Trang chủ Review làm đẹp Bột giảm cân Vege Fru Smoothie Diet review có tốt không?

Bột giảm cân Vege Fru Smoothie Diet review có tốt không?

1154
0
Bột giảm cân Vege Fru Smoothie Diet review có tốt không?
Bột giảm cân Vege Fru Smoothie Diet review có tốt không?

Vege Fru Smoothie Diet là sản phẩm sinh tố giảm cân dạng bột có xuất xứ từ Nhật Bản. Hiện đây là một trong những thực phẩm chức năng giảm béo được nhiều người ưa chuộng. Cùng xem người dùng đánh giá bột sinh tố giảm cân Vege Fru Smoothie Diet Nhật Bản có tốt không nhé.

Vege Fru Smoothie Diet review trên trang Amazon

Khách hàng Amazon: 5.0 trên 5 sao Rất đẹp

ngày 23 tháng 8 năm 2019

Tôi lo lắng về việc béo lên sau khi sinh, vì vậy tôi đã thử nhiều loại thực phẩm ăn kiêng, nhưng đây là sản phẩm tôi dùng đều đặn và liên tục nhất. Đây là túi lặp lại thứ ba. Nếu tôi bỏ việc uống bột smoothie diet, cơ thể sẽ tăng cân lên đáng kể. Và với kết cấu giòn của hạt Chia, bạn có thể cảm thấy hài lòng khi “ăn” thay vì “uống”. Vị dừa không quá ngọt, ăn rất ngon.

Khách hàng Amazon: 5.0 trên 5 sao Bạn có thể thưởng thức tùy theo sự sắp xếp

ngày 2 tháng 1 năm 2019

Tôi định sẽ lặp lại việc sử dụng bột giảm cân này, vị nó rất thú vị nếu bạn biết cách pha chế một cách khéo léo. Nó ngon và khiến tôi hài lòng. Bột cũng dễ hòa tan.

Vege Fru Smoothie Diet review trên trang Amazon

Bột sinh tố Vege Fru Smoothie Diet trên trang Amazon

Xem thêm: Review Vege Fru Smoothie Diet :Thành phần, công dụng, cách dùng

Khách hàng Amazon: 3.0 trên 5 sao Sinh tố

ngày 3 tháng 1 năm 2017

Mình mua cả 3 vị nhưng khi uống thì vị dừa không ngon… Tôi nghĩ, vì vậy tôi có ba sao, nhưng tôi nghĩ rằng tôi đang đói.

Khách hàng Amazon: 3.0 trên 5 sao Nó thật ngọt ngào.

ngày 29 tháng 12 năm 2015

Tôi thích ① xanh, đỏ và ③ dừa theo thứ tự đó.

Khách hàng Amazon: 4.0 trên 5 sao Sự thỏa mãn

Nhật Bản vào ngày 29 tháng 8 năm 2016

Nó đến sớm và tôi hài lòng (* • ̀ᴗ • ́ *) Tôi uống nó mỗi sáng! Tôi sẽ sử dụng nó một lần nữa!

Mi: 5.0 trên 5 sao Sữa đậu nành tách

Nhật Bản vào ngày 11 tháng 2 năm 2018

Mizuwari rất xuất sắc. Tôi ghét sữa nên tôi chưa thử. Khi tôi uống nó với sữa đậu nành rẻ tiền bán ở khắp nơi, nó rất ngon!

Khách hàng Amazon: 3.0 trên 5 sao Quá ngọt

Nhật Bản vào ngày 11 tháng 10 năm 2020

Tôi nghĩ rằng dinh dưỡng là hoàn hảo, nhưng nó khá ngọt. Tôi muốn tìm thứ gì đó ít ngọt ngào hơn một chút.

Punipuni Maru

5.0 trên 5 sao Tôi đang ăn kiêng thành công bằng cách thay thế món này bằng bữa sáng

Nhật Bản vào ngày 6 tháng 12 năm 2018

Tôi thích hương vị nhất. Tôi đã làm điều này khoảng một năm nay. Hương vị rất ngon và tôi uống với sữa đậu nành vào bữa sáng và giảm được 5 kg. Tôi đói và không thể bỏ đi

Vege Fru Smoothie Diet review trên trang Amazon

Cả 3 hương vị sản phẩm lần lượt nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng

Xem thêm: Review 05 loại thuốc giảm cân Nhật Bản được tin dùng nhiều nhất hiện nay

Chimin: 5.0 trên 5 sao Nó rất là ngon

Nhật Bản vào ngày 2 tháng 2 năm 2020

Tôi pha với sữa đậu nành low-carb và uống, tôi dùng bình lắc nhưng độ đặc vừa phải. Tôi đã thử nhiều loại sinh tố, nhưng hương vị rất ngọt và ngon

quả óc chó: 3.0 trên 5 sao Tôi đói nhưng hương vị rất ngon

Nhật Bản vào ngày 8 tháng 12 năm 2017

Như tôi đã viết trong tiêu đề, vì nó có chứa hạt chia, tôi đói hơn một ly sinh tố bình thường, nhưng tôi không đói như một bữa ăn thay thế, vì vậy với 3 ☆

Khách hàng Amazon: 4.0 trên 5 sao Nó tốt.

Nhật Bản vào ngày 13 tháng 6 năm 2018

Nó rất ngon và dễ uống nên tôi lắc với sữa và uống.

Khách hàng Amazon: 3.0 trên 5 sao Vị xanh

Nhật Bản vào ngày 29 tháng 7 năm 2016

Nó không ngon lắm, có lẽ là do sau khi uống ly sinh tố xanh của Lawson. Màu đỏ ngon hơn.

Phe Amazon: 4.0 trên 5 sao Nó ngon.

Nhật Bản vào ngày 21 tháng 11 năm 2016

Rốt cuộc mùi vị này là mệt mỏi nhất. Tôi đã thử những thứ khác, nhưng tôi cảm thấy mệt mỏi với hương vị.

Noriko Shibuya: 5.0 trên 5 sao Tôi uống nó mỗi ngày!

Nhật Bản vào ngày 30 tháng 9 năm 2017

Tôi uống nó mỗi ngày vì nó dễ uống ngay cả khi tôi bận rộn! Cảm ơn bạn!

Nguồn: Amazon.co.jp

Bột sinh tố giảm cân Nhật Bản

Bộ 3 bột sinh tố giảm cân Nhật Bản

Xem thêm: Top 03 loại dấm đen Nhật Bản giúp giảm cân an toàn và hiệu quả nhất

Review bột sinh tố giảm cân Nhật Bản trên webtretho

Mẹ Melylalo webtretho:

Mình không phải săn lùng sản phẩm giảm cân cho mình, mà là cho chồng mình, quả thật thử đủ loại từ thuốc viên đến dạng nước đều không ăn thua, ăn vẫn cứ ăn, vẫn cứ đói, người ngợm vẫn cứ là ú na ú nần, bụng như chửa.

Tình cờ được biết đến loại bột Diet Vege Fru của Nhật thì lên seach google ngay thấy có siêu thị trực tuyến aloola.vn bán, cắn răng mua 4 gói về dành cho 2 vợ chồng uống luôn vì đứa cần giảm cân, đứa cần vitamin trai cây rau củ vì lười ăn rau.

Háo hức ngày nhận hàng bóc ra thơm lừng, pha đá uống thì khỏi đi quán uống sinh tố luôn, pha với nước bỏ đá vào là lên mây, đúng theo kiểu sảng khoái thanh lọc cơ thể luôn. Chồng mình thấy ngon là ngày uống liền 3 cốc vege fru smoothie diet webtretho, đến nay sau 1 tuần xuống được 1,5kg rồi. Ngoài ngon ra thì loại bột này lại lạ cái là thấy người cứ nhẹ nhàng, không có cảm giác mệt mỏi, uống vào thấy bụng no no nên không muốn ăn cơm nữa.

Ngoài tác dụng giúp giảm cân review bột sinh tố giảm cân nhật bản này còn có rau củ quả nên tốt cho cả những ai lười ăn rau và hoa quả. Uống thời gian khoảng 4 – 5 tuần bạn sẽ thấy da đẹp hẳn lên.

Thành viên Minh Minh:

Bạn e bên Nhật cũng gửi e loại bột sinh tố giảm cân Vege Fru Smoothie Diet, thấy nó bảo bên ý nhiều người dùng hiệu quả lắm, nó còn có tâm mua hẳn cho e 3 vị cơ. Thấy loại này dễ uống, cứ sử dụng như sinh tố bình thường thôi, vị cũng ko khó uống như mấy loại khác. E uống mỗi khi đói với lại tối, thấy bụng no no tránh được mấy vụ ăn đêm ăn khuya ?) gần tháng nay e dùng thấy giảm được 3 kg rồi. Ở mình h e cũng thấy nhiều nơi bán nên đang tìm mua dùng tiếp để có eo thon như Ngọc Trinh, hihi.

Review bột sinh tố giảm cân Nhật Bản trên webtretho

Đánh giá bột sinh tố giảm cân Nhật Bản trên webtretho

Thành viên Vantran86:

nay rảnh rỗi mà tâm trạng cũng đang vui vui nên tâm sự với các mẹ. chả là hồi có bầu thằng bin, em lên đến 20 kg, sinh xong người vẫn cứ ú nù ah. cứ lo chồng chê nên cũng có gắng giảm cân mà không ăn thua các mẹ ah.

cũng ăn kiếng, tập thể dục mà mập vẫn hoàn mập, rồi cũng tìm hỏi mua thuốc giảm cân uống nữa chứ, uống thuốc giảm cân, mới đầu nó mệt gì đó, người cứ rã rời từng bộ phận luôn ấy, xong mệt quá em bỏ uống luôn, được thời gian có bà chị mách bảo uống trà giảm cân đi, nó cũng dễ uống mà lại hiệu quả, vậy là cũng mua về uống. uống xong các mẹ không biết chứ em đứng ngồi không yên luôn, lúc uống trà giảm cân là em yêu ông tào khi nào không hay luôn ấy. đúng chết zở luôn. uống được 1 tuần là em chào thua các mẹ ah.

Mới cách đây khoảng 2 tuần ông chồng có anh bạn giới thiệu đang uống sinh tố giảm cân Vege Fru Smoothie Diet, kêu hiệu quả lắm. Mới đầu nghe sinh tố mà giảm cân thấy cũng lạ lạ, nhưng nghe kêu có hiệu quả mà thêm từ sinh tố nữa cũng làm liều kiếm mua uống thử. không ngờ có tác dụng ghê các mẹ ah. uống y như uống sinh tố vậy đó, mà không bị tào tháo rượt như uống trà, mà cũng không mệt người như uống thuốc giảm cân. em mới uống được 1 tuần mà giảm được 1kg đó các mẹ. Tuy không giảm được nhiều nhưng 1kg 1 tuần là mình thấy ok rồi, thà giảm từ từ mà tốt cho sức khỏe vẫn hơn là giảm đùng cái mấy kg mà ảnh hưởng sức khỏe.

Nguồn: Webtretho

Bột sinh tố giảm cân Nhật Bản

Sản phẩm bột giảm cân từ rau củ chất lượng cao của Nhật Bản

Đánh giá bột giảm cân Vege Fru Smoothie Diet trên trang Aloola.vn

Như Quỳnh 22 tuổi – Hà Nội:

Mình cũng không phải béo lắm (cao 1.55m nặng 50kg) tuy nhiên mình vẫn muốn giảm cân 4 kg thì nhìn sẽ thon gọn hơn. Tình cờ 1 lần có gặp bà chị bạn lâu ngày không gặp, lần gần nhất mình gặp bà ấy người nhìn như quả đu đủ ấy, thế mà lần này gặp nhìn người eo, thon hẳn đi.

Mình hỏi ra mới biết bà ấy uống 2 lọ viên uống giảm cân Rich Slim của aloola.vn, sau 2 tháng giảm được 9kg. Bà ấy cho mình số điện thoại shop, mình gọi ngay hỏi mua thấy shop tư vấn mình muốn giảm tầm 4 kg và giảm từ từ thì nên dùng bột Diet Vege Fru. Mình đặt 1 gói về uống, mình uống ít lắm 1 ngày uống có 1 lần thay bữa trưa thôi (Tối thì mình không bao giờ ăn cơm chỉ ăn rau và uống 1 gói sữa không đường).

Sau 1 tháng mình thấy giảm được 1.5kg mình thấy sướng thật đấy, mà uống bột vege fru smoothie diet japan vừa thơm, lại vừa ngon, dễ uống nữa chứ (Mình uống vị xoài). Đến giờ mình uống được 4 gói rồi giảm đúng 4 kg. Mình cũng không muốn dừng uống vì thấy nó ngon quá, mà nói thật mình như bị nghiện rui ấy, 1 ngày không uống là không chịu được.

Bột giảm cân Vege Fru Smoothie Diet review có tốt không?

Vege Fru Smoothie Diet giảm cân, đẹp da hiệu quả

Vân Anh 30 tuổi – Hà Nội:

Sau khi sinh bé đầu, mình bị tăng gần 20 cân luôn, bận bịu con nhỏ khiến mình ko để ý đến cân nặng luôn, sau mới chú ý mình ko dám nhìn mình trong gương luôn ấy. Giờ mới loay hoay tìm cách giảm cân, mà khó quá, dùng cái gì cũng sợ ảnh hưởng đến con nhỏ.

Có chị trên công ty mách mình bột giảm cân Vege Fru Smoothie Diet của Nhật, chị ý cũng dùng và giảm được khá rồi. Tìm hiểu thấy loại này được khen nhiều với cả sinh tố rau củ nên cũng yên tâm. Thế là công cuộc giảm cân của mình bắt đầu, mình cố gắng ăn uống giảm mấy đồ dầu mỡ hơn, uống sinh tố giảm cân này mỗi ngày trước khi ăn tối với cả bắt đầu tập yoga ngay chỗ tòa chung cư đang ở.

May quá, sau tầm hơn một tháng mình đã giảm được 5kg, thực ra người vẫn chưa gọn hẳn nhưng giảm được một ít thấy nhẹ nhàng và khỏe khoắn hơn hẳn. Mình vẫn đang cố gắng duy trì việc dùng sinh tố giảm cân rau củ này. Hi vọng sẽ có kết quả tốt hơn.

Bột sinh tố giảm cân Nhật Bản

Khách hàng phản hồi tốt sau khi dùng giảm cân Vege Fru

Nguồn: Aloola.vn

Như vậy, có thể thấy, review bột sinh tố giảm cân Vege Fru Smoothie Diet từ người dùng rất tốt. Sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Qua đó cho thấy, Vege Fru Smoothie Diet là một thực phẩm chức năng giảm béo chất lượng của Nhật.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp về bột sinh tố giảm cân của Nhật đã giúp bạn yên tâm hơn khi mua và sử dụng sản phẩm này.

Thông tin chi tiết về giá và địa chỉ mua biijt giảm cân Vege Fru chính hãng, bạn có thể tham khảo tại địa chỉ: https://aloola.vn/bot-rau-cu-qua-giam-can-vege-fru-smoothie-nhat-ban/

Hotline tư vấn miễn phí: 0914.844.666

Chúc bạn giảm cân thành công. Đừng quên tham khảo thêm nhiều sản phẩm hỗ trợ giảm cân, làm đẹp chất lượng khác được  Reviewtop.vn review, tư vấn chi tiết trong chuyên mục Review làm đẹp nhé.

Lưu ý:

  • Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.
Sending
User Review
0 (0 votes)
Bình luận Facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây