Trang chủ Review Nhà Hàng Gốm sứ Tam Hợp thương hiệu gốm sứ Bát Tràng hàng đầu...

Gốm sứ Tam Hợp thương hiệu gốm sứ Bát Tràng hàng đầu Việt Nam

365
1
Gốm sứ Tam Hợp Bát Tràng

Gốm sứ Tam Hợp là thương hiệu gốm sứ Bát Tràng hàng đầu tại Việt Nam, luôn đi theo phương châm “Người Việt dùng hàng Việt” và không ngừng khằng định chất lượng.

Gốm sứ Bát Tràng từ xưa đến nay luôn là niềm tự hào của những người con làm gốm của làng nghề truyền thống. Làng nghề gốm sứ Bát Tràng hay thương hiệu gốm sứ Bát Tràng đã trở nên rất quen thuộc nhờ vào sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kĩ thuật tinh xảo và cả chất lượng, uy tín của từng sản phẩm. Từ một làng nghề nhỏ bé đã phát triển thành một biểu tượng mang đậm tính dân tộc của người Việt Nam, gốm sứ Tam Hợp được ra đời từ đó, với phương châm “Người Việt dùng hàng Việt”, thương hiệu ngày càng khẳng định vị trí của mình trên con đường đem gốm sứ người Việt đến gần hơn với người tiêu dùng.

Giới thiệu về gốm sứ Tam Hợp – thương hiệu gốm sứ Bát Tràng

Gốm sứ Tam Hợp – thương hiệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp được lan tỏa và lưu truyền lại những nét truyền thống của làng nghề. Những sản phẩm của Gốm sứ Tam Hợp luôn tự hào khi mỗi tác phẩm đều là sự kết tinh trọn vẹn của đất trời, cùng tâm thái và sự khéo léo của những nghệ nhân tạo ra để cho ra loại gốm sứ Bát Tràng đúng chuẩn. Trong suốt hơn 25 năm qua, bằng sự say mê và quyết tâm lưu giữ linh hồn nước Việt, gốm sứ Tam Hợp – thương hiệu gốm sứ Bát Tràng đã trở thành đơn vị cung cấp những sản phẩm chất lượng cùng với đó là những con người phục vụ tận tâm đã giúp cho hàng chục nghìn đại lý trên cả nước gia tăng doanh số nhờ vào việc triển khai phân phối gốm sứ Tam Hợp Bát Tràng.

Với tầm nhìn xây dựng nên một cửa hàng kinh doanh gốm sứ hiệu quả và chất lượng, gốm sứ Tam Hợp Bát Tràng tập trung vào 03 giá trị cốt lỗi nhằm khẳng định thương hiệu:

 • Uy tín: Luôn giữ cam kết về chất lượng sản phẩm và cách thức phục vụ với đối tác.
 • Tận tâm: Làm việc từ trái tim, luôn tận tình tư vấn cho đối tác và khách hàng về các sản phẩm, triển khai và thực hiện các chế độ hậu mãi tuyệt vời.
 • Cải tiến: Chất lượng không ngừng được nâng cao, luôn luôn cải tiến các mẫu mã sản phẩm, cập nhật các xu hướng mới nhất, cải tiển các quy trình phục vụ để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.

Gốm sứ Tam Hợp – thương hiệu gốm sứ Bát Tràng luôn khẳng định chất lượng của mình

Đặc trưng của Gốm sứ Tam Hợp Bát Tràng

Trên thị trường hiện nay có không ít những thương hiệu gốm sứ cũng đang triển khai hoạt động kinh doanh của mình, gốm sứ Tam Hợp Bát Tràng cũng là một trong những thương hiệu góp phần đáp ứng chuỗi cung ứng trong ngành hàng gốm sứ. Để có thể trở nên phát triển như ngày hôm nay, gốm sứ Tam Hợp – thương hiệu gốm sứ Bát Tràng chắc chắn sẽ có những sự khác biệt và đặc trưng trong từng sản phẩm

Về hình dáng, các sản phẩm của gốm sứ Tam Hợp Bát Tràng luôn có sự chú trọng trong tạo ra những sản phẩm có hình dáng đẹp mắt, cân đối tạo cảm giác hài hòa. Những loại gốm sứ nơi đây được làm thủ công hoàn toàn, kết hợp với kĩ thuật nung gốm sứ trong lò theo phương pháp cổ truyền đem đến kết cấu vững chắc, hình dáng tuyệt đẹp cho từng sản phẩm.

Gốm sứ Tam Hợp Bát Tràng

Gốm sứ Tam Hợp Bát Tràng được thiết kế tuyệt đẹp

Về hoa văn, họa tiết hoa văn trên các sản phẩm của gốm sứ Tam Hợp Bát Tràng được chạm khắc tinh xảo với kĩ thuật chạm nổi ấn tượng, kết hợp sử dụng nhiều loại men khác nhau làm cho họa tiết trên gốm sứ được đa dạng về màu sắc, cũng như dễ truyền tải được những ý nghĩa muốn nhắc tới, đem đến cái hồn trong từng sản phẩm mà các nghệ nhân đã dày công tạo ra.

Gốm sứ Tam Hợp Bát Tràng

Hoa văn giúp đem cái hồn vào sản phẩm của gốm sứ Tam Hợp Bát Tràng

Danh mục sản phẩm của Gốm sứ Tam Hợp Bát Tràng

Hiện nay gốm sứ Tam Hợp – thương hiệu gốm sứ Bát Tràng đã và đang đa dạng hóa kinh doanh nhiều loại sản phẩm nhưng với một điểm chung duy nhất đó là tất cả các sản phẩm được tạo nên từ những bàn tay tinh hoa của các nghệ nhân làng gốm, kết hợp kĩ thuật chạm khắc hoa văn tinh xảo, phả hồn vào trong những miếng đất nung nhỏ bé ấy và đó còn là sự kết hợp với phương pháp lò nung. Ba yếu tố trên đã và đang giúp cho gốm sứ Tam Hợp Bát Tràng ngày càng mở rộng về cả quy mô lẫn chất lượng. Các danh mục sản phẩm hiện đang được kinh doanh có thể kể đến như:

 • Nậm rượu
 • Cốc sứ
 • Bộ đồ ăn gia đình
 • Ấm chén Bát Tràng
 • Gốm sứ gia dụng
 • Gốm sứ nghệ thuật
 • Quà tặng gốm sứ
 • Tranh gốm sứ Bát Tràng
 • Tượng gốm sứ

Gốm sứ Tam Hợp Bát Tràng

Danh mục bộ đồ ăn gia đình

Địa chỉ mua gốm sứ Tam Hợp Bát Tràng

Trong suốt 25 được làm trong lĩnh vực giao buôn, nhà phân phối Gốm sứ Tam Hợp Bát Tràng đã xây dựng hàng nghìn các đại lý, cửa hàng gốm sứ Bát Tràng lớn nhỏ có mặt trên toàn quốc, với hệ thống kho chứa với diện tích rộng lớn tại 02 cơ sở: Cơ sở Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội và cơ sở Hải Phỏng đã tạo nên mỗi chuỗi cung ứng đủ lớn, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa tới các tỉnh thành trên cả nước được đến nhanh chóng và an toàn.

CÔNG TY TNHH GỐM SỨ TAM HỢP
Địa chỉ: Thôn 6, Do Nha, Tân Tiến, An Dương, Hải Phòng
Hotline: 0974738795 / 0934301869
Mua sản phẩm trực tuyến tại: www.gomsutamhop.com
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCcrhsA4U1oSmCcXoHSw_t1g

Trên đây là bài đánh giá tổng quan về gốm sứ Tam Hợp – thương hiệu gốm sứ Bát Tráng đang được người tiêu dùng quan tâm hiện nay. Reviewtop hy vọng bài viết này sẽ giúp các độc giả có thêm một nguồn thông tin tham khảo về các đơn vị kinh doanh gốm sứ trên thị trường hiện nay, chúc quý độc giả sẽ chọn được những sản phẩm phù hợp cho mình.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Bình luận Facebook

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây