Trang chủ Review Sức Khỏe Top 5 sữa tăng cân cho trẻ phục hồi sức khỏe hậu...

Top 5 sữa tăng cân cho trẻ phục hồi sức khỏe hậu COVID

674
0
Top 5 sữa tăng cân cho trẻ phục hồi sức khỏe hậu COVID

Hậu Covid trẻ khó lấy lại cân nặng và đà phát triển như ban đầu, Bố mẹ có thể cải thiện tình trạng sụt cân và phục hồi sức khỏe hậu Covid-19 cho con bằng cách bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết từ thực phẩm hoặc các sản phẩm sữa dinh dưỡng đặc biệt. Dựa trên những phản hồi tích cực từ các mẹ khi cho con uống các dòng sản phẩm sữa tăng cân cho trẻ, đặc biệt là những dòng sữa tăng cân cho trẻ phục hồi sau Covid, bố mẹ tham khảo các loại sữa dưới đây nhé.

Sữa Colos Gain – Giải pháp tăng cân và hỗ trợ miễn dịch bền vững cho trẻ

Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết trong việc phục hồi sức khỏe cho trẻ hậu Covid-19, VitaDairy đã cho ra mắt dòng sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt Colos Gain. Đây là dòng sản phẩm dinh dưỡng vừa giúp bé tăng cân nhanh để sớm thoát khỏi tình trạng suy dinh dưỡng thấp còi, vừa hỗ trợ tăng cường miễn dịch hiệu quả để mang lại cho cho bé sức vóc và thể trạng khỏe mạnh hơn.

Sữa tăng cân cho trẻ Colos Gain kết hợp giữa công thức dinh dưỡng đột phá cao năng lượng (đậm độ dinh dưỡng chuẩn 1.0 kcal/ml) với các dưỡng chất dễ hấp thu như MCT, whey protein giúp tăng cường dinh dưỡng nhanh chóng, kịp thời bù đắp thiếu hụt dinh dưỡng do biếng ăn, kém hấp thu. Colos Gian cũng bổ sung Lysine, Vitamin nhóm B giúp giúp bé ăn ngon miệng, giảm biếng ăn hỗ trợ trẻ phục hồi cân nặng nhanh và bền vững.

Đặc biệt, Colos Gain còn được bổ sung sữa non ColosIgG24h nhập khẩu độc quyền từ Mỹ. Kháng thể IgG trong sữa non ColosIgG24h, kết hợp với 2’FL HMO, kẽm và selen giúp tăng cường miễn dịch, xây dựng hàng rào bảo vệ cơ thể khỏi tác nhân gây bệnh. Một hệ miễn dịch khoẻ mạnh sẽ giúp trẻ khoẻ mạnh hơn và tự bảo vệ cơ thể tốt hơn trong suốt giai đoạn hậu covid-19.

Top 5 sữa tăng cân cho trẻ phục hồi sức khỏe hậu COVID

Colos Gain – Tăng cân nhanh, miễn dịch khỏe cho trẻ

Với hiệu quả kép “Tăng cân nhanh – Miễn dịch khỏe”, Colos Gain cung cấp cho bố mẹ giải pháp dinh dưỡng phù hợp giúp trẻ nhẹ cân, chậm tăng cân, biếng ăn, suy dinh dưỡng  hoặc trẻ có miễn dịch yếu nhanh chóng tăng cân, phục hồi sức khỏe, để duy trì đà tăng trưởng ổn định.

Sữa tăng cân, ngừa táo bón cho trẻ Oggi

Nằm trong top những dòng ѕữa tăng cân cho trẻ được ưa chuộng, đánh giá cao hàng đầu trên thị trường hiện naу, Oggi được nhiều mẹ lựa chọn là giải pháp tăng cân nhanh và tốt cho tiêu hóa, đặc biệt không táo bón.

Oggi sử dụng nguồn nguуên liệu nhập khẩu nên có chất lượng khá tốt. Oggi Gold – Sản phẩm dinh dưỡng cao năng lượng chuyên biệt cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi.

Top 5 sữa tăng cân cho trẻ phục hồi sức khỏe hậu COVID

Oggi – Tăng cân, ngừa táo bón hiệu quả cho trẻ

Với công thức cải tiến, Oggi Gold được bổ sung 2’- FL HMO – thành phần Oliosaccharide được tìm thấy trong sữa mẹ – giúp cải thiện tiêu hóa và tăng miễn dịch tốt hơn; tăng thêm 5 lần chất xơ hòa tan FOS/Inulin (*) giúp ngừa táo bón, bổ sung DHA, hệ vitamin và khoáng chất đa dạng, là giải pháp dinh dưỡng phù hợp giúp bé tăng cân nhanh, tiêu hóa tốt, phát triển vượt trội về trí não, miễn dịch và chiều cao.

Tăng cân nhanh

Sữa tăng cân cho trẻ Oggi Gold cung cấp đầy đủ chất đạm, chất béo, Vitamin & khoáng chất, năng lượng cao (đậm độ chuẩn 1.0 kcal/ml) kết hợp chất béo MCT dễ hấp thu giúp bù đắp nhanh chóng năng lượng thiếu hụt để giúp bé tăng cân khỏe mạnh, bắt kịp tốc độ tăng trưởng.

Tiêu hóa tốt

Hệ dưỡng chất ưu việt với 2’FL- HMO (Human milk Oligosaccharides), FOS/Inulin giúp cân bằng hệ vi khuẩn có lợi đường ruột, ngăn ngừa táo bón, tăng cường miễn dịch đường tiêu hóa, giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hỗ trợ hấp thu dinh dưỡng tốt và cải thiện cân nặng hiệu quả hơn.

Ăn ngon miệng – Ngừa táo bón

Lysine, Vitamin nhóm B, kẽm được bổ sung tỷ lệ hợp lý giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa dinh dưỡng trong cơ thể, tăng sinh năng lượng và kích thích trẻ ăn ngon miệng. Tăng gấp 5 lần chất xơ hòa tan FOS/Inulin (*) giúp ngừa táo bón hiệu quả hơn.

Phát triển trí não, thị giác

Bổ sung thêm DHA  giúp tăng cường hoàn thiện, cấu trúc não bộ, Choline, Vitamin A tham gia hoạt động chức năng của não bộ, thị giác, giúp bé thông minh, nhanh nhẹn tăng cường hoạt động tư duy và học tập hiệu quả hơn.

Tăng cường miễn dịch

Kẽm, Selen, Vitamin A, E, C, D3 giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng khả năng loại bỏ và hạn chế sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh, giúp trẻ tăng cường sức đề kháng và phát triển khỏe mạnh.

Phát triển chiều cao

Bổ sung Canxi, Photpho, Magie, Vitamin D3 theo chuẩn khuyến cáo, tỷ lệ Canxi, Photpho phù hợp với nhu cầu phát triển ở trẻ giúp phát triển chiều cao vượt trội và tạo tiền đề để trẻ đạt chiều cao tối ưu lúc trưởng thành.

Sữa tăng cân cho trẻ Calokid hiệu quả sau 4 tuần

Sữa Calokid Gold dinh dưỡng cao năng lượng dành cho trẻ biếng ăn và suy dinh dưỡng, trẻ trong giai đoạn phục hồi cân nặng, chiều cao.

Sữa tăng cân cho trẻ Calokid giúp bổ sung nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ suy dinh dưỡng, trẻ có nhu cầu năng lượng cao; Giúp hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho trẻ sau khi ốm bệnh. Sản phẩm được bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho nhu cầu hàng ngày, giúp trẻ hấp thu, tiêu hóa tốt để phát triển khỏe mạnh.

Sản phẩm được các mẹ tin tưởng vì có nghiên cứu lâm sang, giúp tăng cân, tăng chiều cao sau 4 tuần. Kết quả nghiên cứu lâm sàng “Hiệu quả bổ sung sản phẩm dinh dưỡng Calokid Gold lên chỉ số nhân trắc, tình hình mắc tiêu hóa, biếng ăn và hô hấp ở trẻ từ 24 – 59 tháng tuổi” của Viện Dinh dưỡng Quốc gia  cho thấy.

Calokid Gold giúp trẻ tăng cân tăng chiều cao sau 4 tuần

  • 4 tuần đầu: Theo lộ trình tăng cân tăng chiều cao của trẻ ở 4 tuần đầu, cân nặng tăng trung bình là 0,4kg, chiều cao trung bình là 0,8cm.
  • 8 tuần: Giai đoạn duy trì tốc độ tăng trưởng, chỉ số cân nặng của trẻ tăng trung bình là 0,8kg, chiều cao trung bình là 1,4cm
  • 12 tuần: Giảm biếng ăn, tiêu hóa tốt và tăng trưởng bền vững. Sau 12 tuần, bổ sung CaloKid Gold vào khẩu phần ăn của trẻ, mức tăng cân trung bình của trẻ là 1,1kg và chiều cao trung bình lên đến 2,01cm.

Nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng còn cho thấy được hiệu quả của CaloKid Gold với trẻ được thể hiện ở những chỉ số rất cao

  • Giúp Tăng cân khoa học: Tỷ lệ trẻ biếng ăn giảm 45% và tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng nhẹ cân giảm đến 59%
  • Giúp Tiêu hóa tốt: Có đến 78% cha mẹ nhận thấy bé tiêu hóa tốt và ít mắc rối loạn tiêu hóa
  • Phát triển chiều cao: Tăng 2,01cm sau 12 tuần sử dụng
  • Tăng cường miễn dịch: 75% cha mẹ nhận thấy bé ít mắc các bệnh về đường hô hấp hơn.

Sữa Pediasure BA giúp bé tăng cân sau 9 tuần

Đạm (protein) là thành phần cơ bản của tế bào, trong đó đạm Whey có tác dụng tái tạo tế bào mô cơ giúp tăng trọng lượng cơ thể. PediaSure với hệ phức hợp mới từ 3 nguồn đạm chất lượng cao (Casein, đạm whey và đạm đậu nành tinh chế), synbiotic (chất xơ và lợi khuẩn) và nguồn dinh dưỡng cân bằng với 37 dưỡng chất thiết yếu, được chứng minh lâm sàng giúp bé tăng cân nặng, chiều cao và tăng cường sức đề kháng chỉ sau 9 tuần.

Top 5 sữa tăng cân cho trẻ phục hồi sức khỏe hậu COVID

PediaSure giúp bé tăng trưởng rõ rệt chỉ sau 9 tuần

Sữa tăng cân cho trẻ Nutren Junior

Nutren Junior được biết đến như là sản phẩm y học cao năng lượng hỗ trợ tăng cân, kích thích ăn ngon miệng và tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng trẻ nhỏ như trẻ thấp còi, trẻ biếng ăn, trẻ đang trong giai đoạn phát triển vận động thể thao nhiều…

Ưu điểm vượt trội của sữa tăng cân cho trẻ Nutren Junior là công thức với sự kết hợp của Synbiotics cùng các dưỡng chất, Vitamin thiết yếu hàng ngày giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp trẻ tăng cân, phát triển não bộ, thể chất của bé.

Top 5 sữa tăng cân cho trẻ phục hồi sức khỏe hậu COVID

Nutren Junior giúp tăng cân, tăng miễn dịch hiệu quả cho bé

Nutren Junior được đặc chế với 50% đạm quý Whey và 50% đạm Casein, trong đó đạm Whey giúp phát triển và gia tăng cơ thịt từ đó giúp bé tăng cân. Trong sữa có chứa 18.5% hàm lượng là chất béo chuỗi trung bình MCT giúp bé tiêu hóa hấp thu tốt các dưỡng chất dung nạp vào cơ thể.

Trên đây Reviewtop giới thiệu đến bạn top 5 sản phẩm sữa tăng cân tốt nhất cho trẻ, giúp con yêu tăng cân, phục hồi sức khỏe an toàn, hiệu quả, đặc biệt với những trẻ vừa bị nhiễm Covid -19. Các mẹ tham khảo nhé!

Sending
User Review
3.5 (2 votes)
Bình luận Facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây