uống Black Cohosh 540 mg từ người dùng Việt

Viên uống nội tiết Black Cohosh của Mỹ hiện cũng được nhập khẩu và phân phối khá rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm hỗ trợ sinh lý nữ này nhận được khá nhiều đánh giá tích cực của chị em:

Chị Thanh Hoa ở Hà Nội chia sẻ:

Mình có mua viên điều kinh Black Cohosh này cho mẹ mình dùng, mẹ mình năm nay 52 tuổi, gặp các vấn đề mãn kinh rất khó chịu như bốc hỏa, đồ mồ hôi, người lúc nào cũng hầm hập, bứt rứt. Mình có nhờ chị bạn mua và cũng tham khảo chị bạn làm bác sĩ và được khuyên dùng. Cái này tác dụng khá nhanh, dùng khoảng 1 tuần là mẹ mình hầu như hết các triệu chứng luôn. Có thể tùy cơ địa từng người, nhưng điều quan trọng nữa là không có tác dụng phụ gì cả. Mẹ mình bảo thích uống, muốn mình mua thêm. Nhưng cái này cũng có liệu trình, uống time thì nghĩ, không uống liên tục.

Chị Phương Thảo – Hà Nội:

Mấy sản phẩm cân bằng nội tiết tố của hãng Puritan’s Pride Mỹ dùng rất ok. Như viên Black Cohosh này với có cả viên mầm đậu nành Soy nữa. Uống loại nào cũng được, nên chọn 1 trong 2 thôi, vì công dụng cũng tương tự. Mình đang uống Black Cohosh 540 mg thấy các triệu chứng tiền mãn kinh đỡ hẳn, da lại đẹp lên nữa nên vẫn bổ sung đều đặn ngày 1 viên. Chị em tham khảo nhé.

Bác Hoan – Hà Nội:

Tôi uống viên nội tiết tố nữ này do con gái mua cho, sức khỏe được cải thiện rất nhiều. Trước ngày nào cũng mệt, nóng trong người, đêm thì ra mồ hôi nhiều ngủ không được. Giờ tôi ăn ngon ngủ ngon rồi. Rất cảm ơn viên thuốc này.

Review Black Cohosh 540 mg Puritan's Pride viên nội tiết nữ Mỹ

Black Cohosh cũng được người dùng Việt đánh giá cao

Thông tin viên uống nội tiết nữ Puritan’s Pride Black Cohosh

 • Tên sản phẩm: Black Cohosh
 • Nhà sản xuất: Puritan’s Pride
 • Xuất xứ: Hoa Kỳ
 • Quy cách: Hộp 100 viên
 • Giá tham khảo: 485.000₫
 • Link bán: https://aloola.vn/black-cohosh-540-mg-puritans-pride-dieu-kinh-lo-100-vien/

Công dụng của Black Cohosh 540 mg:

 • Điều hòa nguyệt san và hỗ trợ điều trị bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh sản của nữ giới.
 • Ức chế tình trạng viêm nhiễm âm đạo, giảm tình trạng nóng trong do mất cân bằng nội tiết tố.
 • Làm dịu các cơn đau bụng kinh khi đến kì, cải thiện hội chứng buồn nôn, tức ngực, chán ăn tiền kinh nguyệt.
 • Hỗ trợ điều trị rối loạn chức năng thận, phòng ngừa cảm lạnh, ho, đau rát cổ họng.
 • Hỗ trợ làm giảm mụn do viêm da hoặc mụn do nội tiết tố, hỗ trợ điều trị các bệnh lý về da liễu ở phụ nữ.
 • Tăng sức đề kháng tự nhiên trước vi khuẩn của da, chống viêm da dị ứng.

Review Black Cohosh 540 mg Puritan's Pride viên nội tiết nữ Mỹ

Puritan’s Pride Black Cohosh duy trì sức khỏe viên mãn cho nữ giới

Cách sử dụng viên uống Black Cohosh:

 • Người lớn uống 1 viên/ngày. Uống vào sau bữa ăn.
 • Trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ có thai và đang cho con bú cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm.
 • Người bị bệnh gan không nên sử dụng sản phẩm.
 • Không được uống quá liều, dễ gây chóng mặt, buồn nôn và khó tiêu.

*Lưu ý:

 • Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hy vọng những thông tin chúng tôi tổng hợp và gửi đến bạn trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm Puritan’s Pride Black Cohosh 540 mg 100 viên của Mỹ. Có thể nói, Black Cohosh là một trong những viên nội tiết tốt nhất hiện nay trên thị trường, được nhiều người tin dùng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này.

Để tham khảo địa chỉ mua chính hãng, bạn có thể click theo đường link được chúng tôi đính kèm ở trên.

Chúc bạn thật nhiều sức khỏe. Đừng quên thường xuyên cập nhật các tin tức sức khỏe bổ ích trên chuyên mục Review sức khỏe của Reviewtop.vn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Sending
User Review
0 (0 votes)
Bình luận Facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây