Trang chủ Review làm đẹp Thuốc giảm cân L-Carnitine DHC review chi tiết từ người dùng

Thuốc giảm cân L-Carnitine DHC review chi tiết từ người dùng

1402
0
Thuốc giảm cân L-Carnitine DHC review chi tiết từ người dùng
Thuốc giảm cân L-Carnitine DHC review chi tiết từ người dùng

Thuốc giảm cân L-Carnitine DHC nằm trong rất nhiều sản phẩm hỗ trợ giảm cân của nhà sản xuất DHC Nhật Bản được tiêu thụ rộng rãi trên thị trường. Reviews từ người dùng về viên uống giảm cân DHC L-Carnitine 30 ngày như thế nào? Dưới đây là thông tin được Reviewtop.vn tổng hợp chi tiết đến bạn.

Đánh giá thuốc giảm cân L-Carnitine trên Amazon Nhật Bản

  • Điểm đánh giá trung bình: 4/5 sao, tỷ lệ đánh giá 5/5 sao: 42%
  • Những đánh giá hàng đầu:

Sugolog ®

3.0 trên 5 sao Sử dụng để cải thiện và phục hồi

Quy cách: 300 viên trong 60 ngày

Tôi bị một chứng bệnh liệt dây thần kinh rất hiếm gặp về mặt y học và chưa có phương pháp chữa trị. Tôi vì thế phải bước vào giai đoạn thực hiện các bài tập đơn giản để phục hồi chức năng. Carnitine được chọn là một phần trong hoạt động phục hồi này của tôi, và vì carnitine được coi là một loại vitamin tham gia vào quá trình chuyển hóa lipid, nó cũng có mục đích loại bỏ hiệu quả chất béo lãng phí được tích tụ trong khi không tập thể dục.

Tôi là một người thường xuyên mua hàng, nhưng thật sự tinh tế cho dù thực phẩm bổ sung này có phải là nguyên nhân gây giảm cân hay không, nhưng nó chắc chắn dễ tiêu thụ hơn thực phẩm tự nhiên. Bạn chắc chắn có thể cảm nhận được hiệu ứng đổ mồ hôi, và có vẻ như nó hiệu quả hơn để cải thiện thể chất của bạn hơn là cho mục đích giảm cân.

Khách hàng của Amazon

5.0 trên 5 sao Bạn nên uống trước khi tập thể dục

Các dạng thực phẩm chức năng như thế này thường không hiệu quả, nhưng L-Carnitine DHC là sản phẩm đầu tiên mà tôi cảm thấy sự thay đổi. Khi bạn chạy trong phòng tập thể dục, bạn có thể chạy lâu hơn sau khi uống carnitine so với khi bạn chạy mà không uống bất cứ thứ gì.

Tất nhiên, bạn có thể kiếm được lượng calo đốt cháy bằng số lượng đó, vì vậy tôi nghĩ bạn có thể sử dụng nó để ăn kiêng trên cơ sở tập thể dục.

Thuốc giảm cân L-Carnitine DHC review chi tiết từ người dùng

Giảm cân L-Carnitine DHC mẫu mới 2021

Xem thêm: Review viên giảm cân L-Carnitine DHC của Nhật Bản có tốt không?

Đội NHK

3.0 trên 5 sao Tôi đã cố gắng tiếp tục trong một tháng trong thời điểm hiện tại.

Tôi đến phòng tập 3-4 lần một tuần và uống theo lượng protein hàng ngày. Khi tôi uống viên DHC L-Carnitine này và khi tôi không uống, ấn tượng là chất béo được loại bỏ nhanh chóng? Nó giống như vậy.

Viên nén có vị chua và hương vị độc đáo khi uống vào miệng, vì vậy tôi cố gắng uống với nước cho nó tan một chút trong miệng. Hiệu suất chi phí là tuyệt vời, vì vậy tôi sẽ tiếp tục trong nửa năm.

Khách hàng Amazon

5.0 trên 5 sao Tốt nhất cho thời tiết lạnh

Không có tác dụng giảm béo. Tuy nhiên, thuốc giảm cân L-Carnitine này là tốt nhất cho độ nhạy cảm cực kỳ lạnh thường thấy ở những người ăn kiêng. Bạn có thể có một giấc ngủ ngon bằng cách uống 3 viên vào buổi sáng, 4 viên vào mùa thu trước khi đi ngủ và 5 viên vào bắc mùa đông. Nếu bạn uống nhiều hơn mức này, bạn sẽ đổ mồ hôi, vì vậy đây có thể là cơ chế giúp giảm cân tốt nhất.

Review Amazon

Review thuốc giảm cân L-Carnitine trên Amazon

Xem thêm: Review viên thuốc giảm cân DHC thon gọn đùi 20 ngày

kota

3.0 trên 5 sao Bạn nên mua vật cản đi kèm

Tôi bắt đầu uống vì nó tốt cho khả năng sinh sản. Tôi bắt đầu uống cũng được một tuần rồi nên cũng chưa biết tác dụng ra sao, nhưng mùi vị khá đặc biệt.

Vị chua. Tôi chưa nếm nó nhiều lắm, nhưng tôi cảm thấy chua khi cho vào miệng như uống nhanh. Và mùi nồng nặc. Có nhiều review L-Carnitine nói về mùi của nó, và điều đó đúng. Nó có mùi đặc biệt và khá tanh… Vì vậy, tôi khuyên bạn nên mua tấm chắn đi kèm.

Khách hàng Amazon

4.0 trên 5 sao Nó hoạt động! !! !!

Đã 2 tháng kể từ khi tôi bắt đầu uống viên uống giảm cân l-carnitine dhc này. Mặc dù tôi đi tập thể dục, tôi không đổ mồ hôi gì cả, nhưng từ khi bắt đầu uống l carnitine, tôi đã mất đủ mồ hôi để vắt áo phông của tôi, và tôi đã giảm được 3 kg. Tôi muốn tiếp tục như hiện tại.

He-kun

5.0 trên 5 sao Đó là một sản phẩm tốt

Tôi uống viên giảm cân dhc l-carnitine này khoảng 30 phút trước khi đi tập thể dục. Tôi đã uống nó khoảng 3 lần, nhưng tôi không bị mệt mỏi! Tôi ngạc nhiên vì nó quá khác biệt! ︎

Nguồn: Amazon.co.jp

Review Amazon

Rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng

DHC L-Carnitine giảm cân review trên Rakuten Nhật Bản

  • Điểm đánh giá trung bình: 4.36/5 sao
  • Những đánh giá hàng đầu:

Yu Daddy 35: 4/5 sao

Có thể sản phẩm này có tác dụng. Tôi mua Lipi vì tôi cảm thấy rằng sự trao đổi chất cơ bản của tôi đã tăng lên và tôi giảm được một chút cân.

tweety14: 5/5 sao

Tôi luôn uống thuốc giảm cân L-Carnitine này. Tôi đã mua nó với axit α-lipoic. Nếu bạn dùng nó cùng với axit α-lipoic, tỷ lệ chất béo cơ thể và tỷ lệ trao đổi chất cơ bản của bạn sẽ khá tốt. Được đề xuất từ ​​Force Collie.

Tôi uống 2 viên vào buổi sáng, 1 viên vào buổi chiều và 2 viên vào buổi tối. Nhân tiện, axit α-lipoic là 1 viên mỗi sáng và tối.

Chiko-sama 15: 4/5 sao

Ở tuổi này, quá trình trao đổi chất của tôi chậm lại và tôi có xu hướng béo lên, vì vậy tôi đã uống nó với axit α-lipoic trong vài năm, nhưng tôi không đi ngoài nhiều và ít hoạt động, vì vậy rất khó để có được hiệu ứng tốt nhất. Tôi nghĩ rằng hiệu ứng sẽ dễ cảm nhận hơn nếu bạn hoạt động, tập luyện nhiều hơn.

tweety14: 4/5 sao

Tôi đã mua nó với axit α-lipoic để ăn kiêng. Tôi muốn hết mình để loại bỏ mỡ toàn thân với 3 túi trong 3 tháng. Mọi thứ đang diễn ra tốt như tôi mong đợi ☆ 4 ♪

tweety14: 5/5 sao

Nó đã giúp tôi duy trì phong độ kể từ khi tôi thành công trong việc ăn kiêng.

metabou82: 5/5 sao

Tôi đã đặt mua trà khổ qua ở Okinawa và uống cùng carnitine. Trước đó, giá trị của tổng cholesterol là 2800 do tăng lipid máu, nhưng nó đã giảm xuống 1800 và nằm trong giới hạn bình thường. Kể từ đó, tôi đã dùng carnitine.

Nguồn: Rakuten.co.jp

Thuốc giảm cân L-Carnitine DHC review chi tiết từ người dùng

L-Carnitine DHC review trên trang Rakuten Nhật Bản

Xem thêm: Review 05 loại thuốc giảm cân Nhật Bản được tin dùng nhiều nhất hiện nay

Đánh giá của người dùng Việt về viên uống giảm cân L-Carnitine DHC

Nguyễn Thu Hằng, Mỹ Đình, Hà Nội chia sẻ:

Mình cũng đang giảm cân và trong vòng 21 ngày đã giảm 2kg. Cách của mình là xây dựng lại thực đơn ăn uống với kết hợp thêm viên bổ trợ L-Carnitine DHC. Bạn thử áp dụng theo cách của mình xem thế nào nhé, thực đơn chi tiết đây.

Sáng: uống cốc nước đầy, 30 phút sau mới ăn sáng. Mình buổi sáng vẫn ăn uống bình thường chủ yếu bún, phở, bánh mì chứ cũng ít ăn cơm.

Trưa: uống 2 viên L Carnitine DHC trước khi ăn. Trưa mình ăn ít hơn, cá hấp, thịt gà luộc, nói chung mấy món ít dầu mỡ, ăn nhiều rau xanh với hoa quả nữa.

Tầm chiều nếu đói mình cũng hay ăn thêm mấy loại quả, với uống sữa không đường.

Tối: uống 3 viên trước khi ăn, ăn chủ yếu là rau thôi.

Mình chỉ lược cơ bản như thế, còn bạn có thể linh động theo ý mình chỉ cần kiêng tinh bột, uống nhiều nước tốt nhất là nước lọc hay nước ép thôi, mình bỏ hẳn trà sữa với nước có ga luôn. Nói chung phải quyết tâm bạn ạ, buông thả 1 tí là lại đâu vào đấy luôn.

Cao Uyên Nhi:

E mới lên năm nhất một cái là người béo lên nhanh luôn, từ thân hình mảnh mai trở nên quá đầy đặn, tự ti lắm. May được chị nhân viên của Aloola tư vân chỉ cho e loại này, uống xong gói đầu tiên e đã giảm được 2kg, người ko bị mệt mỏi hay chóng mặt như mấy đứa bạn e bảo dùng thuốc giảm cân gây ra tác dụng phụe vẫn đang tiếp tục sử dụng theo hưỡng dẫn của chị, cảm ơn chị !!!

Thuốc giảm cân L-Carnitine DHC review chi tiết từ người dùng

Sản phẩm L-Carnitine DHC chính hãng

Chia sẻ từ chị Nguyên Thanh Hương – Tp Hồ Chí Minh:

Đối với riêng cá nhân mình thấy thì sản phẩm viên uống giảm cân L-Carnitine DHC của Nhật này hiệu quả rất tốt. Sau hơn 1 tháng sử dụng mình đã giảm được gần 5kg, thật sự mình rất hài lòng vì trước đó mình cũng đã thử dùng qua một số loại thuốc giảm cân nhưng không được hiệu quả như mong muốn, vẫn có sản phẩm mình dùng giảm được 2-3 kg nhưng sau khi ngừng sử dụng thì lại bị tăng cân trở lại.

Tuy nhiên với viên uống L-Carnitine DHC nó không làm mình tăng cân trở lại chính vì thế đây là điểm khác biệt khiến cho mình thích sản phẩm này mà không sản phẩm nào mình dùng trước đây có.  Mình kết hợp chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện khoa học là ok chứ không nhất thiết bạn phải kiêng khem hay tập luyện quá sức. Đây thực sự là một sản phẩm rất tốt, mọi người cũng dùng thử xem thế nào nhé.

Review L-Carnitine DHC từ bạn Trần Lan, Hưng Yên:

E cũng dùng viên uống giảm cân L-Carnitine DHC mà giảm từ 51kg xuống còn 47 cân đấy, người thon gọn hẳn ra, thấy mình tự tin hơn rất nhiều. mà dùng thấy không có phản ứng phụ hay mệt mỏi già khác, bạn có thể thử xem nhé.

Cao Uyên Nhi:

Mình có thân hình hơi mập xíu nên được chị bạn giới thiệu cho sử dụng viên uống giảm cân DHC, thấy chị ấy dùng khen rất tốt mà đúng là nhìn bà ấy có vóc dáng ngày càng thon gọn nên mình cũng nhờ chị mua cho về dùng thử xem thế nào. Sau 1 thời gian dùng thì mình kết em này luôn đó, chưa được 1 tháng mà mình đã giảm được gần 5 kg, giảm cân nhanh chóng vậy nhưng mình không hề bị mệt mỏi, hay đau bụng như một số những sản phẩm giảm cân khác đâu nhé, sản phẩm này vừa dễ uống lại an toàn, ăn uống ngủ nghỉ cũng được dễ hơn.

Hiện tại cơ thể mình thì giảm thêm được 2 kg nữa là ok nên mình vẫn tiếp tục sử dụng. Đối với những người đang muốn giảm cân thì nên dùng loại này nhé, thành phần thiên nhiên với nhiều axit amin và vitamin nên mình nghĩ sẽ rất phù hợp với nhiều người, nhiều cơ địa khác nhau. Như mình thuộc tạng người trước giờ vẫn khó giảm cân mà dùng đến em này thì phải kết luôn đó.hihi.

Thuốc giảm cân L-Carnitine DHC review chi tiết từ người dùng

Giảm cân hiệu quả sau 30 ngày với viên uống L-Carnitine DHC

Trên đây, Reviewtop.vn đã tổng hợp chi tiết review của người dùng về Thuốc giảm cân L-Carnitine. Qua đó cho thấy, sản phẩm hỗ trợ giảm cân của Nhật nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

Thông tin chi tiết về sản phẩm này, bạn có thể tham khảo tại Siêu thị Aloola – Hotline: 0914.844.666.

Truy cập chuyên mục “Review làm đẹp” để xem thêm nhiều tin tức review, tư vấn sản phẩm làm đẹp hàng đầu khác.

Chúc bạn luôn khỏe đẹp mỗi ngày!

*Lưu ý:

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Từ “thuốc” được chúng tôi sử dụng dựa vào nhu cầu tìm kiếm cao của người dùng.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Bình luận Facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây