Trang chủ Review Sức Khỏe NatureMedic Fucoidan AHCC 160 viên Nhật Bản có tốt không?

[REVIEW] NatureMedic Fucoidan AHCC 160 viên Nhật Bản có tốt không?

1317
0
blank

NatureMedic Fucoidan AHCC được biết đến như là một thần dược giúp hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị ung thư hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên viên uống NatureMedic Fucoidan AHCC 160 viên Nhật Bản có tốt không vẫn còn là băn khoăn của nhiều người. Vậy hãy cùng reviewtop.vn tìm hiểu chi tiết qua những chia sẻ, đánh giá, review NatureMedic Fucoidan AHCC từ người dùng thực tế để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.

NatureMedic Fucoidan AHCC Review trên trang amazon

Juliana S.

5.0 trên 5 sao: Lần đầu tiên tôi biết về sản phẩm NatureMedic

Fucoidan AHCC này từ một người bạn của gia đình có bác sĩ khuyên dùng nó để giảm mức PSA tăng cao kết hợp
Tôi đã dùng Fucoidan với AHCC được bốn tháng rồi. Tôi bị ung thư vú. Lần đầu tiên tôi biết về sản phẩm này từ một người bạn của gia đình có bác sĩ khuyên dùng nó để giảm mức PSA tăng cao kết hợp với các vấn đề về tuyến tiền liệt. Cấp độ của anh ấy đã giảm nên tôi quyết định thử nó. Tôi cũng đang trải qua hóa trị. Mặc dù có một cơ thể rất nhạy cảm, tôi đã có tác dụng phụ tối thiểu với hóa trị và có thể tiếp tục hoạt động và hoạt động bình thường. Tôi không bị buồn nôn hay nôn và phải dùng gần như không có loại thuốc nào cần thiết mà họ khuyên dùng để giảm bớt tác dụng phụ. Khối u bắt đầu teo lại sau buổi hóa trị đầu tiên, vì vậy tôi rất hài lòng với sự kết hợp của hai phương pháp điều trị – truyền thống và toàn diện. Tôi đã thảo luận về NatureMedic Fucoidan AHCC với bác sĩ của mình và anh ấy xem nó như một sản phẩm thực phẩm và không có vấn đề gì với nó. Tôi đã gọi cho NatureMedic khi tôi được chẩn đoán và họ khuyên nên truyền liều trong suốt cả ngày để sản phẩm nằm trong hệ thống của bạn. Tôi uống 2 viên ba lần mỗi ngày với tổng số sáu viên mỗi ngày. Họ khuyên nên dùng tới mười viên mỗi ngày. Tôi đã rất hài lòng với kết quả này và giới thiệu sản phẩm này cho bất kỳ ai chiến đấu với bệnh ung thư muốn hỗ trợ thêm cho cơ thể của họ kết hợp với một mặt trận chống ung thư bổ sung.

Amy Vân

5.0 trên 5 sao: Chúng tôi đang cầu nguyện và hy vọng cho kết quả tốt. Hiện tại chúng tôi sử dụng 4 viên thuốc X 4 …

Sản phẩm NatureMedic Fucoidan AHCC này LÀM VIỆC! Người thân của tôi được chẩn đoán mắc CUP giai đoạn 4 (ung thư không rõ nguyên nhân). Bệnh nhân bị ho, buồn nôn và mệt mỏi nghiêm trọng do khối u phát triển trong phổi và các tác dụng phụ của hóa trị liệu.

Sau 2 tuần sử dụng sản phẩm NatureMedic Fucoidan AHCC, 90% ho đã hết, tình trạng mệt mỏi của bệnh nhân được cải thiện đáng kể.

Sau 5 tháng thuyên giảm hóa chất một phần và tiếp tục sử dụng sản phẩm này, CT scan cho thấy kích thước khối u giảm khoảng 72%, không còn ho nữa.

Các bác sĩ đã yêu cầu chụp CT khác vào ngày 4 tháng 1 năm 2018. Chúng tôi đang cầu nguyện và hy vọng cho kết quả tốt. Hiện tại chúng tôi sử dụng 4 viên thuốc X 4 (sáng-trưa-chiều-và trước khi đi ngủ)

Ali T

5.0 trên 5 sao : Làm việc tốt …. Một quan điểm dược sĩ.

Tôi là một Dược sĩ và sản phẩm NatureMedic Fucoidan AHCC này đã được một trong những bệnh nhân của tôi chú ý. Anh ấy được bác sĩ khuyên nên xem xét nó để anh ấy yêu cầu tôi thực hiện một số nghiên cứu thay cho anh ấy. Bệnh nhân của tôi đang bị ung thư ruột kết đã tích cực trải qua hóa trị và nó thực sự gây tổn hại cho anh ấy. Theo yêu cầu của anh ấy, tôi đã xem xét sản phẩm và thậm chí đã liên hệ với công ty để có được thông tin cụ thể hơn. Vì tôi không quen thuộc với sản phẩm này nên một quý ông tên Nick Kim đã dành thời gian để hỏi một số câu hỏi rất thích hợp về bệnh nhân của tôi để xem liệu anh ta có được lợi từ sản phẩm này không và liều lượng được đề xuất cho anh ta là gì. Anh ấy tiếp tục chỉ cho tôi nhiều hơn về việc thu hoạch các hoạt chất cũng như sự pha trộn chính xác của Fucoidan đặc biệt này với AHCC.

Tôi đã làm một số nghiên cứu và nói với bệnh nhân của tôi để bắt đầu chế độ. Trước sự ngạc nhiên của tôi, bệnh nhân của tôi đã trả lời đáng chú ý. Mức độ mệt mỏi và đau đớn của anh đã giảm đáng kể trong một khoảng thời gian rất ngắn sau khi bắt đầu. Anh ta đã lấy lại được chất lượng cuộc sống mà anh ta đã mất trong khi trải qua hóa trị và dường như cũng chịu đựng được hóa trị của mình. Bệnh nhân của tôi dùng Fucoidan w / AHCC rất tích cực do chẩn đoán và triệu chứng của anh ấy nhưng nó thực sự mang lại kết quả.

Chi phí của sản phẩm này có thể hơi cao tuy nhiên khi đọc về quy trình sản xuất và thu hoạch của hỗn hợp cụ thể này và sự cải thiện triệu chứng của bệnh nhân của tôi, nó có vẻ đáng giá. Dựa trên những quan sát của tôi từ bệnh nhân hiện tại của tôi, tôi sẽ giới thiệu sản phẩm Fucoidan AHCC Japan này cho những bệnh nhân khác của tôi đang ở trong tình trạng tương tự.

J_L

5.0 trên 5 sao: Chồng tôi đã khá hơn – kích thước ung thư ngày càng nhỏ đi và một vài trong số họ …

Tôi tin rằng bằng cách nào đó Fucoidan giúp chữa ung thư bằng hóa chất. Sau 5 lần hóa trị, chồng tôi đã khá hơn – kích thước ung thư nhỏ hơn và một số trong số chúng không được nhìn thấy trên MRI. Ông cũng đang tiến hành nhiều sản phẩm hữu cơ tốt khác, đi bộ 9-10 dặm mỗi ngày, xem phim hài để làm cho những khoảnh khắc hạnh phúc, và vân vân …

( Cập nhật) hóa trị 5 lần, phẫu thuật, hóa trị thêm 3 lần. Không có tiền tái phạm cho đến ngày hôm nay, ngày 6 tháng 12 năm 2016. Cuộc sống khỏe mạnh và bình thường trở lại với anh !!

yuxi

5.0 trên 5 sao: tôi đã đặt hàng này cho mẹ tôi, sinh thiết của mẹ tôi …

Tôi đã đặt hàng fucoidan powered with ahcc này cho mẹ tôi, báo cáo sinh thiết của mẹ tôi là cin3, bà uống 4 viên mỗi ngày trong 3 tuần và bây giờ báo cáo bệnh lý của bà là cin 2 trong khi bà uống moxa-moxib Fir trong 2-3 giờ mỗi ngày trong một tháng nữa, chúng tôi sẽ đi trở lại kiểm tra hpv và tct một tháng sau, tôi nghĩ rằng nó hoạt động

PC

5.0 trên 5 sao: Nhìn thấy cô ấy tham gia tất cả các buổi hóa trị là đau lòng

Người họ hàng gần của tôi bị ung thư vú 2 năm trước. Nhìn thấy cô ấy tham gia tất cả các buổi hóa trị là đau lòng. Tôi biết cô ấy phải kiệt sức cả về thể chất lẫn tinh thần.

Chúng tôi như một gia đình đã tìm kiếm tất cả các loại công cụ giúp hỗ trợ điều trị cô ấy. Tuy nhiên, chúng tôi đã không có nhiều thành công với hầu hết những điều mà chúng tôi đã thử (phương pháp trị liệu, thuốc thảo dược, một số liệu pháp khác).

Rồi một ngày, đồng nghiệp của tôi đến gặp tôi nói với tôi rằng người thân của bạn anh ấy đã dùng thử sản phẩm Nature Medic này. Người đã thử nó cảm thấy tốt hơn rất nhiều với các tác dụng phụ từ việc điều trị. Sau đó tôi đã thực hiện một số nghiên cứu và nhận ra rằng có khá nhiều đánh giá khoa học từ pubmed.gov. Vì vậy, tôi cảm thấy như tôi nên thử và đặt hàng cho cô ấy.

Cô đã dùng sản phẩm fucoidan powered with ahcc này được đúng 1 tháng, tác dụng phụ của cô đã giảm đi rất nhiều. Chân phải của cô ấy bị phù đã được giảm bớt. Cô ấy sẵn sàng ăn và tiếp thêm năng lượng. Vì vậy, tất cả chúng tôi rất hài lòng với kết quả. Tôi thực sự hy vọng những người khác cũng có thể hưởng lợi từ sản phẩm này.

NatureMedic Fucoidan AHCC Review trên trang amazon

NatureMedic Fucoidan AHCC Amazon nhận được sự yêu thích và tin dùng của đông đảo khách hàng

Xem thêm: Đánh giá Fucoidan của Mỹ và Fucoidan Nhật Bản loại nào tốt hơn?

Review fucoidan powered with ahcc từ người dùng Việt

Anh Tiến Nguyễn – Tp Hồ Chí Minh chia sẻ

Sau ba tháng uống tới 8 viên mỗi NatureMedic Fucoidan AHCC ngày, hệ thống miễn dịch của tôi đã được tăng cường khá tốt. Tôi đã có báo cáo về Ung thư m tính từ tất cả các ca phẫu thuật sinh thiết tuyến tiền liệt, Bàng quang và Thận. Tôi nghĩ Fucoidan với AHCC này đã đóng góp một phần vào thành công phục hồi sức khỏe của tôi ngày hôm nay. Tôi muốn cảm ơn Nature Medic vì một sản phẩm tốt mà tiền có thể mua, và tôi sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm đó một cách tự tin.

Chị Quỳnh Chi – Nghệ An cho biết:

Sản phẩm NatureMedic Fucoidan AHCC rất thích hợp với bệnh ung thư hạch của tôi. Từ ngày sử dụng sản phẩm NatureMedic Fucoidan AHCC kết hợp với phác đồ điều trị của bác sĩ cơ thể tôi đã có sự thay đổi mạnh mẽ, sức khỏe cũng được cải thiện hơn rất nhiều. Các tế bào ung thư không phát triển mà có dấu hiệu bị hủy diệt. Đây là một tín hiệu hết sức vui mừng cho tôi.

Anh Đoàn Văn Quý – Thái Nguyên cho biết

Sản phẩm NatureMedic Fucoidan AHCC hộp vàng 160 viên này có nhiều những tính năng tốt. Bố tôi bị trào ngược dạ dày nhưng sau khi thử điều này, ông nhận thấy một sự khác biệt lớn. Có thể ăn nhiều hơn và cảm thấy tốt hơn nhiều.

Chị Phạm Phương Thảo – Trà Vinh

Mẹ tôi bị ung thư gan chính vì thế mà qua mấy lần hóa trị sức khỏe của mẹ tôi ngày càng giảm đi nhiều, thời gian gần đây bà không còn sức để thực hiện ca hóa trị tiếp theo. Qua nghiên cứu và tìm hiểu, tôi đã tìm ra sản phẩm NatureMedic Fucoidan AHCC này có tỷ lệ “hàm lượng Fucoidan/ giá viên nang” tốt nhất, mặc dù nó vẫn được sản xuất với chất liệu tốt nhất, cộng với, ngay cả ahcc nổi tiếng trong đó. Bây giờ, mẹ tôi đang dùng NatureMedic Fucoidan AHCC từ tháng trước, và cho đến nay, tình trạng sức khỏe của mẹ tôi tốt hơn trước rồi. Vì vậy, tôi đánh giá cao sản phẩm này cho bệnh nhân bị ung thư.

Review fucoidan powered with ahcc

NatureMedic Fucoidan AHCC cho kết quả tốt

Xem thêm: Review fucoidan Nhật Bản loại nào tốt và đáng dùng nhất hiện nay?

Thông tin sản phẩm NatureMedic Fucoidan AHCC dạng viên

 • Tên gọi: NatureMedic Fucoidan AHCC
 • Quy cách đóng gói: Hộp vàng 160 viên
 • Nguồn gốc xuất xứ: Nhật Bản
 • Loại: cao cấp

Công dụng của NatureMedic Fucoidan AHCC dạng viên

 • Giúp tăng cường hệ miễn dịch, thúc đẩy quá trình tự chết của các tế bào có hại
 • Giảm tác dụng phụ của xạ trị, hóa trị
 • Giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể
 • Hỗ trợ bảo vệ sức khỏe tim mạch, ổn định đường huyết
 • Giúp hỗ trợ tăng cường chức năng gan
 • Giúp hỗ trợ làm đẹp da hiệu quả
 • Hỗ trợ xương khớp chắc khỏe hơn, giúp bôi trơn sụn khớp, xương khớp linh hoạt hơn.

NatureMedic Fucoidan AHCC dạng viên

NatureMedic Fucoidan AHCC dạng viên Nhật Bản chính hãng

Xem thêm: 8 viên uống Fucoidan tốt nhất trên thị trường bạn nên sử dụng

Cách sử dụng NatureMedic Fucoidan AHCC dạng viên

– Đối với những người dùng chăm sóc sức khỏe: uống từ 2-3 viên/ngày sau ăn

– Đối với bệnh nhân điều trị ung thư liều lượng phụ thuộc vào tình hình của bệnh nhân. Thông thường bác sĩ sẽ chỉ định rõ ràng. Bệnh nhân không nên tự ý bởi khi dùng không đủ hoặc quá liều đều không mang lại hiệu quả cao.

Lưu ý:

– Hiệu quả phụ thuộc và thể trạng và cơ địa mỗi người.

– Sau khi dùng nên đậy kín nắp tránh vi khuẩn và không khí xâm nhập làm thuốc bị hư hỏng.

– Kết hợp ăn uống khoa học, ngủ nghỉ và tập luyện thể dục thể thao hợp lý để thuốc phát huy tác dụng tối đa. Ví dụ: chế độ nhiều rau xanh, ít tinh bột hoặc sử dụng chất béo có lợi,…

– Trong quá trình sử dụng viên uống nên bổ sung từ 1,5 – 2 lít nước để cách thành phần của thuốc được hòa tan và hấp thu vào cơ thể nhanh.

– Để sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.

– Để xa tầm tay trẻ nhỏ.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm:

 • Xem chi tiết: https://aloola.vn/naturemedic-fucoidan-ahhc-hop-vang-160-vien-nhat-ban/
 • Hotline: 0914 844 666
 • Website: aloola.vn

Trên đây reviewtop.vn đã tổng hợp toàn bộ những chia sẻ, đánh giá, review naturemedic fucoidan ahcc từ người dùng thực tế. Hy vọng với những thông tin này đã giúp cho bạn có được cái nhìn khách quan chân thực nhất về sản phẩm viên uống naturemedic fucoidan ahcc này.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết. Đừng quên tiếp tục đón đọc thêm nhiều tin tức về chăm sóc sức khỏe hữu ích khác trên chuyên mục review sức khỏe nhé.

Click reviewtop.vn để quay trở về trang chủ.

Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sending
User Review
0 (0 votes)
Bình luận Facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây