Trang chủ Review sản phẩm công nghệ Diệt mối Quốc Phong – Top công ty diệt mối, côn trùng...

Diệt mối Quốc Phong – Top công ty diệt mối, côn trùng tốt nhất Việt Nam

237
0
Diệt mối Quốc Phong – Top công ty diệt mối, côn trùng tốt nhất Việt Nam

Trong cuộc chiến chống lại mối và côn trùng, việc tìm kiếm một dịch vụ tin cậy là điều quan trọng nhất. Và Công ty diệt mối Quốc Phong đã chứng minh mình là đối tác đáng tin cậy hàng đầu của nhiều gia đình và doanh nghiệp tại Việt Nam. Họ không chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối và côn trùng tận gốc, mà còn tận tâm bảo vệ không gian sống của bạn. Hãy cùng nhau khám phá vì sao Quốc Phong JSC luôn nằm trong top đầu công ty diệt mối và côn trùng tốt nhất và uy tín nhất tại Việt Nam.

Giới thiệu về công ty diệt mối Quốc Phong

Diệt mối Quốc Phong là tên thường gọi của công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc Phong. Đây là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực diệt mối và côn trùng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã từng bước khẳng định vị trí của mình trong ngành và nhận được sự tin tưởng từ hàng ngàn khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty Quốc Phong là thiết kế thi công phòng, chống mối mọt và các loại côn trùng gây  hại. Bên cạnh đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty diệt mối tận gốc Quốc Phong còn hợp tác với nhiều cán bộ khoa học, các chuyên gia đầu ngành của Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam,Trường Đại Học Lâm Nghiệp, Trường Đại Học Nông Nghiệp 1 và các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo cán bộ cũng như phòng chống mối và khử trùng. Nhờ đó đem đến dịch vụ diệt mối và côn trùng chất lượng, uy tín, đưa công ty trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt mối côn trùng tại Việt Nam.

Khách hàng của công ty diệt côn trùng Quốc Phong thuộc mọi lĩnh vực, mọi địa điểm bao gồm: khu công nghiệp, trụ sở cơ quan nhà nước, cao ốc văn phòng, căn hộ cho thuê, nhà máy, siêu thị, bệnh viện, biệt thự, tư gia…

Diệt mối Quốc Phong – Top công ty diệt mối, côn trùng tốt nhất Việt Nam

Sản phẩm và dịch vụ nổi bật tại công ty Quốc Phong

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc Phong cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ thuộc lĩnh vực diệt côn trùng, khử trùng, khử khuẩn bao gồm:

 • Dịch vụ diệt mối
 • Dịch vụ diệt ruồi
 • Dịch vụ diệt muỗi
 • Dịch vụ diệt chuột
 • Dịch vụ diệt rệp
 • Dịch vụ diệt bọ chét
 • Dịch vụ diệt kiến
 • Dịch vụ diệt côn trùng
 • Dịch vụ diệt khuẩn
 • Dịch vụ khử trùng, khử khuẩn

Mỗi dịch vụ sẽ có những sản phẩm thuốc đi kèm như:

 • Thuốc diệt mối
 • Thuốc diệt chuột
 • Thuốc diệt muỗi
 • Thuốc diệt côn trùng

Công ty Quốc Phong JSC luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp, hiệu quả, an toàn, chuẩn quy trình, đem đến sự hài lòng, an tâm cho mọi khách hàng.

Diệt mối Quốc Phong – Top công ty diệt mối, côn trùng tốt nhất Việt Nam

Tại sao nên chọn dịch vụ diệt mối, côn trùng của công ty Quốc Phong?

Top 10 công ty diệt mối, côn trùng uy tín nhất

Quốc Phong luôn nằm trong top công ty diệt côn trùng tốt nhất, uy tín nhất tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Quốc Phong cung cấp tới hàng trăm ngàn khách hàng trên cả nước dịch vụ phun thuốc diệt mối, côn trùng tận gốc, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Uy tín, chất lượng của công ty diệt mối Quốc Phong càng được khẳng định thông qua con số khách hàng tăng lên không ngừng theo từng năm. Điều này càng giúp công ty có thêm động lực để không ngừng mở rộng quy mô hoạt động và nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu từ khách hàng.

Diệt mối Quốc Phong – Top công ty diệt mối, côn trùng tốt nhất Việt Nam

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phối hợp với nhiều chuyên gia đầu ngành

Như đã giới thiệu, công ty diệt côn trùng, diệt mối tận gốc Quốc Phong sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Đội ngũ nhân viên luôn đảm bảo quy trình phun thuốc, khử trùng, khử khuẩn đúng tiêu chuẩn, an toàn, hiệu quả, chính xác, triệt để. Luôn lắng nghe, đáp ứng yêu cầu của khách hàng, đem đến sự hài lòng tối đa.

Đặc biệt, diệt mối Quốc Phong còn hợp tác với các cán bộ khoa học, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phòng trừ mối, mọt và bảo quản lâm sản của Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam,Trường Đại Học Lâm Nghiệp, Trường Đại Học Nông Nghiệp 1 và các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo cán bộ cũng như phòng chống mối và khử trùng. Nhờ đó đem đến các sản phẩm, dịch vụ, quy trình thực hiện chuẩn chỉnh, chất lượng, hiệu quả, an toàn nhất, giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối.

Sử dụng thuốc phun côn trùng thế hệ mới an toàn cho người dùng

Tất cả các loại thuốc phòng trừ côn trùng gây hại do công ty Quốc Phong cung cấp đều được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu như: Anh, Pháp, Bỉ, Mỹ, Đức, Italia, Nhật Bản,… Những loại hóa chất này hầu hết được chiết xuất từ thực vật, ít gây độc cho con người.

Hơn nữa, các sản phẩm đều đã qua các cuộc thử nghiệm nghiêm ngặt bởi Tổ chức Y tế thế giới, các Viện nghiên cứu của các quốc gia trên thế giới và đều được các cơ quan chức năng của các quốc gia cho phép sử dụng.

Khi tiến hành phun thuốc, trong không gian khu vực được phun thuốc không có khí độc và không gây ảnh hưởng tới người sử dụng. Hơn nữa, các loại thuốc này chỉ có tác động đối với động vật máu lạnh (côn trùng) mà ít gây hại cho động vật máu nóng (con người, vật nuôi).

Mặt khác, dư lượng thuốc tồn lưu trên bề mặt được phun là rất nhỏ. Dư lượng ấy chỉ đủ để diệt côn trùng khi côn trùng tiếp xúc trực tiếp với thuốc chứ không gây độc cho người sử dụng, ngay cả trẻ nhỏ.

Diệt mối Quốc Phong – Top công ty diệt mối, côn trùng tốt nhất Việt Nam

Thuốc cho hiệu quả nhanh, bảo hành dịch vụ trong 6 tháng

Công ty diệt mối Quốc Phong cung cấp các loại thuốc phun (tẩm) diệt muỗi, côn trùng cho hiệu quả nhanh chóng, triệt để. Hiệu quả được duy trì tốt sau 4- 6 tháng kể từ khi phun tùy vào bề mặt phun, khí hậu từng vùng.

Ở mức độ đại trà, Quoc Phong JSC bảo hành cho dịch vụ của mình với thời hạn tối đa là 2 tháng. Đây là thời hạn bảo hành dài nhất từ trước đến nay mà Quoc Phong JSC là nhà cung cấp dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng (từ 01/05/2020). Thậm chí, ở một số khu vực cá biệt (phòng sạch và kín trên tầng cao), Quoc Phong JSC cũng có thể bảo hành dịch vụ lên tới 5 – 6 tháng.

Dịch vụ diệt mối tận gốc, “quét sạch” mọi loại côn trùng

Thuốc do công ty diệt mối Quốc Phong sử dụng có tác dụng diệt tất cả các loại côn trùng (mối, muỗi, ruồi, gián, kiến, nhện, ong, bọ chét, rệp, ruồi cánh cứng, bướm, ve,….). Trong đó có những thuốc còn có thể diệt được thạch thùng khi phun trực tiếp vào chúng. Hay một số loại thuốc có mùi có thể sử dụng để phun xua dơi.

Chi phí hợp lý, báo giá minh bạch

Công ty diệt mối và côn trùng Quốc Phong áp dụng giá phun diệt, khử khuẩn dựa trên mét vuộng mặt sàn. Điều này đem đến lợi ích cho khách hàng, bởi khách hàng chính là người biết rõ nhà mình đang sử dụng rộng bao nhiêu mét.

Các đơn giá được Quốc Phong công bố rộng rãi trong các bản tin trên các website. Riêng đối với các công trình khách sạn, nhà hàng lớn, cơ quan, xí nghiệp, cao ốc, chung cư,… Quoc Phong JSC sẽ báo giá chi tiết bằng văn bản sau khi khảo sát thực tế. Ngoài ra, khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác, Quốc Phong không có nhu cầu và không khuyến khích khách hàng bồi dưỡng cho nhân viên trực tiếp thực hiện công việc.

Kết luận

Tóm lại, với rất nhiều ưu điểm được Reviewtop.vn phân tích, có thể đánh giá Công ty diệt mối Quốc Phong là một trong những cơ sở uy tín trong dịch vụ diệt mối và côn trùng tại Việt Nam.

Nếu bạn đang gặp vấn đề với mối và côn trùng cần giải quyết tận gốc, triệt để, công ty diệt mối Quốc Phong sẽ là một lựa chọn vô cùng đảm bảo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Website: https://dietmoiquocphong.vn/
 • Trụ sở chính: Số 80, đường Yên Lạc , Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng , Thành Phố Hà Nội,Việt Nam. Điện thoại: 0246 293 9175 / 036 703 8888
 • VPĐD Thành Công – Ba Đình – Hà Nội – Điện thoại: 0246 296 8191 / 0977 03 6666
 • VPĐD Tây Hồ – Hà Nội – Điện thoại: 0246 293 9175
 • VPĐD Thanh Xuân – Hà Nội – Điện thoại : 0243 636 6519
 • VPĐD Long Biên – Hà Nội – Điện thoại: 0983164032
 • VPĐD Từ Liêm – Hà Nội – Điên thoại: 036.839.8999
 • VPĐD Khu ĐT mới An Hưng – Hà Đông – Hà Nội – Điện thoại: 036.703.8888
Sending
User Review
0 (0 votes)
Bình luận Facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây